Bắt cóc chim non, mèo hoang bị gia tộc chim trả thù dai dẳng

Rate this post

Cách đây vài ngày, một cư dân mạng ở Samyang, Liêu Ninh, Trung Quốc đã đăng tải câu chuyện thú vị về mối thâm thù giữa mèo rừng và một họ chim, thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Theo cư dân mạng này, khi đang đi bộ trên đường, anh đã nhìn thấy một chú mèo hoang bị một đàn chim tấn công liên tục. Lại gần kiểm tra, anh phát hiện con mèo hoang đã “bắt cóc” chú chim con rơi từ trên cây xuống. Thấy vậy, anh liền can thiệp, đặt chú chim nhỏ vào ổ, mong đàn chim bình tĩnh lại và tha mạng cho chú mèo rừng tội nghiệp.

Bắt cóc chim non, mèo rừng liên tục trả thù gia đình nhà chim - 1

Bắt cóc chú chim non, chú mèo hoàng gia nhiều lần trả thù gia đình nhà chim.

Không ngờ suốt một tuần sau, khi đi qua ngã tư đó, anh vẫn thấy những con mèo hoang bị tấn công. Cụ thể, chỉ cần một con mèo rừng xuất hiện gần gốc cây có tổ chim, dù đi ngang qua hay dừng lại nghỉ ngơi, nó cũng sẽ bị cả đàn chim tấn công. Ngay cả khi mèo rừng sợ quá bỏ chạy, đàn chim vẫn bám theo để tấn công. Chỉ đến khi lũ mèo rừng không còn dám bén mảng đến khu vực này, đàn chim mới tản mát dần, nhưng vẫn phái chim đi canh giữ, không một phút xao nhãng.

Sau khi câu chuyện này được đăng tải, nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đoạn video ghi lại cảnh một chú mèo rừng được đàn chim “tư vấn” cũng nhận được hàng triệu lượt xem. Hầu hết mọi người phàn nàn: “Trời ơi! Làm thế nào mà những con chim này lại đạt được sự đoàn kết như vậy?”, “Hình như đó là một con chim có vảy màu xám, lòng căm thù của chúng thật mạnh mẽ”, “Thật khốn khổ khi những con chim ghét bạn, tôi nhớ đó là một Người đàn ông bị chim tấn công suốt 5 năm dù thay quần áo thế nào “Đó là con diều hâu xám đã tấn công con mèo của tôi và nó vẫn bay quanh nhà”.

KHÔNG BẮT BUỘC(Soho)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bắt cóc chim non, mèo hoang bị gia tộc chim trả thù dai dẳng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *