Bundle Vệ binh ánh sáng sẽ góp mặt Vandal, Sheriff, Operator, Ares và dao

Rate this post

Nhiều hình ảnh về trang phục Vệ Binh Tinh Tú đã được Riot nhá hàng ngay sau khi ra mắt gói Tận Thế.

Trận chiến giữa Viego và các Hộ Vệ Ánh Sáng trong sự kiện đang diễn ra trong nhiều tựa game của Riot như Liên Minh Huyền Thoại, Huyền Thoại Runeterra hay LMHT: Tốc Chiến. Tất nhiên, Valorant cũng sẽ nắm bắt hoàn toàn trận chiến giữa cuộc Đại suy thoái và Guardians of Light và các trò chơi chị em của nó.

Riot Games đã xác nhận dòng trang phục thứ hai cho sự kiện Kỷ Nguyên Ánh Sáng này, trái ngược với bộ sưu tập Great Decline, đó là trang phục Vệ Binh Ánh Sáng.

ngay Đoạn giới thiệu gói Đại suy thoái, ở cuối video, người xem có thể nhìn thấy một tia sáng lóe lên từ bóng tối. Đây chính là hình dạng của Light Guardian Vandal, mà người chơi có thể thấy rõ hơn tại Guards Outpost trên trang web di động AR độc quyền của Riot Games cho sự kiện này.

Khi khám phá tiền đồn của Guardians, có thể dễ dàng nhìn thấy Vandal the Guardian of Light bên cạnh đài tưởng niệm vũ khí
Tín dụng: Ảnh chụp màn hình của ONEEsports

Không chỉ vậy, nhìn vào các thẻ cầu thủ trong pack Đại Loạn này, không khó để nhận thấy khẩu súng lục Vandal xuất hiện bên cạnh Vệ binh, cùng vũ khí cận chiến trong dòng skin mới này.Danh sách đầy đủ các vũ khí sẽ có skin Người bảo vệ ánh sáng là:

  • kẻ phá hoại
  • nhà điều hành
  • cảnh sát trưởng
  • Ares
  • Vũ khí cận chiến theo chủ đề Guardian
READ  Sentinels TenZ: Sova là đặc vụ tốt nhất thời điểm hiện tại
Vandal Guardian of the Light xuất hiện ở cuối trailer của dòng trang phục Great Decline
Tín dụng: Ảnh chụp màn hình của ONEEsports

Tuy nhiên, ngoài Vandal và vũ khí cận chiến, Riot vẫn chưa công bố bất kỳ hình ảnh nào về những vũ khí còn lại. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm nóng lòng chờ đợi.

Trang phục Guardians of Light cũng sẽ xuất hiện trong một gói giống như gói Great Dooms để người chơi có thể sở hữu cả bộ hoặc mua riêng lẻ. Gói Guardians of Light dự kiến ​​ra mắt vào ngày 21 tháng 7, đúng vào thời điểm dòng trang phục Great Decline kết thúc trong cửa hàng.

XEM CSONG: Các sự kiện trong Thời đại Ánh sáng: Sự suy giảm vĩ đại tấn công Valorant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *