Cách cài đặt 2 app Zalo trên điện thoại Android đơn giản

Rate this post

Cách cài Zalo trên điện thoại có lẽ người dùng smartphone nào cũng biết. Tuy nhiên, để phục vụ công việc, nhu cầu sử dụng 2 tài khoản Zalo trên điện thoại và sử dụng chúng trên thiết bị cùng lúc thì có lẽ không phải ai cũng biết. Trong bài viết sau đây, Giá của điện thoại mình sẽ hướng dẫn chi tiết Cách Cài 2 Ứng Dụng Zalo Trên Android để làm điều đó một cách dễ dàng nhất.

Zalo là gì?

Zalo có lẽ là một ứng dụng rất phổ biến với người dùng smartphone, nhưng ít ai biết rằng Zalo còn được biết đến là một dịch vụ OTT (Over The Top – giải pháp cung cấp cho người dùng sử dụng Internet và không có nhà phát hành). hoặc bất kỳ cơ quan nào có thể can thiệp).

Zalo là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng, ngoài ra ứng dụng này hỗ trợ khá tốt cho làm việc nhóm, nhắn tin, gọi video, gửi ảnh HD cho bạn bè người thân, ứng dụng này cũng là một thị trường lý tưởng. để bạn bán hàng trực tuyến. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng status, story, Zalo còn có Ví ZaloPay tích hợp các dịch vụ như thanh toán hóa đơn, nạp tiền. điện thoạiNgoài ra, ví ZaloPay còn có thể đặt vé xem phim hay bạn có thể gửi tiết kiệm với dịch vụ tài khoản tiết kiệm ZaloPay, v.v.

Ứng dụng Zalo cho phép người dùng sử dụng trên mọi nền tảng khác nhau từ Android, IOS, Windows, MacOS. Ngoài Việt Nam, Zalo còn được sử dụng tại các quốc gia như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Úc, Đức, Myanmar và Singapore.

READ  Data Mining là gì? Có hợp pháp không?

Ứng dụng này có chế độ bảo mật đủ tốt và các dịch vụ đi kèm đáp ứng nhu cầu liên lạc, chia sẻ và sử dụng của mọi người nên không nghi ngờ gì khi Zalo đã trở thành ứng dụng yêu thích của nhiều người. Ứng dụng liên lạc hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Tìm hiểu thêm: Tác dụng của cào cào đốt là gì?

Vì vậy, để không bị mất thông tin và phù hợp với nhu cầu của người dùng, việc cài đặt 2 tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại dần trở nên phổ biến và cần thiết.

Cách Cài 2 Ứng Dụng Zalo Trên Android với không gian ứng dụng song song

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng Zalo về điện thoại rồi thực hiện như sau.

Bước 1: IBM VÀO TRONG CHPlaysau đó tìm kiếm Ứng dụng của không gian song song trong thanh tìm kiếm.

Bước 2: NHẤP CHUỘT đặt để tải ứng dụng về điện thoại của bạn.

Vào CH Play và tải ứng dụng Parallel Space

Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng không gian song songbạn nhấn Tiếp tục.

Sau đó, ứng dụng phải được cấp một số quyền nhất định để cho phép ứng dụng truy cập vào điện thoại bạn đang sử dụng. Vui lòng nhấp vào tiếp theo Cho phép đồng ý với các quyền này.

Thêm ứng dụng Zalo vào Parallel Space

Bước 4: Sau khi cấp quyền, trong cửa sổ tiếp theo chọn Bắt đầu >> Đánh dấu ứng dụng Zalo >> Bạn nhấn Thêm vào không gian song song

Sau đó, không gian song song sẽ hiển thị thông báo với nội dung đăng nhập khi đang sử dụng, bạn có thể chọn MIỄN NHIỆM HOẶC Đã đồng ý để cấp quyền này cho ứng dụng.

Có thể chọn Từ chối hoặc Chấp nhận để cấp quyền cho ứng dụng
Có thể chọn Từ chối hoặc Chấp nhận để cấp quyền cho ứng dụng

xem thêm tin nóng

Hướng dẫn cách tải Zalo cho MacBook và Windows nhanh hơn

Cách Cài 2 Ứng Dụng Zalo Trên Android từ tính năng Dual Messenger

Nếu điện thoại của bạn đang chạy Android 7 trở lên, chắc chắn nó sẽ được tích hợp sẵn tính năng này sứ giả đôi. Chức năng này cho phép chúng ta sử dụng 2 tài khoản cùng lúc như Zalo, Facebook, Instagram, v.v.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn sử dụng capcut chỉnh sửa video trên máy tính đa dạng tính năng
READ  Hip dips là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Các bước kích hoạt Dual Messenger

Sau khi bật chức năng sứ giả đôi thì điện thoại của bạn sẽ có 2 Zalo cùng lúc. Bây giờ chỉ cần đăng nhập và sử dụng nó.

Cách Cài 2 Ứng Dụng Zalo Trên Android với ứng dụng kép

Một cách khác nếu dòng điện thoại bạn đang sử dụng là Xiaomi, Oppo, Samsung với hệ điều hành Android phiên bản 10.0 trở lên thì bạn sẽ sử dụng được tính năng Dual Apps này. Cùng Điện Thoại Giá Kho tham khảo dưới đây cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại nhé.

Cách Cài 2 Ứng Dụng Zalo Trên Android Với Dual Apps Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị các ứng dụng hỗ trợ được sử dụng nhiều nhấttài khoản của bạn trên cùng một điện thoại. Bạn kéo xuống tìm ứng dụng Zalo, sau đó bạn chỉ cần mở khóa tính năng ứng dụng kép.

Khi đó ứng dụng Zalo với nút khóa màu cam sẽ xuất hiện trên giao diện màn hình chính của điện thoại. Lúc này, bạn có thể mở ứng dụng Zalo thứ hai và tiếp tục đăng nhập tài khoản khác để sử dụng.

Hay nhin nhiêu hơn: Điện thoại giá kho hiện có sẵn iPhone 12″, iPhone 13 Pro Max, dòng iPhone 14 Nó có một cấu hình tuyệt vời, máy ảnh để quay phim và chụp ảnh, nó hiện đang có giá rất tốt. Kiểm tra nó ngay!

xem thêm tin nóng

Đám mây của tôi sẽ ở trong zalo trong bao lâu, nó có bị mất không?

Tìm hiểu thêm: Yêu cầu hỗ trợ từ một nhân viên đã nghỉ hưu

Một cách cài thêm 2 ứng dụng Zalo trên Android mà bạn có thể làm

Bước 1: Để sử dụng 2 tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại, đầu tiên bạn phải tải ứng dụng Zalo để đăng nhập tài khoản thứ nhất.

READ  Rét nàng bân là gì?

Bước 2: Truy cập Chrome và tìm kiếm dòng trong thanh tìm kiếm id.zalo.me

Bước 3: Xuất hiện giao diện đăng nhập tài khoản Zalo khác. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 của mình tại đây. Như vậy là bạn đã hoàn thành bước 2 đăng nhập tài khoản và có thể sử dụng dễ dàng như bình thường.

Sau đó, bạn sẽ tìm cách lấy biểu tượng Zalo thứ hai trên màn hình chính của điện thoại, tương tự như ứng dụng Zalo có tính năng tài khoản chính thức.

Bước 4: Bạn bấm vào mũi tên trên tài khoản Zalo thứ hai. Tiếp theo, bạn chọn thêm vào màn hình chính và đặt tên cho nó, ví dụ “Zalo2” rồi nhấn Bao nhiêu.

Vì vậy, biểu tượng sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn Zalo2. Mỗi khi muốn gửi tin nhắn bằng tài khoản thứ hai, bạn có thể nhấn trực tiếp vào biểu tượng Zalo2.

Phương pháp cuối cùng này cũng rất đơn giản, nhưng lưu ý rằng bạn cần một chiếc điện thoại có cấu hình khá tốt để thực hiện điều này.

KẾT THÚC

Ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn 4 Cách Cài 2 Ứng Dụng Zalo Trên Android và cách sử dụng 2 tài khoản Zalo đơn giản, nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, đừng ngần ngại để lại nhận xét Giá của điện thoại và đừng quên theo dõi trang Tin công nghệ để cập nhật những tin tức mới nhất. Chúc may mắn!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách cài đặt 2 app Zalo trên điện thoại Android đơn giản . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *