Bố gặp nạn, con trai 6 tuổi hành động quên mình khiến dân mạng xúc động

Rate this post

Một người đàn ông họ Du ở Hình Đài, Hà Bắc, Trung Quốc đã trèo lên mái nhà để sửa tấm che nắng, giục con trai mình đừng trượt chân xuống cầu thang. Xong xuôi, ông đang đi xuống thì bất ngờ thanh tre bên trái thang gãy. Cầu thang bị nghiêng khiến người cha bị trượt chân, tình thế rất nguy hiểm.

Thường thì phản xạ của trẻ em trong tình huống này là hét lên ngạc nhiên, đưa tay ra khỏi thang. Tuy nhiên, con trai ông Đô sau giây phút ngỡ ngàng đã nắm chặt thang hơn. Anh ta trở nên cực kỳ nghiêm túc, dùng hết sức ưỡn ngực ra, cố gắng bám chặt vào chiếc thang tre cho đến khi cha anh ta xuống đất an toàn.

Bố bị tai nạn, hành động vị tha của cậu bé nhận được cơn mưa lời khen.

Bố bị tai nạn, hành động vị tha của cậu bé nhận được cơn mưa lời khen.

Anh Đô cho biết, con trai anh năm nay 6 tuổi, rất “kết” bố. Khi thang gãy, sợ con gặp nguy hiểm, ông hét lên bảo con ra ngoài nhưng con nói không đi đâu vì sợ buông ra bố sẽ ngã.

Nhìn thấy camera giám sát trước hiên nhà, người cha càng cảm động hơn, hết lời khen ngợi và thưởng cho con trai khiến anh vô cùng hạnh phúc. Khi đoạn video về cảnh này được chia sẻ trên mạng, con trai ông Do đã được khen ngợi vì lòng hiếu thảo và lòng dũng cảm quên mình.

READ  Hướng dẫn cách khắc phục khi máy tính bị lỗi Unikey

“Khi tôi nhìn thấy cầu thang bị hỏng, tôi đã rất lo lắng, nhưng cô ấy vẫn bình tĩnh, thật tuyệt vời”, “Thật sự rất hiếu thảo và yêu thương cha mình, một cậu bé đáng tin cậy”, “Cô ấy thật nhỏ bé, nhưng tôi rất cẩn thận” , “Hãy xem hành động này và đừng đánh giá trẻ em qua điểm số của chúng!”, Cư dân mạng bình luận.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bố gặp nạn, con trai 6 tuổi hành động quên mình khiến dân mạng xúc động . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *