Be like là gì? Be like me là gì?

Rate this post

Be like và trò chơi “be like me” trên mạng xã hội đang được nhiều bạn trẻ thích và làm theo. Vậy Be là gì? Cái gì giống tôi? Mời các bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

được thì làm thế nào?

được thì làm thế nào?

To be like có nghĩa là, có thể, có lẽ. Be like thường được dùng trước tân ngữ, tạo thành một cụm từ mà mọi người thường sử dụng trong cuộc sống. Ví dụ:

Bạn đang xem: Be Like là gì? Cái gì giống tôi?

  • Hãy như tôi: Hãy như chúng tôi
  • Be like him: Hãy giống như anh ấy

Cái gì giống tôi?

Trên Facebook, cụm từ Be like me được dùng với nghĩa giống như giống tôi. Và trên mạng xã hội, giới trẻ nhìn nhận cụm từ này như một chiêu trò, một trào lưu. Cụ thể, các bạn trẻ bằng sự sáng tạo và hài hước của mình đã cho ra đời những bức ảnh có nội dung hài hước, lột tả được tính cách của một người như “Đây là Lê. Hãy như Lê”, “Đây là Việt. Hãy như Việt”.

Hãy như tôi

Những bài viết hài hước này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội và trở thành trào lưu hot được nhiều bạn trẻ yêu thích.

READ  Thủ tục kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu

Thậm chí còn có một ứng dụng trực tuyến giúp những người trẻ tuổi tham gia trào lưu mới này với bạn bè của họ. Đó là ứng dụng “Be Like Bill”.

Tìm hiểu thêm: 999+ 20/11 lời chúc tốt đẹp ý nghĩa

Trào lưu “Be Like Me” bắt nguồn từ trang web giải trí nổi tiếng thế giới 9GAG vào đầu năm 2016. Ngay sau đó, trào lưu này lập tức gây bão trong cộng đồng giới trẻ Việt với những biến tấu vô cùng độc đáo. cười và khóc

Vì sao game Be like me hot

Trào lưu Be Like Me được nhiều bạn trẻ yêu thích vì giúp họ vui vẻ, cười thoải mái với bạn bè và giúp họ có những phút giây thư giãn thực sự.

Người tham gia có thể chỉ ra những tật xấu, ưu điểm của mình trong cuộc sống một cách hài hước và có thể kêu gọi người khác học theo mình.

Làm thế nào để tạo Be Like Me cho chính mình?

Cách tạo Be like me cho chính bạn

Cách tham gia trào lưu be like me khá đơn giản. Bạn chỉ cần có một bức ảnh của chính mình hoặc một số hình ảnh vui nhộn trên internet, sau đó nhập nội dung mô tả bản thân một cách hài hước.

Nếu kỹ năng đánh máy của bạn chưa tốt, bạn có thể sử dụng các ứng dụng có sẵn trên Facebook.

Sau đó, bạn chỉ cần chia sẻ ảnh của mình với bạn bè.

READ  Vợ phát hiện chồng lén lút giấu hơn 300 tỷ để không phải chia tài sản khi ly hôn

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Nguồn thông dụng:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Be like là gì? Be like me là gì? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *