Cách bố mẹ và con cái thư giãn cùng nhau, giải tỏa căng thẳng

Rate this post

Ngày 24/6, WOA Universal phối hợp cùng Board Game VN tổ chức lễ ra mắt Wolfoo Jumping Bao Bo, sản phẩm hướng đến sự kết hợp giữa giá trị giáo dục và giải trí, đơn giản hóa hành trình của cha mẹ, con cái và cha mẹ.

Đồng hành cùng sự kiện là đạo diễn Ninh Quang Trường – Nhà sản xuất, MC chương trình VTV7 Đài truyền hình Việt Nam, tác giả cuốn sách “Chơi cùng con” đồng thời là người sáng lập kênh thông tin Nuôi dạy con ở Lon Ton với hơn 60.000 người theo dõi. trên TikTok; Lại Thị Mai, Giám đốc WOA Universal (thành viên Sconnect Việt Nam, chủ sở hữu bản quyền bộ chữ Wolfoo); Đỗ Hiền – Giám đốc sản phẩm Board Game – Everjoy Publishing Company (Chủ sở hữu thương hiệu Board Game VN) – Nhà phát hành game Wolfoo Jump Bao Bố.

Khách mời tại sự kiện.

Khách mời tại sự kiện.

Sự kiện không chỉ giúp các bậc phụ huynh biết đến một trò chơi gắn kết gia đình thú vị mà còn đánh dấu bước quan trọng trong sự hợp tác giữa WOA Universal và Board Game VN trong hành trình mang đến những sản phẩm game chất lượng. thị trường, mở rộng các loại hình giải trí liên quan đến giáo dục giúp trẻ em phát triển toàn diện.

Wolfoo – Nhảy Bảo Bối lấy cảm hứng từ trò chơi cờ Cá Ngựa nổi tiếng nhưng bao gồm nhiều yếu tố mới lạ, hấp dẫn. Với luật chơi đơn giản, thiết kế thân thiện, trò chơi giúp bố mẹ có thể chơi cùng con và thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

READ  Trang web là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Trong Vũ Điệu Bao Bì Wolfoo, hình ảnh thân thiện của chú chó Wolfoo chính là cầu nối thắt chặt tình cảm giữa các thành viên trong gia đình, tạo nên những khoảnh khắc vui vẻ bên cha mẹ thuở ấu thơ. Thông qua nhân vật Wolfoo, cha mẹ có thể truyền tải những giá trị giáo dục và suy nghĩ tích cực đến con cái trong một môi trường vui vẻ và không gò bó, giúp trẻ phát triển tư duy logic và các kỹ năng xã hội cần thiết một cách hiệu quả.

Các bé và các bậc phụ huynh đã có cơ hội được trải nghiệm điệu nhảy Wolfoo Bao Bao ngay tại sự kiện này và đã có những giây phút gắn kết khó quên.

Các bé và các bậc phụ huynh đã có cơ hội được trải nghiệm điệu nhảy Wolfoo Bao Bao ngay tại sự kiện này và đã có những giây phút gắn kết khó quên.

Chia sẻ trong sự kiện này, Mr. Ninh Quang Trường nói: “Đối với trẻ em, vui chơi không phải là việc nhàn rỗi, chơi cũng là học, khám phá thế giới, là cơ hội để trẻ phát triển toàn diện từ thể chất, ngôn ngữ đến trí tuệ. Trẻ em rất cần được vui chơi còn cha mẹ chúng ta lại ngại chơi cùng con. Nguyên nhân là do chơi với trẻ tốn rất nhiều thời gian. Cha mẹ thường không biết nên chơi gì với con và không bắt nhịp với sự phát triển của con để tìm ra cách chơi phù hợp. Vì vậy, cha mẹ cần một món đồ chơi có thể giúp gắn kết gia đình và giúp con cái phát triển.”

Nói về hình tượng nhân vật Wolfoo và vấn đề giáo dục trẻ em, Mrs. Lại Thị Mai chia sẻ: “Tôi tin rằng nhiều phụ huynh muốn tìm tài liệu giáo dục để đồng hành cùng con mình. Đó là lý do tôi và WOA Universal quyết định hợp tác với đội ngũ sáng tạo của Wolfoo để biến Wolfoo – một nhân vật hoạt hình mang tính giáo dục cao – thành những vật dụng gần gũi hơn với cuộc sống hàng ngày. Ở giai đoạn trước, có thể bố mẹ đã biết đến một số sản phẩm của Wolfoo như sách truyện, ba lô, v.v. Và hôm nay, WOA Universal lại một lần nữa hợp tác với Board Game VN để nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm Wolfoo. Múa Bảo Bối. Đây là trò chơi hỗ trợ đắc lực cho các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi dạy con cái.”

Không chỉ mang đến cho các gia đình một trò chơi mới, Wolfoo Jumping Bao Bo còn là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển một loại hình giải trí liên quan đến giáo dục trong các gia đình Việt Nam.

Không chỉ mang đến cho các gia đình một trò chơi mới, Wolfoo Jumping Bao Bo còn là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển một loại hình giải trí liên quan đến giáo dục trong các gia đình Việt Nam.

Chia sẻ thêm về sản phẩm Bảo Bối Vũ Điệu Wolfoo, Ms. Đỗ Hiền nói: “Khi cùng tạo ra trò chơi gia đình Wolfoo Jumping Bao Bo, cả Board Game VN và WOA Universal đều có chung một mục tiêu là tạo ra một hình thức giải trí mà qua đó trẻ em có thể học hỏi. Không chỉ hướng đến việc phát triển 12 kỹ năng cần thiết cho trẻ, Board Game VN và WOA Universal mong muốn trẻ học được những gì trẻ thấy vui nhất thông qua các nhân vật hoạt hình yêu thích, góp phần tạo nên một tuổi thơ hạnh phúc.”

Phương Thảo

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách bố mẹ và con cái thư giãn cùng nhau, giải tỏa căng thẳng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *