Cách báo cáo bạo hành, xâm hại trẻ em qua Zalo nhanh chóng, ai cũng nên biết! – Tin Công Nghệ

Rate this post

Những ngày gần đây, dư luận đang đặc biệt quan tâm đến vấn đề bạo hành trẻ em, vậy Trung tâm quốc gia bảo vệ trẻ em 111 để giúp mọi người cung cấp thông tin phản hồi kịp thời Báo cáo ngược đãi, xâm hại trẻ em qua Zalo một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Cùng nhau giá cổ phiếu điện thoại tìm ra ngay bây giờ.

gọi dậy

trường hợp của em bé Bé gái N.T.V.A (8 tuổi, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) bị chồng sắp cưới bạo hành dẫn đến tử vong đang gây phẫn nộ dư luận. Đây được coi là hồi chuông cảnh báo đối với nhiều bậc phụ huynh và các tổ chức bảo vệ quyền trẻ em trước vấn nạn nhức nhối này.

Nhiều người cho rằng cần tăng cường kỹ năng tự vệ cho học sinh để tránh bạo lực dẫn đến tình huống xấu nhất.

đường dây điện thoại Báo cáo ngược đãi, xâm hại trẻ em qua ZaloTổng đài quốc gia 111

Đường dây nóng quốc gia 111 thuộc Cục Trẻ em là đường dây nóng miễn phí 24/7, hoạt động nhằm tư vấn, hỗ trợ bảo vệ trẻ em và nạn nhân bị mua bán người. Theo đó, kể từ tháng 7/2020, tổng đài này đã sử dụng tài khoản chính thức của Zalo là “Tổng đài 111” để tiếp cận nhiều người hơn.

Tìm hiểu thêm: Everything for always on display là gì, nó có dùng pin không?
READ  Thiết lập Slide chạy tự động trong Powerpoint

Bạn có thể tìm Tổng đài 111 tại Zalo như sau: Vào Zalo, chọn hộp tìm kiếm > chèn tổng đài 111 > Thú vị.

Báo cáo ngược đãi, xâm hại trẻ em qua Zalo

Theo đơn vị này, Luật trẻ em 2016 quy định về trách nhiệm bảo đảm, xử lý, thông tin, báo cáo, tố cáo trường hợp trẻ em bị xâm hại hoặc có nguy cơ bị bạo lực…. Do đó, tất cả các hành vi xâm hại trẻ em, dù có thể nhìn thấy hoặc nguy hiểm, không thể được coi là công việc độc quyền của bất kỳ cha mẹ hoặc gia đình nào.

Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, cơ quan công an, UBND… có trách nhiệm tiếp nhận đơn tố cáo, phối hợp xác minh, điều tra hành vi hung hãn, mất an toàn, xâm hại. có hại cho trẻ em.

kết luận

Zalo là kênh hẹn hò phổ biến và tiện lợi của người Việt, vì vậy Báo cáo ngược đãi, xâm hại trẻ em qua Zalo Đến tổng đài 111 đã trở nên dễ dàng hơn, xóa bỏ khoảng cách địa lý, thời gian hay địa điểm trò chuyện khi cần thiết. Đồng thời, khi người dân gọi điện hoặc nhắn tin trên trang Zalo này, đội ngũ tư vấn cũng nhanh chóng tiếp nhận và xử lý thông tin từ người dân.Báo cáo ngược đãi, xâm hại trẻ em qua Zalo

Ngoài ra, trên trang Zalo “Tổng đài 111” Các bạn có thể tự tìm hiểu, tìm kiếm thông tin về một số chủ đề quan tâm như: Di cư của lao động nước ngoài hay phòng chống xâm hại tình dục trẻ em trong gia đình và nhà trường, bạo lực, trẻ em. trường học, sử dụng internet an toàn cho trẻ em ở mọi lứa tuổi…

Tìm hiểu thêm: Vũ khí thô sơ là gì? Vũ khí thô sơ bao gồm những loại nào?
READ  Thuế giá trị gia tăng là gì? Vai trò, đặc điểm thuế GTGT?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách báo cáo bạo hành, xâm hại trẻ em qua Zalo nhanh chóng, ai cũng nên biết! – Tin Công Nghệ . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *