Bảng xếp hạng card màn hình mạnh nhất 2021

Rate this post

dù che nắng Bạn là game thủ hay làm công việc sáng tạo như biên tập đồ họa 3D, biên tập video? Băng hình tuy nhiên, card đồ họa thường bị đóng NHIỆM VỤ rất quan trọng ĐẾN nhận biết khả năng quyền lực thực hiện công việc của bạn. GPU càng mạnh, càng nhiều khung hình trong trò chơi bạn sẽ Càng yên tĩnh, bạn càng có thể kích hoạt nhiều hiệu ứng vận động viên Olympic lụa hơn. Trong bài viết này, bangxephang.com xin chia sẻ bảng xếp hạng card màn hình mạnh nhất 2021. Theo!

Bạn đang xem bài viết: Xếp hạng card màn hình mạnh nhất 2021

bảng xếp hạng card màn hình

Mục lục

chọn bàn XẾP HẠNG thẻ video?

Tiêu chuẩn chơi trong THẾ GIỚI đây là sự thật sử dụng ĐẾN nhận biết địa điểm của các card đồ họa này. Chúng tôi luôn tìm kiếm HIỆU QUẢ trong Số khung hình trên giây, không phải TFLOPS hay GB/s hay các con số lý thuyết cụ thể khác vô nghĩa đối với người chơi. tiêu chuẩn kết quả từ phía chúng tôi được đo dựa trên độ phân giải ưa thích của trò chơi NGƯỜI DÙNGquyết định chất lượng của trò chơi.

Xem thêm: Cập nhật bảng xếp hạng CPU mới nhất 2021

Chúng tôi có các thuật toán phức tạp được thiết kế cẩn thận cho nó trình diễn ĐÁNH GIÁ CHỈ khoảng 90% HIỆU QUẢ trò chơi dựa trên phân tích của hơn 70.000 bài kiểm tra tiêu chuẩn.

hhiệu quả Card đồ họa có thể sự không giống nhau rất nhiều giữa các trò chơi sự không giống nhau, VẪN Biểu đồ so sánh này MANG ĐẾN MỘT Mục lục XẾP HẠNG chung cho card đồ họa.

Ngoài các tiêu chuẩn riêng từ phía chúng tôiTRONG sử dụng nhiều nguồn đáng tin cậy sự không giống nhau để xác minh tiêu chuẩn chơi game Chúng bao gồm TomsHardware, TechSpot và nhiều hơn nữa.


Tìm hiểu thêm: Làm gì khi loa laptop bị rè? Hướng dẫn cách chỉnh loa
READ  Thiết lập Slide chạy tự động trong Powerpoint

Test cấu hình đánh giá card màn hình mạnh nhất hiện nay

 • Intel Core i9-9900K
 • Corsair H150i Pro RGB
 • MSI MEG Z390 Ace
 • Corsair 32 GB DDR4-3200 (2×16 GB)
 • XPG SX8200 Pro 2TB
 • Windows 10 Pro (1909)
    Xếp hạng các card màn hình mạnh nhất 2021
Xếp hạng các card màn hình mạnh nhất 2021

Test game xếp hạng card đồ họa mạnh nhất thế giới

    Xếp hạng các card màn hình mạnh nhất 2021
Xếp hạng các card màn hình mạnh nhất 2021
 • Assassin’s Creed Odyssey
 • khu vực biên giới 3
 • giải hạng 2
 • Khóc đi 5
 • Forza Horizon 4
 • sát thủ 2
 • cuộc di cư tàu điện ngầm
 • thế giới bên ngoài
 • Red Dead Redemption 2
 • Cái bóng của Tomb Raider
 • cây cầu lạ
 • Chiến tranh tổng lực: Warhammer II

XẾP HẠNG lớp học Card đồ họa mạnh nhất hiện nay

Bạn có thể xem phần này trình diễn mẫu bàn XẾP HẠNG Công nghệ thông tin và card đồ họa bao gồm các cột sau: Không. Đánh giá; tên card đồ họa; Đánh giá card đồ họa.

vị trí Tên của card đồ họa một cách dễ dàngánh sáng card đồ họa
Đầu tiên Nvidia GeForce RTX 2080 Ti Dòng card màn hình sử dụng để chơi game mạnh nhất, chuyên nghiệp nhất THẾ GIỚI tại thời điểm này. Chơi tất cả các loại trò chơi, có thể là 2k, 4k hoặc Ray-Tracing.
2 Siêu phẩm Nvidia GeForce RTX 2080 Ở lại Thứ hai trong bàn địa điểm Card đồ họa. một cách dễ dàngđây là bản nâng cấp lên Nvidia GeForce RTX 2080 Ti. Cho dù hiệu quả Nvidia GeForce RTX 2080 Super có phải là yếu nhất không? Nhưng với một mức độ GIÁ rẻ hơn nhiều. ĐỂ DI CHUYỂNBạn có thể LÀM SAO Lựa chọn sản phẩm này.
3 Nvidia GeForce RTX 2080 Trong số 3 card màn hình chơi game khủng nhất. Đây cũng là một trong những Lựa chọn hoàn hảo.
4 Siêu phẩm Nvidia GeForce RTX 2070 một cách dễ dàngđây là dòng cải tiến của Nvidia GeForce RTX 2070. Với mức giá hợp lý khoảng 15 triệu. PPHÙ HỢP với những người chơi chuyên nghiệp. Đừng lo HƠN để cấu hình.
5 AMD Radeon VI một cách dễ dàngđây là Dòng thẻ chơi game AWD mạnh mẽ nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu đồ họa và chơi game của bạn. AMD Radeon VII được sản xuất trên quy trình 7nm.
6 AMD Radeon RX 5700 XT một cách dễ dàngđây là dòng của card màn hình là tỷ lệ Hướng lên, sử dụng Đã đồng ý thậm chí đôi khi máy tính của bạn có độ phân giải 2k hoặc full HD. Điểm trừ là chúng hơi ngốn điện, không hỗ trợ Ray-Tracing.
7 Nvidia GeForce RTX 2070 Nvidia GeForce RTX 2070

Một trong những card màn hình cao cấp của Nvidia

số 8 Siêu phẩm Nvidia GeForce RTX 2060 Nvidia GeForce RTX 2060 Super là dòng có nó HIỆU QUẢ Tốt, GIÁ miễn phí.
9 AMD Radeon RX5700 Một dòng card đồ họa khác của AMD mà bạn chơi game không cần nhìn cấu hình. Cuộc chiến tốt ở đồ họa full HD, 2K
mười AMD Radeon RX Vega 64 một cách dễ dàngđược đánh giá là dòng card màn hình có sức mạnh tương đương GTX 1080 của Nvidia.
11 Nvidia GeForce RTX 2060 Dòng card màn hình được hỗ trợ rất đầy đủ Tính năng: Ray-Tracing và DLSS. có GIÁ giá rẻ hơn VẪN VẪN CUNG CẤP cung cấp trải nghiệm chơi game mượt mà và đồ họa.
thứ mười hai AMD Radeon RX Vega 56″ dòng thẻ CUNG CẤP Chất lượng, mạnh mẽ, giá rẻ. một tỷnày nhưngAMD Radeon RX Vega 56 có hạn chế là không hỗ trợ game sử dụng DirectX12
13 Nvidia GeForce GTX 1660 Ti một cách dễ dàngđây là Dòng card đồ họa cao cấp mạnh mẽ nhất của Nvidia.
14 Siêu anh hùng Nvidia GTX 1660 Nâng cấp từ GTX 1660, với sức mạnh tương đối cho đồ họa và chơi game tầm trung trở lên.
15 NvidiaGeForceGTX 1660 Thẻ video được sử dụng bởi các game thủ tỷ lệ đó là một trận chiến tốt, yên tĩnh mọi thứ Thể loại game eSports.
16 AMD Radeon RX 590 hiệu quả mạnh ÍT HƠN So sánh với RX580.
17 AMD Radeon RX 580 8GB Tôi có thể nói không đây là Dòng card màn hình nổi tiếng nhất. hhiệu quả ấn tượng, mức độ GIÁ MẶT SAU PHÙ HỢP với đa số người dân tất cả Việt Nam.
18 Nvidia GeForce GTX 1060 6GB Sản phẩm bán chạy nhất của Nvidia.
19 Nvidia GeForce GTX 1060 3GB Nó vẫn được xếp vào dòng card màn hình mạnh mẽ của Nvidia. một tỷ Mức FPS không ổn định như phiên bản 6GB và 8GB.
20 AMD Radeon RX 570 4GB PHÙ HỢP với các game Esport, với độ phân giải HD
21 Siêu phẩm Nvidia GeForce GTX 1650 Dòng sản phẩm sắp ra mắt của Nvidia
22 NvidiaGeForceGTX 1650 Dòng card màn hình rẻ nhất trong thế hệ kiến ​​trúc Turing. Bạn vẫn có thể chơi các game phổ biến như: Liên minh huyền thoại, Dota 2, chạy PUBG, Apex mà không gặp vấn đề gì
23 Nvidia GeForce GTX 1050 Ti Tuy là dòng card màn hình lỗi thời. VẪN VẪN CUNG CẤP Trải nghiệm tốt trong sê-ri Esport.
24 AMD Radeon RX 560 4GB GIÁ miễn phí, HIỆU QUẢ Hướng lên. Nhược điểm: tốn điện.
25 NvidiaGeForceGTX 1050 Dù đứng cuối bảng địa điểm. một tỷmột cách tự nhiên Dòng card màn hình này vẫn hoạt động tốt ở thiết lập tối đa mọi thứ Thể loại game esport không có lo lắng hấp tấp, chậm trễ.
Tìm hiểu thêm: [Học Excel] Cách đếm trang trong excel từ A-Z [Excel 07-10-13-20-22]
READ  Review Quán cơm tỳ hưu chỉ có vào không có ra
    Xếp hạng các card màn hình mạnh nhất 2021
Xếp hạng các card màn hình mạnh nhất 2021

Xem thêm: Card màn hình laptop là gì? Phân loại card màn hình laptop

Cuộc họp

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã có cái nhìn sâu sắc hơn về bảng xếp hạng những card màn hình, card đồ họa mạnh nhất hiện nay. Ngoài ra bangxephang.com đã cập nhật bảng xếp hạng card màn hình nvidia, nếu ai có nhu cầu vui lòng để lại email hoặc số điện thoại Zalo mình sẽ gửi cho nhé!!

Nguồn: Tổng hợp

Vui lòng đánh giá bài viết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết  Bảng xếp hạng card màn hình mạnh nhất 2021 . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *