Bing chilling là gì? – THPT Lê Hồng Phong

Rate this post

Những ngày gần đây, nếu lướt mạng xã hội, bạn sẽ thấy giới trẻ đang phát sốt với trào lưu Bing thú vị. Bing lạnh là gì? John Cena đang run rẩy. Bing Creepy Texts – đang là từ khóa cực hot hiện nay trên các nền tảng mạng xã hội. Vậy Bing là gì? John Cena bing chilling, Bing chilling lyrics, bing chilling meme, Bing chilling meme là gì?… Mời các bạn cùng trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Bing lạnh là gì?
Bing lạnh là gì?

Bing lạnh là gì?

Bing chilling là phiên âm tiếng Trung của từ này 冰淇淋 (Bīngqílín) – có nghĩa là kem.

nhấp nháy Mời Bing xuất phát từ một video clip nam diễn viên John Cena bình luận về bộ phim anh vừa xem xong Fast And Furious 9 vào năm 2021. Trong clip, nam diễn viên vừa ăn kem vừa bình luận về phim bằng tiếng Trung, trong đó có câu Bộ phim sắp ra mắt này sẽ ngon hơn Bing Chilling. Nam diễn viên tuy phát âm chưa chuẩn nhưng lại khá hay, nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ, từ đó không ít Bing meme ra đời từ clip tiếng Trung này.

Lời bài hát Bing Chils

#海度与情游早上好中国9》比冰激淋……

Lời bài hát Bing Chils

Chào buổi sáng, Trung Quốc. Bây giờ tôi có kem. Tôi thích kem, nhưng Fast and Furious 9 ngon hơn kem

Tìm hiểu thêm: Seiyuu là gì? Nằm trong top 5 seiyuu được yêu thích nhất
READ  Bảng điểm đánh giá phân loại đoàn viên công đoàn

John Cena Bing lạnh lùng

một meme bing thú vị là gì?

Bing chilling meme là những meme hài hước và vui nhộn được tạo ra từ một đoạn clip John Cena nói từ bing chilling. Mời các bạn xem loạt ảnh hài hước vui nhộn dưới đây.

meme Bing
meme Bing
John Cena Bing lạnh lùng
John Cena bing lạnh lùng
meme Bing
meme Bing
meme Bing
meme Bing

Hi vọng nội dung bài viết đã giúp bạn trả lời được câu hỏi tủ mát Bing là gì? Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại nhận xét trong phần bình luận.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/bing-cold/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bing chilling là gì? – Cakhia TV . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *