Cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim trên Android, Iphone| Update T8/2021

Rate this post

Khi mua điện thoại mới, để tránh bị mất danh bạ ngoài ý muốn, người dùng nên chủ động sao chép toàn bộ thông tin danh bạ từ điện thoại cũ sang điện thoại mới. Bangxephang.com sẽ hướng dẫn bạn Cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim Đối với các dòng máy Android và iPhone.

Mục lục

Tại sao nên chuyển số điện thoại từ máy sang Sim?

Có nhiều lý do để bạn chuyển danh bạ từ điện thoại sang thẻ SIM, sau đây là một số lợi ích của việc chuyển từ điện thoại Android, iPhone sang thẻ SIM:

 • Tất cả danh bạ của bạn sẽ được lưu trữ an toàn hơn trên thẻ SIM.
 • Danh bạ vẫn còn nguyên vẹn khi bạn chuyển thẻ SIM sang thiết bị khác.
 • Ngay cả khi điện thoại bị hỏng SIM vẫn có thể sử dụng lại bình thường.

Xem thêm: 8 Cách Chép Nhạc Vào iPhone Tốt Nhất Hiện Nay

Tại sao Tôi có nên chuyển danh bạ từ điện thoại sang thẻ SIM không?

nhiều Lý do hãy để tôi làm điều đó CÁI NÀY, thấp hơn cái này sẽ HỮU ÍCH KHÁC lợi ích Khi bạn Lưu số điện thoại từ Android hoặc iPhone vào thẻ SIM của bạn:

 • tổng cộng Danh bạ điện thoại Của chúng tôi tính khả thi tiết kiệm SIM an toàn hơn.
 • LIÊN HỆ vẫn được bảo tồn Khi bạn chuyển SIM sang thiết bị khác.
 • Cho dù Nếu điện thoại bị hư SIM vẫn dùng được có thể trải nghiệm Bình thường.
READ  Valorant: Sinatraa chính thức quay trở lại con đường thi đấu chuyên nghiệp

chuyển khoản Số điện thoại Chuyển đổi từ điện thoại sang thẻ SIM dễ hay khó?

So sánh với Sao chép Số điện thoại từ iPhone sang SIM sau đó sao chép Số điện thoại từ điện thoại đến thẻ SIM trên điện thoại Android ĐƠN GIẢN bao nhiêu. một cách dễ dàngđây là dòng xe đó Android không bao giờ giới hạn.

Còn iPhone thì sao? Đang sao chép danh bạ số điện thoại từ iPhone sang SIM một lần nữa rất khó. VÌ THẾ BỞI VÌ Ai là người sở hữu “của cải” Android? Đây là sự công bằng dựa theo chỉ dẫn thấp hơn để biết làm thế nào để chuyển đổi Số điện thoại từ điện thoại đến thẻ SIM trên điện thoại.

Tìm hiểu thêm: Dino Vũ là ai? Sự nghiệp của Vũ Dino

Cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim cho điện thoại Android

Bước 1: Từ bố cục và giao diện màn hình chính điện thoại android, NGƯỜI DÙNG truy cập trong Danh bạ. nhấp chuột Biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải màn hình.

Bước 2: Lúc này sẽ có một hộp thoại XẢY RAIBM nhấp chuột phần “Quản lý Danh bạ”.


Bước 3: Khi XUẤT HIỆN quản lý, NGƯỜI DÙNG chọn “Nhập/Xuất danh bạ”. Để bắt đầu sao chép danh bạ từ điện thoại vào thẻ SIMIBM Giữ Nhấp vào “Xuất sang SIM”.

Bước 4: Bây giờ, Bạn có thể có chọn lọc số liên hệ ước sao chép hoặc Có lẽ Sao chép tổng cộng Danh bạ điện thoại Android. Để sao chép từng Số điện thoại sau đó bạn đánh dấu từng ô vuông ngay bên cạnh nó liên hệ. vẫn liệu họ muốn Sao chép mọi thứ, NGƯỜI DÙNG chạm vào biểu tượng 3 chấm rồi chạm vào Chọn tất cả.

Nhấp vào “chọn tất cả” để sao chép tổng cộng Danh bạ từ điện thoại đến SIM

Bước 5: Hãy để nó đi BẮT ĐẦU SỰ TIẾN HÓA sao chép danh bạ từ điện thoại sang sim của điện thoại Android của bạn, NGƯỜI DÙNG Bấm để lưu”.

Tại thời điểm này, NGƯỜI DÙNG để nó Chờ đợi trong một khoảnh khắc cho anh ta HỆ THỐNG PHÂN LOẠI họ tiếp tục sao chép danh bạ từ điện thoại vào thẻ SIM Điện thoại Android. Nó dài hay nhanh? sự phụ thuộc Số lượng liên hệ bao gồm trong máy hoặc số liên hệ người bạn họ muốn Sao chép.

READ  VALORANT chuẩn bị được đại tu hệ thống xếp hạng, giảm độ 'khắc nghiệt' trong hành trình leo rank

Cẩn thận, So sánh với HỮU ÍCH KHÁC các dòng máy như Xiaomi, Meizu… tùy chọn nhập/xuất danh bạ SẼ đưa vào Cài đặt > Ứng dụng hệ thống > Danh bạ > Nhập/Xuất liên hệ và làm tất nhiên rồi.

Bạn đang đọc bài viết: Cách Chuyển Số Điện Thoại Từ Máy Sang SIM Trên Android Và Iphone Cập Nhật Tháng 8/2021

Cách sao chép danh bạ điện thoại với điện thoại Iphone

vòng tròn GIAO TIẾPApple không cho phép NGƯỜI DÙNG Chỉ chuyển danh bạ điện thoại sang SIM Có lẽ cùng định dạng vào máy tính của bạn bằng iTunes. cho dùĐây thường là nó không nên linh hoạt, Thay vì, NGƯỜI DÙNG phải xuất khẩu tổng cộng danh bạ bên ngoài tài liệu .CSV và giải thoát đồng thời địa điểm Làm thế nào an toàn? ở đó.

– Bước 1: một cách dễ dàngĐầu tiênngười bạn truy cập Nhập địa chỉ và đăng nhập bằng ID Apple tương ứng. chú ýIBM phải áp dụng trình duyệt web Firefox sang truy cập.

Tìm hiểu thêm: Waribashi là gì? – Trường Cakhia TV

– Bước 2: Phần Danh bạ sẽ là địa điểm XUẤT HIỆN tổng cộng danh bạ trên iPhone. NGƯỜI DÙNG chỉ một Nhấn Ctrl + A (Windows) hoặc Lệnh + A (Mac) để chọn tổng cộngSau đó ở đó Bấm vào biểu tượng bánh răng ở góc trái thấp hơn và chọn Xuất vCard Xuất khẩu tổng cộng danh bạ bên ngoài tài liệu vCard.

– Bước 4: Khi bạn làm xong, bạn chỉ một giải thoát tài liệu .CSV trong một địa điểm chắc chắn, sau này nếu có tai nạn, NGƯỜI DÙNG quay lại trang iCloud, đăng nhập bằng ID Apple tương ứng và chọn Nhập Danh bạ, điều hướng đến tài liệu .CSV để khôi phục mọi thứ.

Làm thế nào để chuyển Số điện thoại từ iPhone sang SIM với e-mail

Cách sao chép danh bạ từ iPhone sang SIM bằng iCloud

+ Bật cùng định dạng Danh bạ với iCloud > truy cập iCloud.com > Chọn Danh bạ (Liên hệ) > Chọn Số điện thoại để sao chép > Chọn Xuất vCard để tải danh bạ xuống máy tính của bạn.

Cách chuyển số điện thoại từ SIM sang máy

 • Bước 1: Mở điện thoại, tìm ba dấu gạch ngang trên màn hình rồi chạm để mở thư mục Quản lý danh bạ. bước này Nhưng cũng BẰNG NHAU Cách chuyển danh bạ từ SIM sang máy trên.
 • Bước 2: Chọn Nhập/Xuất trong phần Quản lý danh bạ
 • Bước 3: bên trên XUẤT HIỆN Nhập/Xuất danh bạ, chọn Xuất vào bộ nhớ để chuyển danh bạ Số điện thoại từ sim đến điện thoại.
 • Bước 4: Sau đó nhấp vào nguồn Số điện thoại đang diễn ra ước Sao chép
 • Bước 5: Bước cuối cùng là chọn Ok để được coi là hoàn thành Sao chép danh bạ từ điện thoại sang thẻ SIM.
Tìm hiểu thêm: Bản đồ hành chính tỉnh Phú Thọ mới nhất
READ  Bản nhận xét đánh giá hiệu trưởng, giám đốc

ghi chú khi tôi di chuyển Số điện thoại từ điện thoại đến thẻ SIM

Ngoại trừ điều này dựa theo BƯỚC CHÂN chia sẻ bên trên mỗi người VẪN ghi chú bao nhiêu HỮU ÍCH KHÁC vấn đề theo dõi anh ấy giai đoạn sao lưu danh bạ từ SIM sang điện thoại XẢY RA rất nhanhnhẹ nhàng hơn.

 • IBM có thể kiểm soát TÀI KHOẢN Gmail sắp ra mắt cùng định dạng chuyển danh bạ qua Google từ thiết bị này sang thiết bị khác mà không cần chuyển danh bạ SIM sang thiết bị. Cách này cũng đủ ĐƠN GIẢN. VẪNcho những người không có TÀI KHOẢN Gmail thì mọi việc sẽ xong mất thời gian.
 • SỰ TIẾN HÓA Sao chép danh bạ không mất nhiều thời gian bạn nghĩ. chủ yếu Vì thế, hãy kiên nhẫn khi bạn làm. Tránh dừng giữa chừng sẽ làm ẢNH HƯỞNG ĐẾN để dự phòng dẫn đến mất danh bạ.
 • kiểm duyệt tổng cộng mọi thứ số liên hệ trước khi sao chép để chắc chắn một lần chuyển từ SIM sang điện thoại mọi thứ nguyên vẹn, không bị mất mát, thiếu hụt.
 • một lần chuyển danh bạ, làm điều đó Thủ tục thanh toán ngẫu nhiên có chọn lọc CÁC Số điện thoại đẹp liên hệ Thời gian Ăn đầy đủ đủ hay không.
 • cho dù Danh bạ vẫn còn giải thoát ở trong SIM VẪN sao chép vào máy tính nó sẽ giúp bạn ngăn chặn những SỰ KIỆN KHÔNG NGỜ TỚI XẢY RA như thẻ SIM bị hỏng hoặc dùng SIM mới.

kết luận

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách chuyển số điện thoại từ máy sang sim trên Android, Iphone| Update T8/2021 . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *