Bị nghi ngờ ngoại tình, chàng trai uất ức làm hại bản thân mong bạn gái hối hận

Rate this post

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra vào đêm ngày 16/5, một người đàn ông 26 tuổi ở Hồ Châu, Chiết Giang, Trung Quốc sau khi rất uất ức vì bị bạn gái nghi ngờ ngoại tình đã đi lên tầng cao. . của tòa nhà đang ở, uống rượu và có ý định tự hại mình để trả thù bạn gái, mong cô ấy hối cải.

Ban đầu, bạn gái của nam thanh niên này không biết chuyện, cho đến khi có người trong khu vực báo cảnh sát và cảnh sát đến hiện trường, cô mới biết bạn trai mình đang làm chuyện dại dột.

Được biết, sau khi chạy đến hiện trường, cảnh sát vẫn nghe thấy tiếng nam thanh niên hét lên: “Tôi không muốn sống nữa! Bạn gái tôi khẳng định tôi đã ngoại tình, lăng nhăng.”

Nghi ngoại tình, người đàn ông uất ức tự hại mình mong bạn gái hối cải - 1

Bị nghi ngờ ngoại tình, người con trai tức giận định hại mình để trả thù. (hình ảnh minh họa)

Cảnh sát ngay lập tức liên lạc với bạn gái của người đàn ông và phát hiện ra rằng điện thoại và phần mềm mạng xã hội của cô ấy không thể truy cập được, dẫn đến tất cả các liên lạc của người đàn ông đều bị chặn. Rất nhanh, cảnh sát đã chạy đến vị trí của người phụ nữ và đưa ra thông báo. Ngay lập tức, bạn gái của nam thanh niên đã cùng cảnh sát đến hiện trường.

Thấy người yêu mất kiểm soát, cô gái hốt hoảng hét lớn: “Ta uống nhiều rồi, mau xuống đi, làm gì như cái thằng ngốc, là ngươi hiểu lầm ta.”

Thấy bạn gái bối rối, nam thanh niên lo lắng, định gieo mình xuống trước mặt mọi người. May mắn thay, vào thời điểm quan trọng, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng nắm lấy cánh tay của chàng trai trẻ và cuối cùng bảy, tám người đã hợp lực để kéo chàng trai trẻ đến nơi an toàn.

READ  Ai là người sáng lập vương quốc Malacca? Malacca là tiền thân của nước nào?

Sau trải nghiệm xúc động, cuối cùng nam thanh niên cũng tỉnh lại và quỳ xuống cảm ơn cảnh sát và lính cứu hỏa đã giải cứu mình. Sau khi bình tĩnh lại, anh ấy đã thú nhận cảm xúc của mình với những người cứu hộ.

Theo chàng trai này, anh làm việc chăm chỉ, kiếm được 20 nghìn tệ (tương đương 70 triệu mỗi tháng), chỉ ngủ 3 tiếng mỗi ngày nhưng vẫn bị bạn gái nghi ngờ, buộc tội, cho rằng anh ngoại tình. Sự nghi ngờ này khiến anh cảm thấy căng thẳng, áp lực và tổn thương. Anh cũng nhấn mạnh mình không phản bội bạn gái nên không thể chấp nhận những lời buộc tội vô căn cứ của cô.

Được biết, cặp đôi dự định cuối năm sẽ tổ chức đám cưới nhưng sau đó, đám cưới có diễn ra như dự định hay không phụ thuộc vào sự sáng suốt và tin tưởng giữa hai bên.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sina)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bị nghi ngờ ngoại tình, chàng trai uất ức làm hại bản thân mong bạn gái hối hận . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *