Cách đăng ký tài khoản Youtube Premium Việt Nam, giá bao nhiêu?

Rate this post

Là một trong những nền tảng video phổ biến nhất hiện nay, Youtube giúp người dùng đáp ứng nhu cầu giải trí hàng ngày. Tuy nhiên, sẽ có một số vấn đề như quá nhiều quảng cáo và không thể tải xuống các video yêu thích của bạn khi sử dụng. Tại thời điểm này, một giải pháp tốt hơn để cải thiện trải nghiệm của bạn là đăng ký tài khoản YouTube Premium. Vậy định nghĩa Youtube Premium là gì? Làm sao bạn biết cđáng ngạih đăng ký Youtube Premium tại Việt Nam? Hãy tham khảo bài viết dưới đây Giá của điện thoại để được giải đáp chi tiết nhất!

Định nghĩa về Youtube Premium

Youtube Premium trên di động

Youtube Premium được phát hành vào tháng 11 năm 2014 và ban đầu được gọi là Music Key. Đây là dịch vụ cao cấp dành cho người dùng YouTube cung cấp video và nhạc không có quảng cáo. YouTube sau đó đã đổi nó thành YouTube Red, mở rộng phạm vi phủ sóng không có quảng cáo cho mọi video trên nền tảng.

Tháng 5/2018, dịch vụ thành viên này chính thức được đổi tên thành Youtube Premium nhằm mang đến cho người dùng những dịch vụ và tính năng mở rộng và hoàn thiện hơn.

Có lợi ích gì khi sử dụng Youtube Premium cho người dùng không?

Xem video không có quảng cáo

Một trong những phiền toái lớn nhất mà người dùng thường gặp phải khi xem YouTube là quảng cáo. Tuy nhiên, điều này là không thể tránh khỏi vì nền tảng này cũng cần tạo ra lợi nhuận và người dùng xem nó miễn phí không thể yêu cầu nó. Nhìn chung, quảng cáo chiếm khá nhiều thời gian của chúng ta, đặc biệt là đối với những người xem nhiều Youtube. Vì vậy, cách duy nhất để tránh rắc rối này là trả tiền cho một tài khoản Youtube Premium.

READ  Top 10 phần mềm ghi màn hình hoàn toàn miễn phí

Là thành viên Youtube Premium, bạn sẽ loại bỏ tất cả quảng cáo, bao gồm phần giới thiệu, video, biểu ngữ, cuộc thăm dò ý kiến, v.v. Gói Premium Youtube Premium có thể áp dụng cho mọi thiết bị và nền tảng đăng nhập. Với tài khoản Google của bạn, từ điện thoại, VIÊN THUỐCmáy tính trên TV thông minh…

Tìm hiểu thêm: Khám phá những phương pháp nghệ thuật mới nhất và tác dụng của chúng trong tháng này

Tải xuống video có thể được thực hiện ở chế độ ngoại tuyến

Phương thức thanh toán khi đăng ký tài khoản Youtube Premium

Muốn tải video yêu thích về để xem offline hay đơn giản là lưu vào máy tính Hay thiết bị của bạn? Bạn muốn xem video mà không cần sử dụng Internet? Chỉ với tài khoản Youtube Premium, bạn có thể chọn tất cả những thứ này. Mọi người có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ video nào họ muốn xem ngoại tuyến với chất lượng đã chọn.

xem thêm tin nóng

Khám phá cách tải Youtube Vanced cho iOS, Android đơn giản nhất

Dễ dàng phát video YouTube trong nền

Khi chúng tôi xem video YouTube trên thiết bị như thiết bị di động, chúng tôi không thể đóng và chuyển sang ứng dụng khác. Đây là một thiệt thòi lớn cho những ai muốn nghe nhạc trên nền tảng này. Nhưng với tài khoản YouTube Premium, bạn có thể xem video trên màn hình thu nhỏ mà vẫn lướt web dễ dàng.

Chỉ xem nội dung gốc trên Youtube

Nội dung gốc của YouTube sẽ bao gồm nội dung phim, luồng trực tiếp và bất kỳ sản phẩm nội dung nào khác do chính YouTube sản xuất và phân phối độc quyền. Nội dung vẫn miễn phí để xem nhưng tải xuống ngoại tuyến không khả dụng hoặc thậm chí bị hạn chế vì video sẽ được nhúng quảng cáo. Ngoài ra, thuê bao trả phí còn được xem thêm một số cảnh quay, hậu trường, phim, chương trình…

READ  Icon chim cánh cụt có nghĩa là gì?

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Youtube Premium nhanh chóng

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Youtube Premium nhanh chóng

YouTube Premium – Dịch vụ trả phí không quảng cáo của YouTube đã có mặt tại Việt Nam từ ngày 12/4. Trước đó, vào chiều 11/4, cộng đồng người dùng nền tảng này cho rằng không cần thiết phải sử dụng VPN (Mạng ảo cá nhân) để trải nghiệm các tính năng dành riêng cho tài khoản trả phí.

Từ ngày 12/4, người dùng Việt Nam có thể mua YouTube Premium thông qua trang web hoặc thiết bị di động cá nhân. Trên máy tính, người dùng vào trang youtube.com/premium để tìm các dịch vụ theo nhu cầu của mỗi người. Mỗi tài khoản sẽ có 1 tháng dùng thử dịch vụ miễn phí trước khi trả phí thuê bao hàng tháng.

Tìm hiểu thêm: Mẫu đơn đề nghị xác nhận là người dân tộc thiểu số vùng cao

Tuy nhiên, dịch vụ hiện chỉ chấp nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế (Debit Card) hoặc thẻ tín dụng (Credit Card), chưa chấp nhận các hình thức thanh toán khác. Sau khi điền thông tin thẻ (thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng), người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ gói cao cấp tại Việt Nam mà không cần sử dụng VPN (Mạng riêng ảo) như trước đây.

Giá dịch vụ Youtube Premium tại Việt Nam là bao nhiêu?

Khi đã biết cách đăng ký tài khoản Youtube Premium, chắc hẳn ai cũng sẽ quan tâm đến giá của dịch vụ. Giá dịch vụ cao cấp là 79.000 VNĐ/tháng cho khách hàng cá nhân tại Việt Nam, 49.000 VNĐ/tháng cho gói sinh viên và 149.000 VNĐ/tháng cho gói gia đình – thuê bao nhóm tùy chọn mà chủ sở hữu có thể chia sẻ với người khác. 5 thành viên khác (tối đa 6 người) và thường được nhiều người lựa chọn vì giá rẻ hơn so với mua lẻ. Trung bình, gói gia đình có giá chưa đến 24.900 đồng/tháng cho các dịch vụ cao cấp thay vì 79.000 đồng.

READ  No backpack day là gì? Anti backpack day là gì?

Trước khi Google chính thức phát hành YouTube Premium tại Việt Nam, người dùng trong nước đã sử dụng VPN để trao đổi địa chỉ IP nhằm đăng ký dịch vụ hoặc gói doanh nghiệp ở quốc gia khác (bán lại cho người dùng khác). Giá từ 30.000đ đến 55.000đ/tháng, giá có giảm chút ít nếu mua theo năm.

Những tính năng mới mà Youtube Premium có

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy tính không mở được file PDF

Chủ tài khoản trả phí sử dụng iOS cũng có thể trải nghiệm tính năng “1080p Premium”, cung cấp video HD 1080p với tốc độ bit nâng cao để có hình ảnh rõ nét hơn. Một điểm cập nhật khác đối với đăng ký YouTube Premium hàng tháng là tính năng “Xem thêm”. Nếu người dùng đang xem video nhưng vì lý do nào đó không thể xem hết video, họ có thể tiếp tục lại sau, bắt đầu từ điểm chính xác nơi họ dừng lần cuối.

Làm cách nào để sử dụng Youtube Premium làm đa cửa sổ trên máy tính để bàn?

Như đã nói ở trên cách đăng ký tài khoản Youtube Premium và những tính năng mới mà nó có. YouTube Music Premium hiện không có chương trình riêng cho hệ điều hành máy tính (Windows, macOS). Nhưng người dùng vẫn có thể sử dụng tính năng này dưới dạng cửa sổ ứng dụng riêng thay vì chạy trên trình duyệt.

“Phiên bản ứng dụng” của Âm nhạc cao cấp của YouTube nó sẽ hiện thành cửa sổ riêng để không ảnh hưởng đến việc sử dụng trình duyệt hay các ứng dụng khác đang chạy song song trên máy.

kết luận

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách đăng ký tài khoản Youtube Premium Việt Nam, giá bao nhiêu? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *