Bé trai 2 tuổi bị bà ngoại đánh dã man vì vô ý làm vỡ cốc

Rate this post

Một trường hợp ngược đãi trẻ em được ghi nhận tại quận Zhaoyang, thành phố Zhaotong, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Bé trai 2 tuổi bị bà ngoại đâm trọng thương chỉ vì lỡ tay làm vỡ cốc vẫn đang được cấp cứu tích cực, tạm thời cứu được tính mạng nhưng vẫn trong tình trạng rất nguy kịch. Về người bà liên quan, cơ quan công an đã tiến hành các biện pháp cưỡng chế hình sự.

Theo thông tin đăng tải, năm ngoái, mẹ của cậu bé đã bỏ nhà đi nơi khác làm ăn, để lại con gái và con trai cho bà nội chăm sóc nhưng cuộc sống của 3 bà cháu vẫn chưa được suôn sẻ.

Bé trai 2 tuổi bị bà ngoại đánh đập dã man sau khi vô tình làm vỡ cốc - 1

Bà ngoại đánh cháu dã man chỉ vì làm vỡ cốc. (hình ảnh minh họa)

Vài ngày trước, hai chiếc ly thủy tinh vô tình rơi trúng người cậu bé, kết quả là người bà đã đẩy cậu bé xuống đất đầy mảnh thủy tinh, không ngừng đánh đập và khiển trách cậu. Người nhà bé trai cho biết, do hành động của bà ngoại, không chỉ mặt bé bị mảnh kính vỡ đâm nhiều chỗ mà đầu còn bị nứt, chỉ 2 ngày sau bé được đưa đến bệnh viện điều trị. .

Bác sĩ tại bệnh viện nơi cậu bé sống thừa nhận cậu bé bị chấn thương nặng ở đầu và vẫn đang được cấp cứu tích cực trong tình trạng rất nguy kịch, tiên lượng rất xấu, có nguy cơ cao trở thành người thực vật. trong 95%.

READ  Trở thành bậc thầy thủ bom với mẹo sử dụng đạn lửa của Brimstone trong map Split

Hiện tại, cảnh sát đã can thiệp vào cuộc điều tra và bà của cậu bé đã bị áp dụng biện pháp cưỡng chế hình sự.

Sau khi thông tin được truyền thông đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và quan tâm. Hầu hết mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước hành động của người bà, cho rằng bà của cậu bé thật độc ác, đây chắc chắn không phải lần đầu tiên bà đánh đập dã man như vậy.

“Bà nội này rốt cuộc hận cháu mình đến mức nào…”, “Trời ơi, bà vào vai bà nội như sói vậy, thú tính quá”, “Đứa con tội nghiệp, bố mẹ vô trách nhiệm, bà nội độc ác dã man. ”, “Bi kịch! Hai tuổi còn nhỏ quá, đây là bà ruột sao? Thật đáng sợ!” Cư dân mạng bình luận.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Sohu)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bé trai 2 tuổi bị bà ngoại đánh dã man vì vô ý làm vỡ cốc . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *