Brimstone sẽ sớm được Riot dành sự quan tâm trong thời gian tới

Rate this post

Đặc vụ Valorant bị thất sủng từ lâu sẽ sớm được củng cố để quay trở lại trong thời gian tới.

Meta Valorant hiện đang chứng kiến ​​sự thống trị của Omen với bộ kỹ năng cực kỳ hữu ích và linh hoạt ở cả hai bên. Các tướng Kiểm soát còn lại như Brimstone hay Viper không may mắn như vậy, cả hai thường không được chọn và dần không được ưa chuộng do sự nổi bật của Omen trong vai trò này.

Một người chơi Valorant đã có một bài đăng trên Reddit nói về cách Omen thống trị meta và cho rằng khói của Brimstone kém hiệu quả hơn nhiều so với của Omen. Ví dụ, khói của Brimstone mất nhiều thời gian để kích hoạt và không hồi phục theo thời gian như của Omen.

Các kĩ năng khác của Brimstone cũng không mấy hiệu quả trong các tình huống đấu súng nên việc anh chàng này bị lu mờ và dần lụi tàn trong Valorant là điều khá dễ hiểu.

Người chơi này cho rằng nên điều chỉnh làn khói của Diêm Vương để có thời gian bùng phát nhanh hơn ngay sau khi kích hoạt và nên tăng chiều rộng. Anh cũng cho rằng Riot nên cho phép người chơi chọn một số điểm nhất định trước khi bắt đầu hiệp đấu và làn khói sẽ tự động lan ra khi chiêu thức được kích hoạt.Điều này sẽ cho phép người chơi Brimstone nhanh chóng giúp đồng đội của họ thiết lập các tình huống tấn công hoặc phòng thủ. Nhà phát triển Altombre của Riot cũng phản hồi ngay bên dưới bài viết rằng anh hoàn toàn đồng ý với ý kiến ​​trước đó và tiết lộ rằng Brimstone sẽ sớm được cải tiến trong tương lai.

READ  PDCA là gì? Lợi ích của chu trình PDCA trong doanh nghiệp

Riot có lẽ cũng đã nhận ra những vấn đề với meta Omen hiện tại và bắt đầu sửa chữa những tác nhân không có chỗ đứng trong trò chơi như Brimstone hay Viper. Altombre không nói rõ Brimstone sẽ được tăng sức mạnh như thế nào nhưng những thông tin mà đại diện Riot cung cấp cũng đủ để người hâm mộ yên tâm.

Những tinh chỉnh mà Riot mang đến cho Brim trong thời gian tới có thể sẽ giúp anh chàng này được lựa chọn nhiều hơn trong trò chơi và trở thành một đặc vụ đáng tin cậy hơn ở vị trí điều khiển.

XEM CSONG: CEO ‘biến mất’, đội ngũ Valorant buộc phải tuyên bố giải thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *