Bố tôi muốn cưới cô osin, nhưng con cô ta lại đòi chia nhà đất

Rate this post

Gia đình tôi có 2 anh em đều đã trưởng thành, lập gia đình và ở riêng. Bố mẹ tôi sống với nhau mấy chục năm thì mẹ tôi lâm trọng bệnh qua đời.

Sau ngày mẹ mất, tinh thần bố rất suy sụp, dường như mỗi ngày ông đều mất đi chỗ dựa. Vì không muốn bố buồn và ảnh hưởng đến sức khỏe nên tôi và anh trai đã thuê người giúp việc ngày đêm chăm sóc bố. Sau một thời gian dài tiếp xúc với cô nhân viên, bố tôi có cảm tình với cô giúp việc và bày tỏ muốn cưới cô làm vợ. Anh em chúng tôi rất ủng hộ, nhưng các con của bà thì phản đối.

Bố tôi muốn lấy cô ôsin nhưng con trai cô lại muốn chia nhà chia đất.

Bố tôi muốn lấy cô ôsin nhưng con trai cô lại muốn chia nhà chia đất.

Các con ở đó cho rằng mẹ còn có tiền đi làm giúp việc cho bố tôi, nếu về làm vợ sẽ không được trả lương mà công việc lại càng khó khăn hơn vì bố tôi đã già yếu. Con trai bà chỉ đồng ý lấy mẹ với điều kiện phải chia đất cho bà để bà có tiền phụng dưỡng cha tôi lúc cuối đời. Anh trai tôi và tôi không thể đồng ý với yêu cầu thái quá đó, nhưng bố gật đầu ủng hộ.

Bố bảo chúng tôi ai cũng có điều kiện, nhà là của ông, muốn ai là quyền của ông, không ai cản được. Khi về già, cha anh không muốn ở với bất cứ người con nào vì chỉ lo cho con cháu.

READ  Valorant - VCT Stage 2 Challengers Việt Nam giới thiệu nữ MC xinh đẹp Nana: Chủ nhân của 2 tấm HCĐ Wushu SEA Games 31

Tuy nhiên, việc các con bà đòi lại đất chứng tỏ chúng là những kẻ tham lam. Sau này phụ thân và nha hoàn thành một nhà, biết đâu lại tìm cái gì to tát hơn thì sao. Không biết làm thế nào cho đúng?

nàng tiên nàng tiên(Nguồn: Báo điện tử VOV)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bố tôi muốn cưới cô osin, nhưng con cô ta lại đòi chia nhà đất . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *