Body me là gì? Tại sao trở thành hot trend trên mạng xã hội

Rate this post

What does Body mean được nhiều bạn trẻ sử dụng, trở thành trào lưu hot trên mạng xã hội. Hãy cùng tìm hiểu xem thân hình của bạn thuộc loại nào trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

Cơ thể của tôi là gì?

Cơ thể của tôi là gì?

Nếu bạn tìm kiếm từ khóa “body most” trên Google, câu trả lời sẽ là “my body”. Tuy nhiên, trong tiếng Anh, body me là một cách gọi sai.

Bạn đang xem: Body Me Là Gì? Tại sao nó lại trở thành trào lưu hot trên mạng xã hội?

Nguồn gốc của từ Body me bắt nguồn từ một nhóm có tên Our Sunshine trên Facebook. Một Facebooker tên Ngọc Trinh đã đăng lên nhóm bức ảnh khoe thân hình thon gọn, tràn đầy sức sống với chú thích “Body”.

Caption này khiến nhiều người không khỏi thắc mắc và để lại bình luận “body của mình là gì?”. Và lúc này chủ nhân của bộ ảnh đã đáp trả như thế này: “Ừ, cái xác, ý tôi là cái xác của tôi”. Rõ ràng “cơ thể của tôi” là một từ sai và khi ai đó cố gắng thay đổi nó thành “cơ thể của tôi”, cô ấy ngay lập tức bác bỏ “tôi không phải của tôi”.

Sau đó, một số người đã để lại bình luận không đồng tình với cách sử dụng tiếng Anh này. Đáp lại, chủ nhân bức ảnh chú thích màn hình chính của google dịch là body me, nghĩa là cơ thể của tôi kèm theo lời giải thích, Lúc đầu định viết body nhưng thấy khó bỏ chữ e trong Google dịch. , hóa ra vẫn là xác mình nên cố cãi…”.

Tìm hiểu thêm: Tâm trạng thấp là gì? Tại sao thay đổi tâm trạng được sử dụng rất nhiều?
READ  Streamer nổi tiếng Ludwig vung 12 tỷ đồng để mua lại một đội tuyển đang thi đấu tại Valorant Challengers NA

Hóa ra chủ nhân của những bức ảnh đã dùng google dịch để tìm chú thích tiếng Anh cho bức ảnh của mình để tặng Tây.

Đây chính là điều đã khiến cụm từ Body with it trở thành trào lưu meme mạnh mẽ trên Internet.

Nhiều người khi nhìn thấy bài đăng của chủ nhân bức ảnh đã nghĩ ngay đến một hot trend khác bằng tiếng Anh cũng được nhiều bạn trẻ sử dụng, đó là Enjoy this moment.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/body-me-la-gi-tai-sao-tro-thanh-hot-trend-tren-mang-xa-hoi/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Body me là gì? Tại sao trở thành hot trend trên mạng xã hội . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *