Bị sa thải vì không xả nước bồn cầu, không rửa tay sau khi vệ sinh

Rate this post

Mới đây, thông tin về việc sa thải nhân viên vì không đi vệ sinh, đi vệ sinh không rửa tay đã gây xôn xao dư luận, thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý, bàn luận.

Ngay sau đó, nhân viên của công ty đã xác nhận sự việc là có thật, xảy ra tại một công ty thiết kế kiến ​​trúc ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Cụ thể, một giám đốc nhân sự tên Dương không hài lòng với cách cư xử của nhân viên và đã ra thông báo sa thải nhân viên hút thuốc, đi vệ sinh không tắm rửa, đi vệ sinh không rửa tay.

Bị đuổi việc vì không xả nước toilet, không rửa tay sau khi đi vệ sinh - 1

Bằng cách từ chối rửa tay sau khi đi vệ sinh, bằng cách không rửa tay sau khi đi vệ sinh, nhân viên đã bị sa thải. (Hình minh họa.)

Theo giám đốc Dương, những nhân viên như vậy không có tố chất cơ bản, không có tinh thần trách nhiệm với bản thân và người khác nên kết luận, họ không thể làm tốt công việc thiết kế, không xứng đáng. là một nhà thiết kế, một kiến ​​trúc sư hoặc một nhà quy hoạch.

“Không hút thuốc, vệ sinh cá nhân và vệ sinh chung, ăn mặc chỉnh tề là những yêu cầu cơ bản khi làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Nếu bạn không thể đáp ứng các quy định của công ty, hãy nghỉ việc.”Giám đốc Dương cho biết.

READ  Valorant: Cộng đồng phản ứng dữ dội sau khi Ninja và Pokimane được phép livestream độc quyền các giải đấu

Sau khi thông tin được lan truyền, truyền thông địa phương cũng đã liên hệ với nhân viên của công ty và xác nhận thông tin trên là chính xác. “Kỳ thực cũng có chuyện như vậy, nhưng là không biết cụ thể bị đuổi người tình huống.” nhân viên này nói.

Liên quan đến sự việc này, một số luật sư cho rằng, hành vi này tuy phản cảm nhưng về bản chất, đó chỉ là thói quen cá nhân và chỉ có thể xử lý trong phạm vi đạo đức. Theo quy định của pháp luật, nếu sự việc là có thật thì người sử dụng lao động đã sa thải người lao động trái pháp luật nên công ty có nghĩa vụ phải bồi thường cho người lao động theo quy định của pháp luật.

KHÔNG BẮT BUỘC(S)(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bị sa thải vì không xả nước bồn cầu, không rửa tay sau khi vệ sinh . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *