Bố lén cho riêng tôi 10 tỷ đồng trước khi qua đời, biết lý do tôi cực kỳ khó xử

Rate this post

Cách đây hơn một tháng, trước khi mất, bố tôi có gọi điện riêng cho tôi và đưa cho tôi di chúc về một sổ tiết kiệm hơn 10 tỷ đồng. Anh nói anh không an tâm khi ra đi mà không có tài sản riêng để cho tôi, anh sợ mẹ tôi đối xử bất công.

Tôi thực sự bất ngờ trước quyết định của bố nhưng từ hôm đó đến giờ tôi thấy áy náy vô cùng. Mỗi lần nhìn mẹ và anh trai, tôi muốn nói ra sự thật, nhưng nghĩ đến việc bố tôi vừa mất, nói ra điều này sẽ khiến mẹ tôi buồn hơn.

) Mẹ tôi kết hôn với bố tôi khi bà có một đứa con riêng, anh trai tôi. Người cha vào thời điểm đó là một trinh nữ, ông sở hữu công việc kinh doanh của gia đình. Một năm sau tôi ra đời. Dù khác cha nhưng tôi và anh tôi không bao giờ nhận ra điều đó, chúng tôi luôn yêu thương nhau. Còn mẹ anh, có lẽ thấy anh thiệt thòi nên nhiều lúc chiều chuộng anh một chút khiến bố anh không hài lòng.

Bố tôi giấu mẹ 10 tỷ đồng cho riêng mình trước khi mất, biết chuyện tôi khó xử vô cùng.

Bố tôi giấu mẹ 10 tỷ đồng cho riêng mình trước khi mất, biết chuyện tôi khó xử vô cùng.

Bố tôi thường nhắc nhở mẹ tôi phải đối xử bình đẳng với cả hai mẹ con tôi, nhất là vì ông lớn hơn tôi nên không thể quá nhân nhượng. Mẹ chỉ ậm ừ, nhưng mẹ đã đến đó, con tự cảm nhận được. Và nó là con trai nên nó không quan tâm lắm đến việc ai được mẹ nó chiều chuộng, nhưng nó luôn bênh vực tôi khi ai đó bắt nạt tôi.

READ  VVC (Versatile Video Coding) là gì?

Khi tôi học đại học, bố tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối. Mẹ tôi rất sốc, bà yếu ớt nhìn theo. Mẹ nói dù có bán hết tất cả cũng phải cứu được anh, nhưng rồi bệnh anh ngày một nặng. Trước khi bố tôi mất di sản bố tôi để lại cho gia đình cũng là 3 căn nhà và không biết bao nhiêu tiền.

Bây giờ tôi rất khó nghĩ về số tiền mà cha tôi giữ cho tôi. Tôi chưa bao giờ nghĩ xem giữa tôi và anh trai ai hơn ai kém. Tôi rất muốn đưa số tiền đó cho mẹ nhưng lại sợ mẹ nghĩ khác về bố tôi rồi về anh trai tôi. Tôi không biết phải xử lý thế nào khi cảm giác tội lỗi ngày càng lớn.

Mẹ tôi(Nguồn: Báo điện tử VOV)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bố lén cho riêng tôi 10 tỷ đồng trước khi qua đời, biết lý do tôi cực kỳ khó xử . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *