Brand New là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

Đồ handmade không còn quá xa lạ với nhiều người, khi từ lâu thuật ngữ đồ handmade không chỉ xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày mà còn xuất hiện trên Facebook. Và hàng xách tay cũng có những thuật ngữ đi kèm để phân biệt mặt hàng như hàng new, hàng fake,… Vậy đâu là những thuật ngữ hàng xách tay mà người mua nên biết?

thương hiệu mới có nghĩa là gì?

Đây là thuật ngữ chỉ hàng mới 100% còn nguyên tag, nguyên hộp, đầy đủ phụ kiện đi kèm, không trầy xước. Hàng này là hàng chuẩn của hãng, còn bảo hành chính hãng nên giá cao hơn. Tất nhiên, ai cũng muốn mua hàng còn nguyên hộp, nguyên tem, đảm bảo chất lượng nhưng nhiều mặt hàng, phụ kiện khá đắt nên chuyển sang các mặt hàng như hàng tân trang chỉ bị lỗi rất nhỏ, hoặc như hàng mới. khoảng 99%. , nhưng giá rẻ hơn hàng mới khoảng 10-15%. Một số thuật ngữ về hàng xách tay, bạn đọc có thể tham khảo tại bài viết Phân biệt điện thoại công nghệ cũ như hàng mới, hàng dựng, hàng fake, hàng trả bảo hành.

Chọn mua hàng xách tay, nếu không phải hàng mới, người dùng nên chọn nơi uy tín, kiểm tra hàng kỹ để tránh bị lừa đảo. Một số loại hàng tái sản xuất có số IMEI/Serial in trên hộp trùng với IMEI/Serial của thân máy như hàng mới nên người dùng dễ nhầm lẫn với hàng nguyên hộp.

Tìm hiểu thêm: Một chiếc xe được lập bản đồ là gì?
READ  Giấy phép nhập khẩu tem bưu chính

Bạn đang xem: Có gì mới?

Thương hiệu mới là gì?

Hay nhin nhiêu hơn:

Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn!

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Nguồn: /brand-new-la-gi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Brand New là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *