Cách cài đặt Always On Display cho máy không hỗ trợ

Rate this post

Cài đặt màn hình luôn bật Làm thế nào về chiếc xe không hỗ trợ? Cái gì luôn xuất hiện trên màn hình? Đây được coi là câu hỏi khiến nhiều người dùng tò mò. Bởi đây được coi là một trong những tính năng cần phải có của bất kỳ chiếc điện thoại nào. Nó có thể hiển thị thông báo khi đóng và tối đa hóa dung lượng pin rất cao. Vậy làm thế nào để màn hình luôn được định vị trên các thiết bị không được hỗ trợ? Theo dõi bài viết ngay và luôn với Giá của điện thoại Tìm hiểu thêm về chủ đề này.

Hướng dẫn cài đặt luôn được hiển thị cho các thiết bị không được hỗ trợ

Làm thế nào để cài đặt AOD? AOD được xem là tính năng cơ bản và gần như mặc định trên mọi thiết bị điện thoại. Tuy nhiên, đối với một số điện thoại, phần mềm không cho phép cài đặt tính năng này. Vậy làm cách nào để đặt nó luôn xuất hiện trên điện thoại thông minh không được hỗ trợ?

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ khởi động thiết bị và cài đặt ứng dụng sinh trắc học và bảo mật. Nó dẫn đến việc cài đặt các ứng dụng không xác định. Tập tin của bạn sau đó sẽ xuất hiện trên màn hình.

Bước 2: Sau khi hoàn thành bước 1, hãy để điện thoại của bạn thử tải xuống bằng tài nguyên này.

READ  Phong thuỷ phòng ngủ cho người mệnh hoả để mọi điều thuận buồm xuôi gió

Bước 3: Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn sẽ được đưa trở lại file mà bạn đã tải về ở trên. Lần lượt cài đặt AOD và dịch vụ AOD.

Tìm hiểu thêm: Kỳ nghỉ của họ là gì? Họ đang chơi gì vậy? Quy định về hội, họ, biêu

Bước 4: Sau khi thực hiện xong 3 bước trên, bạn quay lại phần cài đặt điện thoại. Ở đây, chúng ta sẽ chuyển sang phần màn hình khóa. Ngoài ra, hãy bật màn hình luôn bật. Sau đó bấm để tiếp tục chức năng.

Khi tính năng AOD đã được cấu hình. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cấp một số quyền cơ bản. Hãy chấp nhận bất kỳ yêu cầu. Và sau đó trở lại màn hình chính. Xong. Hướng dẫn cài đặt luôn được hiển thị cho các thiết bị không được hỗ trợ

Cài đặt luôn hiển thị điện thoại nào hỗ trợ iPhone

Màn hình luôn bật không còn quá xa lạ với người dùng phải không? Nhiều người dùng vẫn tò mò và không biết AOD trên iPhone sẽ hỗ trợ những mẫu nào. Với tính năng này, người dùng sẽ không phải mất nhiều thời gian. Để có thể đăng nhập vào bất kỳ ứng dụng nào và truy cập bất kỳ nội dung nào. Vậy điện thoại nào hỗ trợ tính năng AOD? điện thoại Iphone?

Được biết, AOD sẽ hoạt động nhờ tấm nền OLED. Đèn này sẽ có thể giảm tần số quét xuống 1Hz. Tạo một mod hoàn toàn cấp cao. Chip A16 sẽ tối đa hóa hiệu suất năng lượng này.

Chính vì những lý do trên. Chỉ những smartphone trang bị chip A16 mới có thể tương thích với tính năng Always On Display này. Cụ thể ở đây là iPhone 14 Pro và iPhone 14Promax. Ngay cả iPhone 14 cũng không thể so bì về tính năng khi chỉ được trang bị con chip A15. Và tất nhiên, các điện thoại cũ hơn không tương thích với ứng dụng này. cài đặt luôn hiển thị trên iPhone

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tạo ảnh tiêu đề cực chất với PicsArt
READ  Phiếu bầu danh hiệu thi đua khen thưởng

xem thêm tin nóng

IPHONE 14 SERIES GIÁ TỐT MUA NGAY

Cài đặt luôn hiển thị với tất cả các thiết bị trên hệ điều hành Android

Tương tự với các smartphone iOS. Nhập hệ điều hành Android. Chúng ta có thể thấy rõ điều này. SAMSUNG được đánh giá là thương hiệu mạnh đi đầu trong việc cài đặt ứng dụng AOD này. Nó xuất hiện lần đầu cùng với siêu phẩm Samsung Galaxy S7. Cho đến bây giờ nó đã được đưa xuống công ty. Ngoài ra, tính năng này cũng dần xuất hiện trên các siêu phẩm CHỐNG, Hawaii, LG,… Đi kèm với nó sẽ là rất nhiều tính năng và giao diện khác nhau. Đồng thời, tên của từng ứng dụng cũng sẽ khác đi đôi chút.

Chẳng hạn, Oppo sẽ gọi tính năng này là màn hình chờ, Xiaomi sẽ gọi là Ambient screen, v.v. cài đặt luôn hiển thị

Công dụng chung của AOD. tính năng

Tính năng AOD cung cấp cho người dùng nhiều loại thiết bị và thông tin nhất. Như sau:

  • Đồng hồ: Đồng hồ kỹ thuật số, đồng hồ cơ, đồng hồ thế giới, v.v. Mỗi loại đồng hồ sẽ có bezels và màu sắc khác nhau. Do đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn cho giao diện của mình.
  • Lịch: lịch cũng sẽ bao gồm các mục ngày, ngày, tháng và năm cùng với các khung màu khác nhau. Bạn có thể chọn như bạn muốn.
  • Ảnh: Bạn có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ hình ảnh nào mình thích rồi chọn sử dụng làm ảnh nền cho tính năng này.
  • Facewidget: Đây được coi là một trong những phần bắt buộc phải có của ứng dụng AOD. Bạn có thể trải nghiệm nó bằng cách chạm hai lần vào màn hình. Tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng trên màn hình. Bao gồm âm nhạc, lịch trình, thông báo, v.v.

Xem thêm=> Còn màn hình luôn bật, nó có tốn pin không?

kết thúc

Như đã phân tích ở trên, luôn trưng bày mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích và tiện lợi đúng không? Ngoài ra, tính năng còn giúp bạn tối ưu hóa và tiết kiệm đáng kể thời lượng pin trên điện thoại. Mặc dù tính năng AOD không được hỗ trợ trên thiết bị. Nhưng với những thông tin mà điện thoại cung cấp ở trên. Bạn không phải lo lắng quá nhiều. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn để cài đặt nó.

Tìm hiểu thêm: Giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
READ  Quên không đóng cửa xe, mẹ khiến con trai gặp hoạ thảm khốc

Giá của điện thoại Chờ đợi Đây sẽ là bài viết mang đến thông tin hữu ích cho nhu cầu của bạn. Vì thế, hãy luôn like và theo dõi những bài viết tiếp theo trên Tin công nghệ cũng như các sản phẩm công nghệ gia dụng. Cam kết nhập khẩu chính gốc, giá tận xưởng. Sự tự tin là một trong những điểm mua hàng công nghệ mà bạn không nên đánh mất. Nhanh lên và gọi cho chúng tôi ngay bây giờ!!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cài đặt Always On Display cho máy không hỗ trợ . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *