Bé gái thoát chết sau 2 lần bị cá mập tấn công với gần trăm vết cắn

Rate this post

Magnolia Woodhead tới Cocoa Beach – bãi biển ở phía đông thành phố Orlando (bang Florida) – để tham gia một cuộc thi thể dục dụng cụ. Mối quan tâm lớn nhất của gia đình chỉ là nguy cơ cô bé bị cháy nắng. Nhưng điều kinh hoàng ngoài sức tưởng tượng đã xảy ra. Khi đang bơi về phía nam bến tàu của thị trấn, Woodhead đã bị một con cá mập tóm lấy.

Woodhead thú nhận với Fox 35 News: “Ngay khi ra khỏi nước, tôi bắt đầu la hét vì biết có điều gì đó tồi tệ đang xảy ra”..

Woodhead và mẹ ngồi kể lại khoảnh khắc họ bị cá mập tấn công.

Woodhead và mẹ ngồi kể lại khoảnh khắc họ bị cá mập tấn công.

Dựa trên nhiều vết thương trên chân Woodhead, các bác sĩ xác định cô gái tội nghiệp đã bị cắn 2 lần khi ở dưới nước. Mẹ của nạn nhân, bà Melissa Stallings cho biết có từ 75 đến 100 vết răng cá mập trên đùi của đứa bé.

Vết khâu ở chân cô gái.

Vết khâu ở chân cô gái.

“Chồng tôi bế anh ấy lên và tôi thấy máu chảy xuống chân anh ấy. Bị cá mập cắn là điều tôi không bao giờ tưởng tượng được, nhưng nó đã xảy ra với con gái tôi.tôi” người mẹ nói thêm.

Bất chấp vết thương khủng khiếp và phải khâu 50 mũi trong bệnh viện, cô bé 12 tuổi chỉ lo lắng về một điều duy nhất:Suy nghĩ đầu tiên của tôi là nếu bị cá mập tấn công như thế này, tôi sẽ không thể tập thể dục dụng cụ được nữa”.

Sau khi được xuất viện, Woodhead đã đến cổ vũ các đồng đội của mình. Cô rất buồn vì không được tham gia cuộc thi này. “Tôi chỉ ở đó vì tôi thực sự muốn hỗ trợ các đồng đội của mình, tôi biết họ đã làm việc chăm chỉ để tham gia cuộc thi.” Đầu gỗ nói.

READ  Cảm xúc tích cực là gì? Lợi ích và ý nghĩa của cảm xúc tích cực

Mặc dù sẽ không ở dưới nước lâu nhưng cô gái dũng cảm vẫn muốn trở lại Sunshine State để thi đấu môn thể dục dụng cụ vào năm tới.

Nhật Thủy(Nguồn: NYPost)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bé gái thoát chết sau 2 lần bị cá mập tấn công với gần trăm vết cắn . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *