Báo cáo thành tích của Tổng phụ trách đề nghị tặng bằng khen

Rate this post

Báo cáo kết quả hoạt động của Tổng giám đốc đề nghị tặng bằng khen cấp cho mục đích báo cáo của Tổng giám đốc đối với thành tích đã đạt được trong năm trước đề nghị tặng Bằng khen.

Nội dung báo cáo kết quả hoạt động của Tổng giám đốc năm 2021 cần thể hiện rõ thông tin người báo cáo, nội dung báo cáo, thành tích và khen thưởng trong những năm trước. Vậy mời các bạn cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong:

Mẫu báo cáo kết quả hoạt động của Tổng giám đốc năm 2021

Bạn đang xem: Báo cáo thành tích Tổng phụ trách xét tặng bằng khen

NGƯỜI TIÊN PHONG TP.HCM
————————————
……….., ngày ……. tháng ……. năm....

BÁO CÁO THÀNH TÍCH CÁ NHÂN
CÔNG ĐOÀN TRUNG ƯƠNG KIẾN NGHỊ CHO SỰ BAO GỒM

Kính thưa: Hội đồng Thi đua – Khen các cấp

THÔNG TIN CÁ NHÂN:

– Tên và họ:……………………………. – Biệt danh:……………………. – Giới tính: ……………

– Chức vụ:…………………………………………………………………………………………………………..

– Đơn vị công tác:…………………………………………………………………………………….

– Ngày sinh…………………………………………………………………………………………….

– Nơi sinh: ……………………………………………………………………………………………….

– Nơi cư trú:……………………………………………………………………………………..

– Đơn vị công tác:…………………………………………………………………………………………..

– Vị trí hiện tại:……………………………………………………………………………………..

– Trình độ chuyên môn:………………………………………………………………………….

– Ngày vào Đảng chính thức (hoặc ngày vào tổ chức công đoàn): Vào Đảng ngày………………………..; Ngày chính thức……………………………………………………………….

+ Từ ngày…………….. công tác tại trường…………………….

+ Từ năm…………………….. công tác tại trường………….; Đã làm công tác giáo viên tổ…………….. Từ ngày……………………..

II. Kết quả thực hiện chương trình:

1. Chương trình “Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh”.

Với vai trò là tổng phụ trách, tôi đã tham mưu cho BGH, hội phụ huynh tuyên truyền về biển đảo Việt Nam. Cụ thể, Công đoàn và hội cha mẹ học sinh đã xây dựng tấm bảng khổ 1,5 x 3 m có hình bản đồ Việt Nam với khẩu hiệu “Trường Sa – Hoàng Sa là của Việt Nam”. Bên cạnh đó, tôi đặc biệt coi trọng công tác giáo dục truyền thống của dân tộc, của Đảng, của Đoàn, Đội thông qua việc tổ chức tốt các lễ kỷ niệm, các hoạt động văn nghệ chào mừng các ngày lễ. như: Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường 5/9, kỷ niệm nhận thư Bác Hồ 15/10, ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, kỷ niệm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam 3/2 , ngày thành lập Đảng. Ngày Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, ngày giải phóng miền Nam 30/4, ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh 15/5… đặc biệt là lễ khai giảng năm học được tổ chức chu đáo dưới sự hướng dẫn của huyện. đảng ủy, văn phòng. giáo dục; tổ chức tốt cuộc thi sáng tác báo tường và liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Phối hợp với Hội đồng NVQS thành phố tổ chức tốt cuộc thi “Tìm hiểu về Bác Hồ” nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12; Tổ chức tốt “Ngày hội thiếu nhi vui vẻ – Standing Together”; Nhiều hoạt động chào mừng đại hội, hội nghị của địa phương do tôi chỉ đạo, tổ chức. Từ những hoạt động này, các em hiểu biết sâu sắc hơn về truyền thống lịch sử của quê hương.

READ  Cựu vương CS:GO tarik gia nhập Sentinels với vai trò sáng tạo nội dung

Công tác chăm sóc măng non cũng được tổ chức thường xuyên. Trong năm học …………. tổ chức 10 lần viếng, dọn vệ sinh các nghĩa trang liệt sỹ.

Bên cạnh hoạt động tuyên truyền về lịch sử đất nước, hoạt động tuyên truyền pháp luật cũng được đẩy mạnh: Tôi xin ý kiến ​​của BGH, hội cha mẹ học sinh đóng một chiếc bàn có đường kính 1,5 x 3 m. tuyên truyền về luật giao thông đường bộ. Cùng với hoạt động này, em đã xây dựng đội “ Thiếu niên về an toàn giao thông” gồm 12 thành viên thường xuyên chỉ đạo, giữ gìn trật tự giao thông khu vực cổng trường và ngã tư đường tỉnh 976. Em ý thức tham gia vào lưu lượng truy cập đã tăng lên. các thành viên trong nhóm đã được cải thiện đáng kể.

Tôi cũng chú trọng truyền cho các em lòng nhân ái, yêu thương, chia sẻ với đồng bào vùng khó khăn, với bạn bè vùng thiên tai, người khuyết tật thông qua phong trào “Lá lành đùm lá rách”. rách”, các hoạt động gây quỹ, ủng hộ bằng nhiều hình thức như: Xây dựng quỹ vì người nghèo;

* Mua tăm tre ủng hộ người mù làm 2 đợt với tổng số tiền là …………

* Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam: …………

* Hỗ trợ giáo viên – học sinh vùng khó khăn ………….

* Ủng hộ đồng bào nghèo vùng thiên tai:……………..

* Ủng hộ văn nghệ: …………. Đ.

READ  Trigger là gì? Triggered meme là gì? Ý nghĩa và cách dùng

Với phong trào “Nói lời hay – làm việc tốt”, tôi phối hợp với chi bộ nhà trường, các anh chị phụ trách xây dựng ở mỗi chi bộ “10 điều văn minh trong giao tiếp” để giáo dục đạo đức học sinh. , kỹ năng giao tiếp, ứng xử văn minh, văn hóa.

2. Chương trình “Hành trang tri thức – Vững bước tương lai”.

Trong năm học tôi đã tham mưu cho BGH xây dựng kế hoạch, phát động và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua như: phong trào “Chi hội học tập” nhân dịp nhận thư Bác Hồ 15/10; Phong trào tặng hoa thầy giáo nhân dịp “Ngày nhà giáo Việt Nam” 20/11. Kết quả 100% Liên đội đăng ký thi đua “Tuần học tốt” và được giáo viên tặng nhiều hoa, điểm 10 từ học sinh.

Việc xây dựng và phát huy tốt các mô hình học tập như: “CLB Em yêu toán”, “CLB Em yêu văn học”, “CLB Em học tiếng Anh”… đã thu hút đông đảo đội viên tham gia, hoạt động tích cực và hiệu quả.

Phối hợp chặt chẽ với các anh chị trưởng Chi đội trong việc duy trì và phát triển phong trào “Đôi bạn cùng tiến” để động viên học sinh giỏi, giúp đỡ học sinh yếu kém cùng nhau tiến bộ. Khuyến khích tác dụng của việc luyện đọc đầu bài trong việc kiểm tra, giúp đỡ nhau làm bài.

Trong suốt năm học tôi đã tổ chức 4 vòng thi gối, ở mỗi vòng đều có sự tổng hợp, nhắc nhở, đánh giá kịp thời các tập thể, cá nhân tiêu biểu. Kết quả tổng điểm 9, 10 trong năm học là 645 điểm, 48 đội viên đạt danh hiệu học sinh giỏi.

READ  Quán Dê Hương Sơn (Biên Hoà, Đồng Nai)

Trong năm học……………………… Tôi đã tham mưu cho BGH tổ chức nhiều hội thi cấp trường làm cơ sở tuyển chọn đội tuyển dự thi cấp huyện, cấp tỉnh như: Thi IOE; Olympic Toán học; thi giải toán bằng tiếng Anh qua mạng; Olympic vật lý. Các cuộc thi này đã thu hút rất nhiều người tham gia. Nhiều đội viên đã được chọn tham gia các hội thi cấp huyện, cấp tỉnh và đạt giải như: em ………….…. Ngoài ra, Liên đội còn có 05 đội tuyển học sinh giỏi cấp huyện có thành tích cao tham gia đội tuyển học sinh giỏi cấp huyện dự thi cấp tỉnh như: ………….

Cuối năm học, tôi đã tham mưu cho BGH làm tốt công tác vận động khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội: Cụ thể nhà trường và Công đoàn đã 2 lần giảm quỹ khen thưởng học sinh. tập thể, cá nhân có thành tích cao trong học tập với tổng số tiền …………đ.

File tài liệu Cakhia TV để xem nội dung chi tiết hơn.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/bao-cao-thanh-tich-cua-tong-phu-trach-de-nghi-tang-bang-prach/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Báo cáo thành tích của Tổng phụ trách đề nghị tặng bằng khen . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *