Bị thầy giáo cướp mất công trình tốt nghiệp, sinh viên phẫn uất tự tử

Rate this post

Thông tin một sinh viên Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Bắc, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc nhảy lầu tự tử sau khi bị người hướng dẫn cướp tài sản đang được lan truyền rộng rãi.

Gia đình nạn nhân cho biết, luận văn, đồ án tốt nghiệp thầy ăn trộm bài của sinh viên rồi chuyển cho người khác chép, khiến nam sinh uất ức, chán nản và buộc phải nhảy lầu tự tử trong ngày tốt nghiệp. Điều đáng chú ý là sau sự cố, nhà trường vẫn trốn tránh trách nhiệm.

Bài tốt nghiệp bị thầy đánh cắp, sinh viên tự tử - 1

Người nhà của nam sinh đã đặt tấm bảng trước cổng trường, yêu cầu nhà trường gỡ bỏ.

Gia đình cậu bé cũng đã liên hệ với cơ quan truyền thông, cung cấp thông tin và bằng chứng. Họ diễu hành đến cổng trường, đội vòng hoa tưởng niệm và cùng nhau giăng một biểu ngữ màu trắng có dòng chữ đen: “Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Bắc có hành vi dạy học sai trái, giáo viên lừa dối, nói dối, ép sinh viên đến chết!”

Mẹ của học sinh kém may mắn vừa khóc vừa chia sẻ: “Chúng tôi đến từ Định Châu, Hà Bắc. Con trai tôi đang học khoa Điện của Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Bắc. Nó sắp tốt nghiệp, nhưng vì người hướng dẫn của nó đã đánh cắp kết quả nghiên cứu của nó và đưa cho nó. đạo văn nên con tôi hoàn toàn mất niềm tin vào nhà trường và thầy cô, tuyệt vọng đến mức phải nhảy lầu. Mong mọi người hãy giúp chúng tôi đòi lại công bằng”.

Trước khi bị đuổi khỏi khu ký túc xá, nữ sinh này đã cố gắng kêu gọi sự giúp đỡ của các bên liên quan, đấu tranh để lấy lại thành tích nhưng liên tục bị từ chối. Cậu bé luôn nhận được câu trả lời: “Phải làm lại.” Điều này khiến anh tuyệt vọng, quyết định dùng cái chết để chứng minh mình vô tội trong ngày lễ tốt nghiệp 16/6.

READ  Hướng dẫn cài đặt và chỉnh sửa ảnh bằng PicsKit

Trả lời truyền thông, đại diện trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Bắc cho biết, các bộ phận liên quan của trường đang giải quyết vụ việc, chưa biết kết quả cuối cùng.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bị thầy giáo cướp mất công trình tốt nghiệp, sinh viên phẫn uất tự tử . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *