Biết mình mắc bệnh nan y, chồng tôi tiết lộ bí mật động trời

Rate this post

Tôi đã kết hôn được 35 năm, tôi có hai con gái, cả hai đều đã lập gia đình. Nhà chồng tôi có công ty riêng, toàn người biết làm ăn nên cũng có của ăn của để. Suốt mấy chục năm làm dâu, tôi luôn được sống thoải mái, hạnh phúc vì được bố chồng yêu thương, chăm sóc chu đáo. Dù chỉ có một con nhưng chồng tôi không bao giờ ép tôi phải sinh con trai; bao năm vẫn chiều chuộng tôi, khiến tôi cảm thấy mình là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế gian.

Năm ngoái, chồng tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan. Gia đình ông đã chạy chữa, bán đất đai, thậm chí đưa ông ra nước ngoài nhưng vẫn vô ích. Vài ngày trước, người đàn ông lại ngất xỉu và khi được đưa đến bệnh viện, ngay cả bác sĩ cũng lắc đầu. Biết bệnh đã rất nặng, vô phương cứu chữa, lúc này người đàn ông gọi con dâu, con gái và con rể đến để thực hiện tâm nguyện cuối cùng.

Biết con mắc bệnh nan y, chồng tiết lộ bí mật gây sốc - 1

Phát hiện mắc bệnh nan y, chồng tiết lộ bí mật gây sốc

Ông kể, cách đây 30 năm, trong một lần đi công tác mấy tháng, ông giận một người phụ nữ khác và người phụ nữ đó có thai. Mấy chục năm nay chồng tôi giấu kín chuyện này với gia đình, một mặt vẫn chu cấp tiền cho con riêng đi học. Nay ông muốn công khai con riêng và đưa cháu vào danh sách thừa kế đất đai.

READ  Mẫu đơn xin nâng mức phụ cấp thâm niên nhà giáo

Điều chồng tôi nói khiến cả nhà sửng sốt. Tôi suy sụp vì cả đời chỉ lo cho chồng con, không ngờ chồng lại gây cho tôi một cú sốc như vậy. Chẳng lẽ ngươi đã có con trai riêng, không muốn ta sinh con trai để tranh đoạt tài sản với con trai ngươi sao?

Giờ đây, sức khỏe của chồng tôi ngày càng yếu, nhiều lúc không nhận thức được gì. Tôi băn khoăn không biết nên chiều ý chồng hay từ chối nhận con riêng vào nhà. Trải qua nỗi đau bị phản bội, giờ tôi phải làm sao?

Tiến Tiến/VOV


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Biết mình mắc bệnh nan y, chồng tôi tiết lộ bí mật động trời . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *