Bức tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào? kỵ tuổi nào?

Rate this post

Trước khi trả lời câu hỏi tranh Bát Mã hợp với tuổi nào và tuổi nào treo tranh này để thu hút tài lộc, may mắn trong công việc, làm ăn và cuộc sống gia đình thì cần phải giải đáp. Trước hết, việc tìm hiểu cụm từ “Mã đáo thành công” là cần thiết để giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tranh chấp và tránh nhầm lẫn.

Mã thành công duy nhất là gì?

Ý nghĩa của thành ngữ “tháng 5 thành công” được giải thích như sau: “Mã” là ngựa, “Đạo” là trở về, “Thành” là thành tựu. Kết hợp lại với nhau, cụm từ này có nghĩa là “con ngựa trở về với tin tức về chiến thắng và thành tích.” Điều này lý giải vì sao hình ảnh 8 con ngựa lại được nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới kinh doanh.

Trong ngành này, cũng giống như việc thả ngựa, khi chúng ta ném tiền vào kinh doanh, chúng ta không biết nó có quay trở lại hay không, có thể số tiền đó sẽ mất đi mãi mãi, nhưng cũng có thể mang lại một khoản lợi nhuận lớn. . Làm sao một con ngựa có thể dẫn dắt một đàn ngựa hoang. Do đó, nhiều doanh nhân và thương nhân muốn có hình ảnh của một con ngựa để thu hút sự giàu có và thành công trong kinh doanh.

READ  Photoshop: Cách làm ảnh chân dung theo phong cách vintage

4. thanh cong

Mã đáo thành công ở tuổi nào?

Trong ba nhóm tứ giác:

Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Rồng – Chó – Sửu – Chuột

Chuột – Ngựa – Hội Đồng – Dậu

Thì Ngọ cực xung khắc với Tý.

Phân tích sâu hơn:

Tý – Sửu thuộc lục hợp trong phong thủy.

Sửu hợp với Tý nhưng Tý xung khắc với Sửu. Nhị hợp chỉ có hướng từ Âm (Sửu) đến Dương (Tý). Vậy Âm là Đông, Dương là Đông.

Khi sinh tuổi Tý, gia chủ tuổi Tý sẽ được cát lợi, thịnh vượng, khỏe mạnh, may mắn, phát triển và gặt hái nhiều thành công nhờ sự tương sinh của tuổi Sửu.

Vì vậy, khi tuổi Tý gặp năm Ngọ, tuổi Sửu cũng xung khắc. Vì vậy, hình ảnh tám con ngựa là điều cấm kị đối với người tuổi Tý, Sửu, Ngọ.

3. thanh cong

Tranh mã đáo thành công thuộc thời đại thuộc hành Hỏa nên không thích hợp với người mệnh Hỏa nhất là người tuổi Tý, tranh đồng quê lại phù hợp với họ hơn. Những người cãi nhau mà vẫn treo tranh sẽ mang đến những điều xui xẻo, kém thuận lợi trong cuộc sống.

Ngoài tuổi tác, cũng xét theo ngũ hành, gia chủ may mắn không nên treo tranh tám con ngựa trong nhà, bởi ngựa thuộc hành hỏa, dương cực mạnh, thủy tượng trưng cho âm.

 • Năm Nhâm Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
 • Tuổi con chó: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006.
 • Năm Kỷ Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007
READ  Hướng dẫn sử dụng Fotor chỉnh sửa ảnh trên di động

Tranh mã đáo thành công phù hợp với tuổi nào?

Ngựa thuộc hành Hỏa trong ngũ hành nên theo quy luật tương sinh tương khắc sẽ tương sinh với mệnh Thổ, khác với mệnh Thủy – Kim. Vì vậy, những gia chủ mệnh Thổ treo tranh mã đáo thành công hay tranh độc đáo sẽ rất thích hợp.

Vậy ở tuổi nào thì có thể treo tranh mã đáo thành công? Các tuổi thuộc mệnh thổ:

 • Canh Tý – 1960, 2020
 • Tân Sửu – 1961, 2021
 • Tết Mậu Thân – 1938, 1998
 • Kỷ Mão – 1939, 1999
 • Bính âm – 1976, 2036
 • Đinh Tị – 1977, 2037
 • Kali Canh – 1990, 1930
 • Tân Mùi – 1991, 1931
 • Tết Mậu Thân – 1968, 2028
 • Kỷ Dậu – 1969, 2029
 • Bính Tuất – 1946, 2006
 • Đinh Hợi – 1947, 2007

Hướng nào thích hợp để treo tranh mã đáo thành công?

Để treo tranh mã đáo thành công bạn nên chọn hướng Đông Bắc và Tây Nam.

Hướng Đông Bắc treo tranh mã đáo thành công liên quan đến cung Tri thức: Sẽ thuận lợi cho sự nghiệp và học hành của gia chủ. Giúp gia chủ có nhiều lợi về sự nghiệp.

Gia chủ nên treo tranh phòng khách, tranh phòng làm việc để thu hút may mắn và phú quý cho gia chủ. Tránh treo tranh đồng trong bếp, trong phòng ngủ đều không hợp phong thủy. Khi treo nên treo theo hướng ngựa vào nhà, tránh hướng cuối, như thế mới mang lại mọi điều may mắn, thịnh vượng.

READ  22/4 là ngày gì? – THPT Lê Hồng Phong

1. thanh cong

Cấm kỵ khi treo tranh mã đáo thành công

Một bức ảnh đẹp không chỉ ở chất liệu, đường nét mà còn ở vị trí đặt bức ảnh, có thể hiện được hết ý nghĩa của nó hay không. Ngoài việc tìm hiểu xem tranh độc đáo hợp với tuổi nào thì bạn nên chú ý một số điều cần tránh sau đây:

Nếu không thích số 8, bạn có thể chọn ngựa số chẵn.

Không nên chọn hình ảnh con ngựa với ý nghĩa “một đằng làm một nẻo” để tượng trưng cho việc ngựa một nẻo, mỗi người mỗi việc.
Không nên chọn những con số như: 4, 5, 7… vì không có những ý nghĩa phong thủy tốt, thậm chí số 4 còn có nghĩa là “tứ mã phá thân”.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bức tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào? kỵ tuổi nào? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *