Berlin sẽ là địa điểm tổ chức giải đấu VCT Stage 3 Masters vào tháng chín tới

Rate this post

Giải đấu cuối cùng của Masters 2021 sẽ được tổ chức tại thủ đô nước Đức.

Ngày hôm qua, Riot đã chính thức thông báo thủ đô Berlin của Đức sẽ tổ chức sự kiện VCT Masters lần thứ ba và cũng là cuối cùng trong năm 2021 từ ngày 09/09 đến hết ngày 19/09. Giải đấu sẽ được tổ chức bởi Riot Games. đã diễn ra tại Verti Music Hall, nơi diễn ra vòng bảng của Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2019.

Tương tự giải Reykjavík Masters, các đội sẽ thi đấu tranh điểm thưởng để quyết định cái tên tiến vào vòng chung kết diễn ra vào tháng 12. Tuy nhiên, trước đó, các đội sẽ phải trải qua vòng loại khu vực Challengers để đến Berlin.Vòng loại khu vực của giải đấu Berlin Masters sẽ bắt đầu vào tháng 6 này, với các đội đến từ 7 khu vực Challenger sẽ thi đấu với nhau để tìm ra những cái tên xứng đáng nhất. Mặc dù giải Reykjavík Masters chỉ có 10 đội tham dự nhưng con số này đã tăng lên 16 đội ở giải Masters tiếp theo.

Riot cũng tiết lộ rằng HyperX sẽ là nhà tài trợ chính thức cho các thiết bị được sử dụng trong giải đấu, bao gồm chuột, bàn phím và miếng lót chuột. Ngoài ra, đội chiến thắng lần này không chỉ nhận được điểm thưởng mà còn có thể ẵm cúp giải đấu Masters về nhà.

READ  Top 5 công ty kệ sắt, kệ để hàng lắp đặt tận nhà
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Chiếc cúp vô địch này đã được đội ngũ quản lý của giải đấu Valorant trao tặng trong một sự kiện báo chí được tổ chức vào ngày hôm qua. Master Championship Cup được thiết kế theo chủ đề chính của trò chơi Valorant. Mặt trên của cốc là mặt kính có in logo Masters kết hợp với đế kim loại ở phía dưới.

Riot sẽ cập nhật thêm thông tin về giải VCT Stage 3 Masters Berlin ngay sau khi giải Reykjavík Masters kết thúc vào cuối tháng 5.

XEM THÊM: Danh sách 7 đội chính thức có vé giai đoạn 2 VCT Masters tại Iceland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *