Bị triệt sản, chú chó ngày nào cũng chạy đến phòng khám ‘mắng’ bác sĩ

Rate this post

Một sự kiện thú vị đã xảy ra ở thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Ba năm trước, một người chủ đã mang chú chó cưng lông xù của mình đến một cửa hàng thú cưng để làm thủ tục triệt sản. Bất ngờ thay, sau khi biến “thành công”, chú chó cưng đã ôm hận từ đó, ngày nào cũng chạy quanh cửa hàng để “khiển trách” bác sĩ.

Chủ cửa hàng thú cưng, đồng thời là bác sĩ thú y họ Trinh cho biết, chú chó xù này thường được chủ đưa đi tắm. Do cửa hàng có dịch vụ y tế nên chủ của chú chó đã quyết định triệt sản cho chú chó.

Bị triệt sản, chó ngày nào cũng chạy đến phòng khám 'đụng mặt' bác sĩ - 1

Bị triệt sản, con chó ngày nào cũng chạy đến phòng khám mắng bác sĩ.

Sau khi triệt sản, chú chó vẫn được chủ nhân đưa đi tắm rửa, chải lông thường xuyên. Lần nào vào cửa hàng, chú chó cũng ngoan ngoãn và hợp tác. Nhưng vừa ra khỏi quán, nó lập tức thay đổi thái độ, hậm hực quay sang các bác quát tháo rất gay gắt. Điều đáng chú ý, vào những ngày không được làm đẹp và tắm rửa, chú chó vẫn phải cố chạy quanh cửa hàng, sủa vài câu rồi bỏ đi, có ngày ba lần chú chó chạy đến “chửi” bác sĩ.

Theo bác sĩ Trình, thực ra chú chó poodle có vấn đề về bệnh động kinh do đã lớn tuổi, nhưng từ khi ngày nào nó cũng chạy ra “chửi” bác sĩ thì nó không còn lên cơn động kinh nữa, kể cả chủ của chú chó cũng vậy. Sau khi bị mắng, anh ta về nhà và ăn được một bát cơm khác.

READ  Chiêm Tinh lá số là gì? Phân loại chiêm tinh lá số

“Tôi cảm thấy như mình là sinh lực của cô ấy, hoặc có thể là trụ cột linh hồn của cô ấy.” tiến sĩ Trịnh châm biếm,

Sau khi đăng tải thông tin và hình ảnh về câu chuyện này, nhiều cư dân mạng nhìn thấy đã không khỏi bật cười và bình luận: “Mặc dù tôi không hiểu con chó này đang mắng gì nhưng chắc chắn là nó rất khó nghe”, “Hình như nó đang hét lên: Hãy trả lại gốc rễ cho tôi ngay!”, “Con chó này chắc nghĩ rằng bác sĩ đã làm hại nó trong chuyện này đời không vợ không con, gặp bạn bè là phải cúi đầu nên mới ôm hận như vậy”, “Ngày nào cũng đóng cửa mắng mỏ, 3 năm rồi, anh trở nên cáu bẳn. !”.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bị triệt sản, chú chó ngày nào cũng chạy đến phòng khám ‘mắng’ bác sĩ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *