Cách đăng lại, reup story trên Instagram của người khác về của bạn đơn giản nhất

Rate this post

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất thế giới hiện nay. Tính năng Instagram Stories cho phép người dùng chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của họ với mọi người trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, việc tải lên lại các câu chuyện của người dùng khác đôi khi rất khó khăn và có thể vi phạm chính sách và bản quyền của Instagram. Giá của điện thoại chia sẻ chút với bạn cách tạo lại câu chuyện instagram hiệu quả.

Câu chuyện làm mới instagram là gì?

Reup story là hành động nhân bản (sao chép) story trên Instagram của người khác và đăng lại lên tài khoản của bạn. Khi retweet các câu chuyện, người dùng sẽ đăng lại nội dung của người khác lên trang cá nhân của họ để bạn bè hoặc người theo dõi của họ cũng có thể xem được.

Tuy nhiên, việc tải lên lại các câu chuyện mà không có sự cho phép của chủ sở hữu có thể vi phạm Instagram hoặc chính sách bản quyền của nó.

Tôi có thể đăng lại câu chuyện trên Instagram của người khác không?

Tải lại các câu chuyện trên Instagram của người khác có thể vi phạm chính sách và bản quyền của Instagram. Đặc biệt là chưa được sự cho phép của chủ sở hữu nội dung. Tuy nhiên, với sự cho phép của chủ sở hữu hoặc nội dung không vi phạm bản quyền và chính sách của Instagram, bạn có thể đăng tải lại câu chuyện.

READ  Hệ thống cấp bậc quân hàm của sĩ quan Quân đội nhân dân, Sĩ quan Quân đội nhân dân có mấy bậc cấp bậc quân hàm?

Tôi có thể đăng lại câu chuyện trên Instagram của người khác không?

Chính sách sử dụng nội dung của Instagram được công bố và nêu rõ. Do đó, nếu bạn muốn tạo lại các câu chuyện trên Instagram, hãy đảm bảo tuân thủ các quy tắc của nó để tránh vi phạm bản quyền và chính sách của Instagram.

Cách khôi phục các câu chuyện trên Instagram

Kiểm tra tính năng chia sẻ trong câu chuyện của người dùng

Trước khi re-up truyện của người khác, bạn cần kiểm tra xem chủ nhân đã bật chia sẻ chưa. Nếu họ không cho phép, bạn sẽ không thể cập nhật câu chuyện của họ. Nếu chủ sở hữu đã bật tính năng chia sẻ, bạn có thể tiến hành các phương pháp khác để tạo lại các câu chuyện.

Tìm hiểu thêm: 419 là gì? Ý nghĩa 419 trên Facebook

Sử dụng ứng dụng Instagram Story Downloader để tải xuống các câu chuyện

Trình tải xuống câu chuyện trên Instagram là một ứng dụng được phát triển để giúp người dùng tải xuống các câu chuyện trên Instagram. Bạn có thể tìm kiếm và tải xuống những câu chuyện của những người dùng khác thông qua ứng dụng này. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc sử dụng các ứng dụng này có thể vi phạm chính sách và khiến tài khoản của bạn gặp rủi ro.

Cách khôi phục các câu chuyện trên instagram

xem thêm tin nóng

Cách chia sẻ, share bài viết Instagram lên story trên điện thoại, máy tính nhanh chóng

Sử dụng tính năng chụp màn hình để lưu lịch sử

Một trong những cách dễ nhất để cập nhật các câu chuyện trên Instagram là sử dụng tính năng chụp màn hình thiết bị của bạn. Khi bạn muốn lưu một câu chuyện, hãy sử dụng tính năng này để chụp ảnh màn hình và lưu ảnh. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc sử dụng ảnh này để đăng lại câu chuyện của người khác có thể vi phạm chính sách của Instagram.

READ  10 cây phong thủy trong phòng khách thu hút tài lộc

Sử dụng tính năng Chế độ trên máy bay để lưu lịch sử

Tính năng Chế độ trên máy bay cho phép bạn lưu các câu chuyện trên Instagram mà không cần phải quay lại. Trong khi xem câu chuyện, hãy bật tính năng Chế độ trên máy bay trên thiết bị của bạn. Sau đó, chụp ảnh màn hình và lưu ảnh hoặc video về câu chuyện đó vào điện thoại của bạn.

Tìm hiểu thêm: Thanh niên tình nguyện là gì? Chính sách đối với thanh niên xung phong?

Tính năng Chế độ trên máy bay giúp bạn lưu các câu chuyện một cách an toàn và không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của những người dùng khác. Bạn có thể sử dụng tính năng này để lưu các câu chuyện của bạn bè hoặc tài khoản Instagram yêu thích của mình mà không ảnh hưởng tiêu cực đến họ.

Cách khôi phục các câu chuyện trên Instagram trên máy tính

Hiện tại, Instagram không cung cấp tính năng chính thức để khôi phục các câu chuyện máy tính. Vì vậy, bạn không thể tạo lại trực tiếp từ trình duyệt web. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng, phần mềm mô phỏng máy tính để đăng lại các câu chuyện trên Instagram. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng dành cho nhà phát triển Instagram trong trình duyệt Chrome để sử dụng tính năng điện thoại trên máy tính của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng Instagram DI ĐỘNG để đổi mới lịch sử. Bởi vì đây là cách an toàn nhất để tránh vi phạm các quy tắc và chính sách mà ứng dụng mô tả.

READ  Beelzebub là ai? Chúa tể của loài ruồi Beelzebub

Cách tìm những câu chuyện lặp lại trên Instagram

Instagram không cung cấp tính năng tìm kiếm các câu chuyện được tải lên lại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm lịch sử mà bạn đang cập nhật, bạn có thể làm theo các bước sau:

  • Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn.
  • Nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở dưới cùng bên phải của màn hình.
  • Nhấn vào biểu tượng ba đường kẻ ngang ở góc trên bên phải màn hình.
  • Chọn “Cài đặt” ở cuối trang. Nhấp vào “Tài khoản” và sau đó nhấp vào “Hoạt động”.
  • Chọn “Câu chuyện được chia sẻ” để xem tất cả các câu chuyện bạn đã tải lên lại.

Cách tìm những câu chuyện lặp lại trên Instagram

xem thêm tin nóng

Tìm hiểu thêm: Thục Quyên là ai? Trạng Thân Thục Quyên

Tại sao không tạo lại câu chuyện trên Instagram của người khác theo cách của riêng bạn?

Không thể cập nhật tin trên Instagram có thể do một số lý do:

+ Instagram và Chính sách bản quyền: Nếu câu chuyện chứa nội dung có bản quyền hoặc vi phạm chính sách của Instagram, bạn sẽ không thể đăng lại câu chuyện. Instagram có quyền xem xét và xóa nội dung vi phạm chính sách của họ.

Hay nhin nhiêu hơn: Điện thoại giá kho hiện có sẵn iPhone 12″, iPhone 13 Pro Max, dòng iPhone 14 Sở hữu máy quay phim và chụp ảnh lấy liền, hiện đang có giá cực tốt. Xem bây giờ!

kết thúc

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đăng lại, reup story trên Instagram của người khác về của bạn đơn giản nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *