Bộ sưu tập Valorant Champions 2021: Tỏa sáng khi là người dẫn đầu

Rate this post

Bộ sưu tập Valorant Champions 2021: Tỏa sáng với tư cách là người dẫn đầu.

Riot Games đã phát hành Bộ sưu tập Valorant Champions 2021, một dòng trang phục giới hạn cho giải đấu Chung kết Thế giới Valorant đầu tiên sẽ được tổ chức vào cuối năm nay tại Berlin.

Người hâm mộ có thể kiếm sơn xịt và phụ kiện súng miễn phí trên dòng trang phục này khi xem giải đấu Valorant Champions 2021 bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 trên nhiều nền tảng phát trực tiếp khác nhau, trong khi hai vũ khí cực hay của bộ sưu tập col sẽ được bán trong cửa hàng cho đến tháng 12. 12.

Bộ sưu tập Valorant Champions 2021 bao gồm 2 vũ khí, một vũ khí cận chiến với dao Vandal và Karambit. Cả hai đều có ba màu vàng, đen và đỏ đặc trưng của giải đấu năm nay.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Vandal Champions sẽ có 3 lần nâng cấp, trong khi Balance Weapon: Karambit Knife sẽ có 2 lần nâng cấp. Điều khiến những skin này trở nên đặc biệt là khi nâng cấp lên cấp độ cao nhất, dòng chữ Champions sẽ nhấp nháy nếu chủ nhân dẫn đầu bảng điểm. Ngoài ra, khi hạ gục kẻ thù cuối cùng trong game, dòng skin độc đáo này không chỉ mang đến hiệu ứng kết liễu đặc biệt mà còn phát ra giai điệu của bài hát chính thức của Valorant Champions 2021, bài hát Die for you.

READ  Phở Hà Nội - Món ăn làm nên tên tuổi ẩm thực Việt Nam

Từ nay đến hết Valorant Champions 2021 vào ngày 12 tháng 12 là khoảng thời gian duy nhất người chơi có thể sở hữu 2 vũ khí độc nhất đi kèm phụ kiện, sơn và thẻ cầu thủ. Gói sưu tập đang được bán trong cửa hàng với giá 6.264 VP và sẽ không được mở lại sau khi ngừng bán hàng.

Những thẻ cầu thủ đẹp mắt nằm trong bộ sưu tập Champions 2021
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Mua Champions Collection 2021 cũng giúp hỗ trợ đội bóng yêu thích của người chơi khi một nửa doanh thu từ bộ sưu tập này sẽ được chia đều cho tất cả các đội đủ điều kiện tham gia giải đấu Valorant lớn nhất hành tinh Năm ngoái.Sơn phun và phụ kiện súng kỷ niệm giải đấu Valorant Champions 2021 hoàn toàn miễn phí và có thể nhận được bằng cách liên kết tài khoản Valorant với các nền tảng trực tuyến như YouTube, Twitch, Afreeca.TV hoặc Trovo và theo dõi các trận đấu bên trong giải đấu hoặc luồng giải đấu. đã được Riot phê duyệt.

Sơn phun súng kỷ niệm Valorant Champions 2021 và phụ kiện
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Người hâm mộ sẽ có thể nhận bình xịt sơn bắt đầu từ ngày 1 tháng 12, trong khi phụ kiện súng sẽ là một vật phẩm độc quyền chỉ có trong trận chung kết bắt đầu từ 00:00 ngày 13 tháng 12.

Valorant Champions 2021 sẽ có sự góp mặt của 16 đội mạnh nhất thế giới, từ ngày 1 đến ngày 12 tháng 12. Tất cả các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên kênh YouTube của Valorant Việt Nam.

READ  Hồng Hoảng là ai? Hồng Hoảng bây giờ ra sao ?

XEM THÊM: Valorant Champions 2021: Kết thúc Vòng loại Cơ hội Cuối cùng, Khu vực ĐNÁ Đóng góp 3 Đại diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *