Bị cá sấu ngoạm chặt, cậu bé đánh mạnh vào đầu khiến nó phải mở miệng

Rate this post

Ngày 20/6, Klimis cùng các anh đến Howell Creek ở Winter Springs (Florida, Mỹ) để bơi. Khi nhảy xuống nước, anh phát hiện chân trái của mình đã lọt vào miệng cá sấu.

“Khi tôi nhận ra chân mình đang ở trong miệng cá sấu, tôi biết mình không có cách nào thoát ra được.” – cậu bé trong chương trình nói Hôm nay. Tuy nhiên, Klimis không bỏ cuộc mà lập tức ra tay, tấn công con cá sấu để tìm đường tẩu thoát.

Gabriel Klimis trả lời phỏng vấn trong "Buổi biểu diễn hôm nay" sau khi thoát khỏi con cá sấu.

Gabriel Klimis trả lời phỏng vấn trên “Today Show” sau khi thoát khỏi con cá sấu.

Một cậu bé 13 tuổi đã dùng tay đập vào đầu con cá sấu trong nỗ lực lôi chiếc chân ra khỏi miệng nó. Một cách bất ngờ, hành động này của Klim đã có hiệu quả. Con cá sấu bất ngờ buông chân cậu bé. Klimis nhanh chóng bơi vào bờ, đến ngôi nhà gần đó báo tin cho mẹ và gọi xe cấp cứu.

Trong đoạn ghi âm cuộc gọi tới tổng đài viên 911, Klimis bình tĩnh nói với tổng đài viên rằng anh ta bị một con cá sấu cắn vào hông bên phải, nhưng “không sao”, “có thể đi lại” và đang đứng bằng chân phải.

Klimis sau đó được đưa đến bệnh viện và được các nhân viên y tế khâu và băng lại.

Dựa theo Hôm nay, Một con cá sấu dài gần 2,5 mét ở cùng khu vực nơi Klimis rơi xuống đã bị bắt chỉ vài ngày sau đó. Nhiều người cho rằng chính con cá sấu đã tấn công Klimis.

READ  Ngày 3/4 là ngày gì?

gia an (Nguồn: Người trong cuộc)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bị cá sấu ngoạm chặt, cậu bé đánh mạnh vào đầu khiến nó phải mở miệng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *