Bao nuôi gái trẻ bên ngoài, nam doanh nhân nhận kết cục bi thảm

Rate this post

Theo truyền thông Trung Quốc, ông Vương, người Quảng Đông, Trung Quốc, là một doanh nhân giàu có. Tuy nhiên, do bất đồng quan điểm với vợ, anh Vương thường xuyên đến các quán bar uống rượu, nhảy nhót để quên đi nỗi đau. Trong một lần say rượu ở quán bar, anh Vương gặp chị Hà, hơn 30 tuổi, nhan sắc mặn mà, quyến rũ.

Thấy ông Vương là người có tiền, bà Hà đã chủ động tiếp cận và thực hiện kế hoạch của mình. Cuối cùng, qua nhiều ngày qua lại, chị Hà đã thuyết phục được anh Vương ký hợp đồng nuôi mình với điều kiện chị Hà không được can thiệp, gây phiền phức vào đời tư của anh Vương. Hàng tháng Mr Vương sẽ chuyển Ms. Nó có giá 20.000 NDT (khoảng 67,8 triệu VND).

Nuôi con gái nhỏ ở nước ngoài, doanh nhân gặp cái kết bi thảm - 1

Nuôi bồ trẻ bên ngoài, nam doanh nhân suy giảm chức năng sinh lý. (hình ảnh minh họa)

Tuy nhiên, trong 2 năm sau đó, bà Hà dùng nhiều cách, tìm cách chia rẽ mối quan hệ giữa vợ chồng ông Vương, nhằm mục đích biến khách thành chủ. Nhưng trời không chiều lòng người, thời thế thay đổi, ông Vương phá sản, trở thành người nghèo khó, gia đình cũng tan đàn xẻ nghé. Tuyệt vọng, ông Vương thường xuyên ở bên bà Hà.

Thấy ông Vương không còn là doanh nhân thành đạt tìm mưa làm gió, bà Hà tủi thân vô cùng. Cho rằng 2 năm tuổi trẻ của mình đã bị lãng phí, giờ số tiền cấp dưỡng nuôi con không trả một lần mà còn nợ nần chồng chất, bà Hà tức giận, nhân lúc ông Vương đang ngủ yên, bà Hà dùng kéo cắt cổ. to cut the male object.character of human.

READ  Mãi keo là gì? Những biểu hiện tình bạn gắn bó

Sau khi sự việc xảy ra, mặc dù được người dân gấp rút đưa đi bệnh viện cấp cứu, không nguy hiểm đến tính mạng nhưng anh Vương không còn giữ được sinh lý bình thường. Mới đây, phiên tòa xét xử vụ án đã diễn ra, bà Hà bị tòa tuyên phạt 15 năm tù về tội cố ý gây thương tích.

KHÔNG BẮT BUỘC(Nguồn: Chinatimes)


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bao nuôi gái trẻ bên ngoài, nam doanh nhân nhận kết cục bi thảm . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *