Bomman và hàng loạt tên tuổi lớn làng game FPS tham dự showmatch chào đón Valorant ra mắt tại Việt Nam

Rate this post

Sự kiện đã thu hút một lượng lớn người hâm mộ FPS và Valorant.

Ngày 6/4, Valorant đã chính thức có mặt tại Việt Nam sau gần 1 năm chờ đợi. Nhân dịp này, nhà phát hành VNG đã tổ chức một showmatch đặc biệt với sự góp mặt của những cao thủ FPS hàng đầu Việt Nam.

Thành viên “Anh trai” Bomman của 500Bros tham dự sự kiện cùng một thành viên khác của studio là BLV Trọng Linh. Cả hai đều từng góp mặt dày đặc tại các giải đấu thuộc thể loại game bắn súng như PUBG, PUBG Mobile, CS:GO, v.v.Trong trận đấu, các khách mời được chia thành hai đội, Vadal và Phantom, được đặt tên theo hai vũ khí phổ biến nhất của Valorant. Bomman cũng tham dự trận đấu này cùng crazyguy, người đã thi đấu trong Valorant suốt năm 2020. Những game thủ PUBG nổi tiếng như Pino, Taikonn và Tik cũng tham gia tạo nên những pha bắn súng rất hấp dẫn. Chiến thắng cuối cùng đã thuộc về Team Phantom sau 3 hiệp đấu vô cùng căng thẳng.

VALORANT Việt Nam – SHOWMATCH “Thách Thức Mọi Giới Hạn”

? SHOWMATCH VALORANT 04/06/2021 – THÁCH THỨC MỌI GIỚI HẠN Showmatch VALORANT là sự kiện đánh dấu sự có mặt chính thức của VALORANT tại thị trường Việt Nam, với sự góp mặt của 10 khách mời nổi tiếng trong làng FPS Việt như: Bomman, Crazyguy, Taikon, Fujin , TheAnh96 , Pino, Tik, Khánh Kz, Hoag, Redneval. ? Xem VALORANT Showmatch trực tiếp trên: – VALORANT Vietnam Fanpage: #VALORANTVietnam #SHOWMATCH

Đăng bởi VALORANT Việt Nam vào Thứ Hai, ngày 5 tháng 4 năm 2021

Sau sự kiện đặc biệt này, nhà phát hành dự kiến ​​sẽ tiếp tục mở ra những chương trình, giải đấu lớn để giúp cộng đồng Valorant Việt Nam không ngừng lớn mạnh. Hiện tại, cộng đồng quốc tế đang hướng đến Valorant Champion Tour (VCT) sẽ được tổ chức offline tại Iceland. Các cầu thủ Việt Nam cần thêm thời gian để học cách nhanh chóng bắt kịp các đội mạnh nhất thế giới.

READ  Cách liên kết tài khoản ngân hàng với TikTok Shop đơn giản

XEM CSONG: Xếp hạng: Một bản đồ mới có tên Foxtrot đã bị rò rỉ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *