Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất

Rate this post

Zalo là ứng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí đa nền tảng. Ngoài cách sử dụng Zalo trên điện thoại, bạn đọc cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Tuy nhiên bạn cần biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính thì mới có thể sử dụng được. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính.


Không chỉ hỗ trợ đăng nhập bằng mật khẩu, số điện thoại, giờ đây bạn đọc còn có thể đăng nhập Zalo trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau, kể cả khi quên mật khẩu đăng nhập cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản. tài khoản Zalo của bạn để trò chuyện, kết nối với bạn bè, đối tác mà không cần phải lấy lại mật khẩu. các chi tiết của cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Đăng nhập Zalo trên máy tính

Zalo web – đăng nhập trên máy tính chia sẻ cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất.

ghi chú: Hiện tại, phiên bản Zalo PC, Zalo web đang hỗ trợ người dùng 3 cách đăng nhập Zalo 2022 khác nhau, bao gồm: đăng nhập bằng số điện thoại, đăng nhập bằng mã QR và gửi yêu cầu đăng nhập qua số điện thoại.

READ  Dưới 16 tuổi điều khiển xe 50cm3 bị xử phạt như thế nào?

1. Đăng nhập Zalo trên máy tính từ Zalo PC

Đầu tiên, để có thể đăng nhập Zalo PC bằng tài khoản cá nhân trên máy tính, bạn cần chắc chắn rằng mình đã cài đặt Zalo PC trên máy tính Windows, macbook, link tải phần mềm Zalo tại đây: Download Zalo

Tìm hiểu thêm: Khám phá 10 tông nâu đẹp không cần tẩy nhất định phải thử trong tháng qua

Sau khi đã tải và cài đặt Zalo PC trên máy tính, bạn khởi chạy phần mềm Zalo PC và chọn đăng nhập Zalo bằng một trong các cách sau.

* Đăng nhập Zalo PC bằng số điện thoại của bạn.

Bước 1: Trong giao diện đăng nhập tài khoản Zalo trên Zalo máy tính, nhấn chọn “số điện thoại”

Bước 2: Nhập số điện thoại và mật khẩu cho tài khoản Zalo cá nhân của bạn, nhập mã xác nhận hiển thị trên màn hình và nhấn “ĐĂNG NHẬP
Trong trường hợp quên mật khẩu Zalo, bạn có thể lấy lại bằng cách này.

đăng nhập Zalo trên PC

* Truy cập Zalo trên máy tính bằng mã QR

Bước 1: Trên giao diện đăng nhập tài khoản Zalo PC, nhấn chọn “quét mã QR

Vào Zalo bằng mã QR

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại. Trên màn hình chính của ứng dụng, chạm vào biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải
Bước 3: Giơ camera điện thoại trước mã QR trên màn hình máy tính để quét mã.

Ghi chú: Mã QR chỉ có hiệu lực trong khoảng 1 phút. Nếu bạn không hành động ngay lập tức, mã QR sẽ hết hạn. Để đăng nhập lại, bạn cần tải lại mã QR trên Zalo PC và làm lại theo hướng dẫn bên trên.

READ  WonderFox Photo Watermark – Phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt

Bước 4: Màn hình điện thoại hiển thị yêu cầu đăng nhập Zalo PC. Bạn bấm “đồng ý” để xác nhận quyền truy cập Zalo trên máy tính.

Tải Zalo về máy tính miễn phí

2. Đăng nhập Zalo trên máy tính từ Zalo web

Để có thể đăng nhập Zalo web trên máy tính, bạn cần truy cập vào trang web chat.zalo.me từ trình duyệt Chrome, firefox,.., trên máy tính.

Tìm hiểu thêm: TOP 11+ ứng dụng xóa đối tượng, xóa người dùng tốt nhất hiện nay

Sau khi vào Zalo web – đăng nhập trên máy tính, bạn cũng có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án: đăng nhập bằng cách quét mã QR và đăng nhập bằng số điện thoại.

* Vào web Zalo bằng mã QR

Zalo Web đang nhập mã QR

đăng nhập Zalo web trên máy tính

* Zalo web – đăng nhập bằng số điện thoại

zalo web - đăng nhập máy tính

3. Đăng nhập Zalo trên máy tính không cần dùng mật khẩu.

Bước 1: Đăng nhập Zalo web theo link đăng nhập ở cách 2.

Bước 2: Trên giao diện đăng nhập Zalo trực tuyến, nhấn vào “đăng nhập”với số điện thoại” và nhập số điện thoại mà Zalo sử dụng. Tuy nhiên, thay vì nhập mật khẩu đăng nhập, bạn bấm vào nút “gửi yêu cầu đăng nhập“.

Tìm hiểu thêm: VAMAS là gì? Bạn có biết thông tin về hiệp hội xuất khẩu lao động tại Việt Nam?

zalo web chat - đăng nhập

Bước 3: Màn hình hiển thị thông báo gửi yêu cầu đăng nhập ứng dụng Zalo trên điện thoại. Để tiếp tục, hãy nhấp vào “đồng ý”.

READ  Tìm hiểu Có nên xăm môi màu hồng baby không? mới nhất tháng

zalo web - đăng nhập bằng google chrome

Bước 4: Chọn hình ảnh xác thực được yêu cầu trên màn hình và nhấn “sự chính xác

zalo web - đăng nhập zalo

Bước 5: Lúc này, một yêu cầu sẽ được gửi đến ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại, kiểm tra và nhấn “xác nhận đăng nhập

zalo web - đăng nhập trực tuyến

Đăng nhập Zalo trên máy tính không kết nối được

Như vậy Taimienphi.vn đã chia sẻ tới các bạn 3 cách đăng nhập Zalo trên PC mới nhất giúp bạn dễ dàng đăng nhập ứng dụng Zalo từ Zalo PC, Zalo web để phục vụ chat, nhắn tin, chia sẻ công việc. công việc và học tập của họ.

Ngoài ra nếu bạn chưa xác minh tài khoản Zalo thì có thể tham khảo cách xác minh tại đây.

Xem thêm: Xác minh tài khoản Zalo


Trong quá trình sử dụng Zalo, chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp gửi nhầm tin nhắn, gửi tin nhắn có nội dung không phù hợp trong cuộc trò chuyện cá nhân/nhóm trên Zalo và muốn rút lại. Để đạt được mục tiêu của mình, bạn nên tham khảo bài viết hướng dẫn Làm cách nào để khôi phục tin nhắn Zalo? trên máy tính của chúng tôi, trên điện thoại của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *