Cách bật always on display trên iPhone 11

Rate this post

Trên iPhone 11 – 12, 13 Always On Display là tính năng rất hữu ích giúp hiển thị các thông tin cơ bản như ngày giờ, thông báo và tình trạng pin mà không cần bật màn hình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kích hoạt tính năng này trên thiết bị của mình. Vì vậy, chúng ta hãy đi cùng nhau Giá của điện thoại chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Cách bật Always On Display trên iPhone 13 để thuận tiện hơn trong việc sử dụng thiết bị của bạn.

Tính năng màn hình luôn bật trên iPhone

Always On Display (AOD) là tính năng liên tục hiển thị thông tin trên màn hình của thiết bị điện tử. Nó thường được sử dụng trong điện thoại thông minh và đồng hồ thông minh. Khi kích hoạt chức năng AOD, màn hình sẽ hiển thị các thông tin như: thời gian, ngày tháng, thông báo và tình trạng pin.. mà người dùng không cần bật hoàn toàn màn hình.

Tính năng màn hình luôn bật trên iPhone

Điểm nổi bật của tính năng Always On Display được kích hoạt điện thoại Iphone:

+ Tiết kiệm pin: khi bạn kích hoạt chức năng sẽ giúp thiết bị điện thoại hiển thị các thông tin cơ bản mà không cần phải bật màn hình. Điều này giúp bạn tiết kiệm pin.

+ Thông tin luôn sẵn sàng: Thông tin cơ bản luôn hiển thị trên màn hình khóa. Giúp người dùng dễ dàng kiểm tra ngày giờ. Và các thông báo quan trọng mà không cần mở khóa thiết bị.

+ Màn hình tối ưu: Được thiết kế để giảm độ sáng màn hình, giúp bảo vệ mắt người dùng. Ngoài ra, thông tin hiển thị trên màn hình cũng được tối ưu hóa để đảm bảo rõ ràng và dễ đọc.

READ  Lý do không nên xỏ lỗ tai cho trẻ sơ sinh

+ Tùy chỉnh: Người dùng có thể tùy chỉnh tính năng Always On Display trên iPhone để hiển thị thông tin khi cần thiết. Ví dụ: thay đổi kiểu hiển thị hoặc chọn thông báo sẽ hiển thị.

IPhone cần gì để bật màn hình luôn bật?

Tính năng Always On Display trên iPhone là tính năng được rất nhiều người mong chờ. Tuy nhiên, để sử dụng tính năng này, bạn cần có thiết bị iPhone mới nhất với màn hình OLED LTPO ProMotion.

Tìm hiểu thêm: Lương Anh Mỹ là ai? Tiểu sử Lương Anh Mỹ

Màn hình OLED LTPO ProMotion có tốc độ làm mới từ 1Hz đến 120Hz. Cho phép iPhone hiển thị màn hình khóa tĩnh với tất cả các thành phần và tiện ích của nó mà không tiêu tốn nhiều pin. Tốc độ làm tươi thấp này cho phép màn hình hiển thị những thông tin cơ bản và cần thiết nhất.

IPhone cần gì để bật màn hình luôn bật?

Tính năng Always On Display được giới thiệu trên Dòng đồng hồ Apple 7. Và nó được mang lên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max với màn hình LTPO OLED 1Hz. Màn hình trên thiết bị sẽ chuyển sang tốc độ làm mới 1Hz khi bật tùy chọn Always On Display. Điều này lý tưởng cho các màn hình tĩnh không có hoạt ảnh và giúp tiết kiệm đáng kể thời lượng pin.

Tuy nhiên, do màn hình LTPO OLED 1Hz chỉ được cài đặt trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max nên đây là hai thiết bị duy nhất được trang bị tính năng Always On Display. iPhone 14 và iPhone 14 Plus không được trang bị cùng một công nghệ hiển thị nên không có tính năng Always On Display trên các thiết bị này.

Có thể bật luôn hiển thị trên iPhone 11 – 12, iPhone 13 không?

Nhiều tin đồn trên mạng xã hội cho rằng tính năng Always On Display đã có trên iPhone 13. Tuy nhiên, đã có thông tin xác nhận rằng các mẫu iPhone 13, 12 và 11 không có tính năng Always On Display. Bởi vì để kích hoạt tính năng này, điện thoại phải có màn hình ProMotion của Apple thích ứng với các tốc độ làm mới khác nhau. Đặc biệt, giá trị thấp hơn có thể tiết kiệm năng lượng.

READ  Năm 2023 ngày Quốc tế Thiếu nhi là ngày mấy, thứ mấy?

Vì tất cả iPhone cũ hơn iPhone 13 Pro đều không có màn hình ProMotion. Vậy iPhone 13, iPhone 13 mini, iPhone 12 và có thể bị loại trừ iPhone 11 để bật màn hình luôn bật trong tương lai. Hiện tại không có cách nào để bật màn hình luôn bật trên iPhone 13.

Chỉ dành cho các thiết bị cũ hơn, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max. Các tính năng mới Màn hình ProMotion có thể đạt tốc độ làm mới lên đến 10 Hz. Tuy nhiên, liệu Apple có quyết định mang tính năng Always On Display lên các thiết bị này hay không vẫn chưa được xác nhận.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn ghép ảnh với Picsart

xem thêm tin nóng

Cách đơn giản nhất để luôn bật và tắt trên iPhone

Cách bật luôn hiển thị trên iPhone 14 pro, 14 Pro max

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

Bước 3: Kéo xuống và chọn “Always On Display”.

Nếu muốn tắt hiển thị luôn, bạn chỉ cần vào lại theo hướng dẫn ở trên. Sau đó quay lại phần Always On Display và gạt công tắc sang vị trí OFF. Sau khi thực hiện các bước trên, màn hình Always On sẽ tắt và màn hình iPhone sẽ tắt hoàn toàn khi không hoạt động.

Cách bật luôn hiển thị trên iphone 14pro
Cách bật luôn hiển thị trên iphone 13 14pro

Bạn cũng có thể tùy chỉnh nội dung hiển thị trong AOD bằng cách chọn “Select Items” và chọn các mục bạn muốn hiển thị trên màn hình. Nếu muốn tiết kiệm pin, bạn có thể chọn tùy chọn “Đã lên lịch” và chỉ định khoảng thời gian bạn muốn bật và tắt AOD.

READ  Trọng Hiếu là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư, tình cảm nam ca sĩ

Always On Display có gây hao pin, chai pin không?

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn lồng ghép ảnh vào chữ trong Photoshop

Tuy nhiên, nếu người dùng sử dụng tính năng luôn bật nhiều sẽ dẫn đến tình trạng hao pin hơn so với việc tắt tính năng này. Do đó, việc lựa chọn sử dụng Always On Display là hợp lý để giảm ảnh hưởng đến pin của thiết bị.

xem thêm tin nóng

Còn màn hình luôn bật, nó có tốn pin không?

Người dùng có thể điều chỉnh tùy chọn luôn hiển thị không?

Tính năng Always-On Display trên iPhone 13 vẫn chưa cho phép người dùng tùy biến giao diện và hiển thị nhiều. Người dùng có thể tắt hoặc bật màn hình luôn bật trong cài đặt hệ thống. Tuy nhiên, Quả táo có thể cung cấp một số điều chỉnh cho tính năng này trong các bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Ngoài hiển thị các thông tin cơ bản, hệ thống còn chuyển đổi giữa các màn hình khác. Điều này giúp người dùng tiết kiệm pin và có khả năng tránh hiện tượng lưu ảnh trên màn hình. Ngoài ra, có một số ứng dụng của bên thứ ba hỗ trợ tùy chỉnh màn hình Luôn bật. Nhưng trước tiên người dùng nên tìm hiểu kỹ các ứng dụng và có cách sử dụng tốt nhất.

Với nội dung từ bài viết: cách bật luôn hiển thị trên iPhone 13. Hi vọng chúng tôi đã mang đến những thông tin hữu ích cho các bạn. Cũng như giúp người dùng hiểu rõ hơn về tính năng Always on Display trên iPhone để có những trải nghiệm thú vị nhất. Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị! Đừng quên ghé thăm trang web Tin công nghệ xem thêm tin hữu ích!!!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách bật always on display trên iPhone 11 . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *