Biểu tượng @@ nghĩa là gì?

Rate this post

Biểu tượng @@ chắc hẳn rất quen thuộc với nhiều người trong chúng ta, bạn có thể sử dụng nó để trò chuyện với bạn bè trên mạng xã hội. Hoặc bạn đã từng thấy những biểu tượng này trong một số phim hoạt hình khi mắt của các nhân vật được thay thế bằng biểu tượng @@, vậy @@ có nghĩa là gì, tại sao nó lại được nhiều người sử dụng như vậy? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này.

@@ Biểu tượng đó có nghĩa là gì?

@@ Biểu tượng đó có nghĩa là gì?

Trong tiếng Anh @@ có nghĩa là đảo mắt, khi dịch sang tiếng Việt, chúng ta có thể hiểu là mở to mắt, ngạc nhiên hoặc không nói nên lời, rưng rưng nước mắt.

Bạn đang xem: Biểu tượng @@ có nghĩa là gì?

Biểu tượng @@ được sử dụng trong phim hoạt hình có ý nghĩa khi bạn gặp điều gì đó bất ngờ khiến mắt bạn chuyển từ trạng thái bình thường sang biểu tượng @@.

Ví dụ:

Các nhân vật nữ khi thấy hotboy đi ngang qua đều tròn xoe mắt. Biểu tượng này sẽ dễ hình dung hơn khi bạn bị say nắng, lúc này bạn sẽ cảm thấy chóng mặt, trời đất như quay cuồng trước mắt, các vì sao liên tục nở.

Ngoài sự ngạc nhiên, ngạc nhiên, @@ còn là biểu tượng của sự ngưỡng mộ, thần tượng ai đó. Tóm lại, biểu tượng này tượng trưng cho đôi mắt xoắn ốc giống như biểu tượng Facebook hay Viber, nhưng hình xoắn ốc là trạng thái vô thức, choáng váng, bị mê hoặc bởi một đối tượng khác.

Tìm hiểu thêm: Kích thước ảnh đăng lên facebook không bị vỡ, không rõ nét – Tin Công Nghệ
READ  Địa điểm đi chơi ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nếu đang trò chuyện với bạn bè trên Facebook hoặc Viber, bạn có thể sử dụng biểu tượng @@ để thể hiện sự ngạc nhiên hoặc ngạc nhiên. Nó giống như “ôi sao bạn kết hôn sớm vậy, làm sao bạn chuẩn bị kịp thời”. Yêu cầu nhân vật thể hiện rằng bạn đang lác mắt trước mặt người khác đang nói chuyện với bạn.

Ngoài ý nghĩa trên, chúng ta còn thấy biểu tượng @ này xuất hiện trong nhiều dịp khác trong cuộc sống như

Khi bạn nhập địa chỉ email, bạn thường nhập @ sau tên người dùng.

Hay @ cũng là biểu tượng tiêu biểu của một hệ sinh thái trong thời đại công nghệ năng động này.

Chúng tôi hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa của biểu tượng @@ và cách sử dụng nó đúng cách.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Tác giả: – Trường Lê Hồng Phong

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Biểu tượng @@ nghĩa là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *