Bị chiếm chỗ đậu xe, người đàn ông hàn luôn 8 cọc sắt cảnh cáo

Rate this post

Anh Xu, ở Chiết Giang, Trung Quốc, khi muốn đỗ xe đã phát hiện chỗ đỗ xe anh thuê đã bị một người lạ chiếm dụng. Thấy vậy, anh Tú đã gọi điện liên hệ với chủ xe để yêu cầu di chuyển chiếc xe nhưng trong vòng 2 giờ đồng hồ, anh T. Đã gọi điện cho bạn 6 lần nhưng người chủ xe lạ mặt vẫn không chịu di chuyển xe và ngang nhiên nói rằng bãi xe là nơi công cộng. , ai cũng có thể đỗ. Khi anh Tú nói sẽ báo công an, người chủ xe lạ mặt nói rằng anh ta say rượu và không thể lái xe.

Do chủ xe lạ mặt chiếm chỗ bất hợp tác nên hôm sau, anh Tú tìm thợ hàn, gắn 8 cọc sắt cảnh báo quanh bãi xe, trực tiếp ngăn không cho xe lạ di chuyển. Anh Tú cho biết, trừ khi chủ nhân của chiếc xe lạ xin lỗi công khai, còn không thì đừng mơ có thể ra khỏi bãi xe an toàn.

Chiếm chỗ đậu xe, người đàn ông gắn 8 chốt cảnh báo bằng sắt - 1

Chiếm chỗ để xe, người đàn ông hàn 8 chốt sắt để cảnh cáo.

Sự việc được Tú chia sẻ công khai trên mạng xã hội thu hút nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận. Luật sư Liu Yan từ Công ty Luật Sáng tạo Hồ Nam cho biết, khi chủ sở hữu mua một chỗ đậu xe, chỗ đậu xe đó thuộc sở hữu tư nhân, chủ sở hữu có quyền sử dụng và quyền này là độc quyền. , người khác không được sử dụng chỗ đậu xe đó khi chưa được phép. Trong trường hợp bãi đậu xe bị lấn chiếm, công ty quản lý tài sản có thể được yêu cầu quản lý và ngăn chặn hành vi xâm phạm quyền của chủ sở hữu khi bãi đậu xe của mình bị người khác chiếm giữ. Nếu không khắc phục kịp thời, chủ xe có quyền tạm giữ phương tiện nhưng không được làm hư hỏng phương tiện.

READ  Trường thẩm mỹ ANA – TOP đào tạo nghề thẩm mỹ tại Việt Nam

Tuy nhiên, việc hàn cột cảnh báo bằng sắt xung quanh phương tiện bị chiếm đóng là một hành động trừng phạt bất hợp pháp. Trong trường hợp này, nếu người bị chiếm dụng không xin lỗi, chủ sở hữu có thể đến cơ quan chức năng như công an để giải quyết tranh chấp và bảo vệ quyền lợi của mình.

Điều đáng chú ý là quyền sở hữu và sử dụng chỗ đậu xe cho thuê có thể tuân theo các quy định và hợp đồng của địa phương, vì vậy trong trường hợp này, chủ sở hữu nên biết các quy định cụ thể về việc sử dụng chỗ đậu xe cho thuê của bạn và tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia pháp lý để tư vấn pháp luật và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và đúng pháp luật nhất.

Đồng thời, luật sư tư vấn thêm, trong trường hợp chỗ để xe của bạn đã bị người khác chiếm dụng và họ không có thiện chí chuyển đi thì bạn có thể thực hiện các bước sau:

Ghi lại bằng chứng: Chụp ảnh hoặc quay video thể hiện rõ ràng rằng bạn là chủ sở hữu hoặc người thuê chỗ đậu xe và người khác đang vi phạm quyền của bạn.

Liên hệ với công ty quản lý tài sản: Thông báo cho công ty quản lý tài sản hoặc chủ sở hữu tòa nhà về việc vi phạm chỗ đậu xe của bạn. Họ có thể có quyền bước vào và yêu cầu người khác di chuyển phương tiện.

READ  Đại diện Riot gửi lời chào đặc biệt đến cộng đồng Việt Nam nhân ngày Valorant ra mắt

Liên hệ với cơ quan chức năng: Nếu công ty quản lý hoặc chủ sở hữu không thể giải quyết vấn đề, bạn có thể báo cáo vấn đề với cơ quan chức năng chẳng hạn như cảnh sát. Họ có thể bước vào và yêu cầu người khác di chuyển chiếc xe.

Tìm giải pháp pháp lý: Nếu tình huống vẫn chưa được giải quyết, bạn nên nhờ luật sư hoặc chuyên gia pháp lý tư vấn. Họ có thể giúp bạn tìm ra giải pháp pháp lý và bảo vệ quyền lợi của bạn.

Quan trọng nhất, trong quá trình giải quyết tranh chấp, hãy luôn thượng tôn pháp luật và tránh những hành động vi phạm pháp luật hoặc gây thiệt hại đến tài sản của người khác.

KHÔNG BẮT BUỘC(Soho)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bị chiếm chỗ đậu xe, người đàn ông hàn luôn 8 cọc sắt cảnh cáo . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *