Bị chặn gửi lời mời kết bạn trên Zalo và cách mở lại

Rate this post

Zalo của bạn đột nhiên không nhận được lời mời kết bạn. Bối rối về vấn đề đến từ đâu? Đừng lo lắng, qua bài viết dưới đây, giá cổ phiếu điện thoại nó sẽ giúp bạn học Cách bỏ chặn gửi lời mời kết bạn trên Zalo.

Cũng giống như các mạng xã hội khác (Facebook, Instagram..), trong quá trình sử dụng Zalo bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều lời mời kết bạn. Điều này có thể đến từ những người biết số điện thoại của bạn hoặc những người ở gần nơi bạn sống. Có khi là người lạ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nhiều người dùng gặp phải trường hợp bị chặn tính năng gửi yêu cầu kết bạn. Vậy đây có phải lỗi đến từ Zalo hay không?

Nguyên nhân tắc nghẽn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn không gửi được lời mời kết bạn trên Zalo. Bạn tình cờ phát hiện ra điều này hoặc bạn đã không nhận được yêu cầu kết bạn trong một thời gian. Đi tìm hiểu nguyên nhân sẽ giúp bạn biết cách mở và chặn gửi lời mời kết bạn trên Zalo tiện lợi và hiệu quả. Nhìn chung, tình trạng này sẽ được xếp vào những nguyên nhân phổ biến sau đây.

READ  Hướng dẫn vẽ mắt nhân vật Anime cực xinh với các biểu hiện cảm xúc khác nhau

Bởi vì bạn và đối thủ của bạn đã chặn lẫn nhau.

Trong trường hợp này, có thể bạn và tài khoản của người khác đã là bạn bè. Nhưng vì một số lý do, cả hai đều bị chặn. Vì vậy, một khi bị chặn, bạn hoặc người đó sẽ không thể gửi hoặc nhận yêu cầu kết bạn nữa. Giải pháp là nếu bạn là người chặn, bạn có thể kiểm tra để bỏ chặn đối thủ của mình.

cách bỏ chặn gửi lời mời kết bạn trong zalo
Bởi vì bạn và đối tác của bạn đã chặn nhau

xem thêm tin tốt

Cách đặt và đổi mật khẩu mã PIN ẩn tin nhắn Zalo

Bởi vì bạn hoặc đối tác của bạn đã cài đặt tài nguyên bạn bè

Cụ thể, trong phần cài đặt, một trong hai bạn đã chặn tất cả các nguồn mà người khác có thể tìm thấy như: mã QR, số điện thoại, danh thiếp.. Do đó, bạn không thể gửi hoặc nhận lời mời kết bạn từ ai đó.

Tìm hiểu thêm: Tyler1 là ai? Sự thật chưa được tiết lộ về Tyler1

Bạn đã nhập sai số điện thoại

Khi bạn nhập sai số, Zalo sẽ không tìm được liên hệ cho bạn. Điều này khiến bạn không thể gửi lời mời kết bạn trên Zalo. Lúc này bạn nên kiểm tra lại thông tin và thử lại.

Danh sách bạn bè của bạn đã hoàn tất

Ở Zalo có cơ chế cho phép bạn chỉ gửi 30 lời mời kết bạn mỗi ngày. Nếu bạn đã vượt quá giới hạn cho phép trong ngày hôm đó, Zalo sẽ chặn bạn gửi lời mời trở lại. Ngoài ra, bạn không thể chấp nhận yêu cầu kết bạn từ bất kỳ ai. Bạn có thể đợi sang ngày hôm sau để thao tác. Nhưng trong trường hợp bạn đã có đủ số lượng bạn bè (số lượng bạn bè tối đa mà Zalo cho phép là 2000). Sau đó, bạn phải xóa nó để nhường chỗ cho những người bạn mới.

Ứng dụng Zalo bị treo

Trong trường hợp bạn đã chọn, nhưng không phải trong trường hợp trên. Khi đó rất có thể ứng dụng Zalo có vấn đề. Lúc này ngoài việc không thể gửi lời mời kết bạn thì bạn cũng không thể gửi tin nhắn hay cuộc gọi. Điều bạn cần làm là đợi 1-2 ngày và cập nhật lại Zalo.

READ  Tên con gái họ Nguyễn năm 2023 được tìm kiếm nhiều nhất

Cách bỏ chặn gửi lời mời kết bạn trên zalo

Việc bị chặn gửi lời mời kết bạn gây ra nhiều rắc rối và hệ lụy. Người khác sẽ không thể liên lạc với bạn khi họ cần trò chuyện, làm quen hay thậm chí là trao đổi công việc. Bạn sẽ có nguy cơ đánh mất những mối quan hệ xung quanh. Hoặc đôi khi những cơ hội vàng sẽ bị bỏ lỡ. Để giải quyết tình trạng này, mời bạn tham khảo các giải pháp được đưa ra dưới đây:

Tạo bảng kết bạn trên Zalo – cách chặn gửi lời mời kết bạn trên Zalo

Như đã đề cập ở trên. Nếu bạn chọn chặn tất cả các nguồn cấp dữ liệu của bạn bè, người khác sẽ không thể tìm kiếm và gửi lời mời đến tài khoản Zalo của bạn. Để đặt lại cài đặt bạn bè của bạn, hãy làm như sau:

Tìm hiểu thêm: Nhật thực là gì? Kinh nghiệm quan sát hiện tượng nhật thực

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Zalo trên điện thoại và nhập số điện thoại của bạn.

Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng hình người (.) Cá nhân).

Bước 3: Để tiếp tục, hãy nhấn vào biểu tượng (icon) bánh răng cưa. đặt). Lựa chọn Sự riêng tư.

Bước 4: Hãy để ý và lựa chọn Nguồn bạn bè.

Bước 5: Ở đây bạn sẽ thấy nhiều bài viết như: Danh thiếp, số điện thoại, chắc bạn cũng biết… Tùy theo nhu cầu mà bạn chọn kết bạn từ nguồn nào. Tất cả bạn phải làm là bật nó lên. Hoặc bạn chỉ có thể chọn bật tất cả để kích hoạt tất cả các tài nguyên có thể kết bạn với bạn.

xem thêm tin tốt

Bỏ chặn tài khoản Zalo – cách bỏ chặn gửi lời mời kết bạn trên Zalo

Để kiểm tra xem bạn có đang chặn ai đó trên Zalo khiến người đó không thể gửi lời mời kết bạn cho bạn hay không. Bạn hoạt động:

Bước 2: Lựa chọn đặt (biểu tượng bánh răng) trên màn hình.

Kiểm tra kết nối internet – cách bỏ chặn gửi lời mời kết bạn trên zalo

Kiểm tra kết nối Internet của bạn
Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Cũng có thể lúc này bạn quên bật Wi-Fi nên không thể nhận hoặc gửi lời mời kết bạn. Lúc này bạn chỉ cần kiểm tra lại kết nối Wifi, 3G, 4G và internet của mình có ổn định hay không, sau đó vào lại ứng dụng và thao tác lại.

Tìm hiểu thêm: Eboy là gì? trai ngoan nghĩa là gì? Egirl là gì?
READ  Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh bạn cần biết trước khi đăng ảnh lên Instagram

Gọi tổng đài hỗ trợ Zalo – cách bỏ chặn gửi lời mời kết bạn trên Zalo

Bước 2: Cuộc gọi sẽ tính cước 2000đ/1 phút. Do đó, hãy lưu ý gọi nhanh vào vấn đề chính để tiết kiệm cước phí không cần thiết.

Bước 3: Bạn cung cấp thông tin về số điện thoại, status và hỏi cách bỏ chặn gửi lời mời kết bạn trên zalo. Sau đó nhân viên tổng đài sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và đề xuất giải pháp.

cách bỏ chặn gửi lời mời kết bạn trong zalo
Gọi trung tâm hỗ trợ Zalo

Gửi email, tin nhắn Facebook nhờ Zalo hỗ trợ – cách bỏ chặn gửi lời mời kết bạn trên zalo

Nếu bạn đã gọi cho nhóm hỗ trợ, tất cả các đại lý đều bận. Và bạn cần sửa gấp. Bạn có thể gửi email Zalo như sau:

Cách 1: Địa chỉ email Zalo bạn có thể gửi hỗ trợ tới: [email protected]

Cách 2: Gửi tin nhắn trên Facebook Zalo

Cách thức và cách gọi tổng đài. Việc bạn cần làm là cung cấp thông tin số điện thoại của bạn để phục vụ cho trường hợp bạn đang gặp phải. Nhân viên hỗ trợ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Cuộc họp

Như vậy với các trường hợp nguyên nhân và cách mở chặn gửi lời mời kết bạn trong zalo, Giá của điện thoại khoản trợ cấp. Tôi hy vọng bạn có thể khắc phục tình trạng của mình. Theo Tin công nghệ Kiểm tra trang web của chúng tôi để cập nhật và lời khuyên hữu ích hơn! Cảm ơn đã đọc này và có một ngày tuyệt vời!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bị chặn gửi lời mời kết bạn trên Zalo và cách mở lại . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *