Cách ẩn người follow, theo dõi trên TikTok bằng điện thoại iPhone

Rate this post

Quyền riêng tư là một trong những tính năng trên các trang mạng xã hội nhận được rất nhiều sự quan tâm trong những năm gần đây. Hầu như tất cả những người nổi tiếng đều cố gắng bảo vệ quyền riêng tư của họ khỏi những người khác. Nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư của tài khoản TikTok cá nhân của mình và muốn ẩn danh sách những người theo dõi trên TikTok để bảo vệ bạn và những người theo dõi bạn, giá cổ phiếu điện thoại sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn người theo dõi trên tiktok!

Danh sách người theo dõi TikTok là gì?

Danh sách người theo dõi TikTok là danh sách những người bạn theo dõi trên TikTok. Khi tài khoản của bạn được đặt ở chế độ công khai, bất kỳ ai cũng có thể truy cập trang TikTok của bạn và xem bạn theo dõi ai. Nếu không muốn ai xem danh sách theo dõi TikTok của mình, bạn chỉ cần ẩn danh sách đó bằng một số bước cực đơn giản. Dưới đây Giá Điện Thoại Store sẽ giúp bạn biết cách ẩn người theo dõi trên TikTok cực kỳ đơn giản.

Hướng dẫn cách ẩn người theo dõi trên TikTok bằng iPhone đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn cách ẩn người theo dõi trên TikTok bằng iPhone

Cách ẩn Follow trên TikTok được thực hiện theo hướng dẫn đơn giản dưới đây:

READ  Tìm hiểu Top 12+ kiểu tóc slick back cực ngầu nam tính lịch lãm mới nhất tháng

Bước 1: Khi bạn mở ứng dụng TikTok điện thoạiNhấp vào biểu tượng hồ sơ trên thanh công cụ ở cuối màn hình.

Bước 2: Trên giao diện trang cá nhân, bạn chọn biểu tượng ba đường kẻ ngang ở góc trên bên phải màn hình rồi tiến hành chọn Quyền riêng tư.

Bước 3: Tại mục “Quyền riêng tư” này, bạn tìm và chọn “Danh sách theo dõi” trong tài khoản của mình. Bây giờ, bạn sẽ thấy danh sách theo dõi của mình được thiết lập theo mặc định trên TikTok để mọi người xem. Để ẩn danh sách theo dõi trên TikTok, chúng ta sẽ ấn chọn mục Only Me.

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng AiMee để tạo bộ sticker có khuôn mặt của bạn

Vậy là xong, khi bạn đã thiết lập, những người khác truy cập hồ sơ TikTok của bạn sẽ không thể xem số lượng người theo dõi của bạn cũng như họ sẽ không thể xem danh sách người theo dõi của bạn. Bây giờ bạn có thể chắc chắn rằng thông tin cá nhân của bạn được an toàn và bảo mật!

Hướng dẫn cách ẩn người theo dõi trên TikTok bằng máy tính

Nếu bạn đang sử dụng máy tính và bạn muốn tìm hiểu cách ẩn người theo dõi TikTok của mình, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện bên dưới:

Bước 1: Làm theo các bước để truy cập trang web TikTok.com trên máy tính của bạn.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập trên thiết bị của mình.

Bước 3: Chọn ảnh đại diện của bạn, sau đó chọn Cài đặt để mở phần Quản lý tài khoản.

Bước 4: Bạn thao tác đăng nhập tài khoản cá nhân để ẩn người theo dõi và không ai có thể nhìn thấy trừ khi bạn cho phép.

READ  File ICO là gì? Cách mở file ICO

Nếu bạn muốn mọi người có thể tìm thấy danh sách theo dõi TikTok của mình, chỉ cần thực hiện lại các bước tương tự và chọn Công khai để hiển thị lại danh sách!

Bạn nên cân nhắc điều gì khi ẩn người theo dõi trên TikTok?

Cách ẩn người theo dõi trên TikTok đơn giản

– Bằng cách đặt danh sách theo dõi TikTok của bạn ở chế độ riêng tư, những người theo dõi hiện tại của bạn và danh sách những người bạn theo dõi sẽ chỉ hiển thị với những người theo dõi bạn.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu Thế nào là từ ghép? Ví dụ về từ ghép? Nghĩa của từ ghép cuối tháng

– Sau khi quyết định ẩn danh sách theo dõi TikTok, người khác chỉ nhìn thấy số người bạn theo dõi chứ không thể biết họ là ai, họ đã đăng và chia sẻ những video nào, v.v. Khi bạn nhấp để xem danh sách những người bạn theo dõi, TikTok sẽ hiển thị thông báo: “Do cài đặt quyền riêng tư của người dùng này, danh sách bên dưới bị ẩn”.

– Trong quá trình định cấu hình cài đặt quyền riêng tư của TikTok, nếu gặp vấn đề gì bạn chỉ cần gỡ cài đặt lại.

Làm cách nào để làm cho tài khoản TikTok của bạn riêng tư hơn?

Chuyển sang tài khoản cá nhân

Bạn chỉ xem video trên TikTok và không muốn ai xem bất kỳ bài đăng nào của mình? TikTok có chế độ tài khoản riêng tư được tích hợp sẵn, chỉ khi bạn cho phép nó xem tin nhắn của bạn!

Bước 1: Bấm vào trang cá nhân của bạn và chọn nút menu có 4 gạch ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 3: Nhấp vào Tài khoản cá nhân. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể chọn ai có thể xem video của mình.

Xem thêm=> Hướng dẫn cách bỏ nền video trong capcut bằng iPhone đơn giản nhanh chóng

Sử dụng “tab ẩn danh”

Tìm hiểu thêm: Thu hoạch chính trị của mùa hè 2022
READ  [VALORANT] T1 chính thức chiêu mộ thành công DaZeD

Xem TikTok bằng tab ẩn hoặc không tạo tài khoản khi xem TikTok sẽ khiến người khác không biết bạn là ai!

Nếu bạn không muốn ai nhìn thấy mình, chỉ cần đăng xuất khỏi tài khoản TikTok và quay lại ứng dụng TikTok để xem. Bạn vẫn có thể xem video như bình thường, nhưng bạn sẽ không thể:

  • Giải phóng trái tim của bạn
  • Bình luận
  • Lưu video

Nhưng bạn có thể chia sẻ liên kết video TikTok hoặc tải xuống video TikTok không có logo!

Nếu bạn không có ứng dụng TikTok, bạn có thể sử dụng trình duyệt như Google Chrome, DuckDuckGo và truy cập TikTok.com để xem video trên mạng xã hội này. Hơn nữa, bạn cũng có thể bật thẻ ẩn danh để TikTok không ghi thêm bất kỳ thông tin nào về bạn!

xem thêm tin nóng

Hướng dẫn cách tải video trên TikTok khi không có nút lưu trên điện thoại, máy tính

kết thúc

Trên đây là thông tin chi tiết về cách ẩn người theo dõi trên TikTok, giúp bạn thiết lập chế độ “riêng tư” cho danh sách những người mình theo dõi trên TikTok. Chúng tôi hy vọng thông tin này hữu ích cho bạn để giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi những người dùng có ý đồ xấu. Đừng quên cập nhật thêm nhiều bài viết Tin công nghệ thuộc về giá cổ phiếu điện thoại Hằng ngày!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Cách ẩn người follow, theo dõi trên TikTok bằng điện thoại iPhone . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *