Bảng tự đánh giá tiêu chí bình xét Gia đình văn hóa

Rate this post

Tiêu chuẩn Họ không phải Các Danh hiệu gia đình văn hóa mà thành viên trong gia đình vi phạm một trong các trường sau sẽ không được xét Đầu tiên Bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính theo quy định của Luật xử lý vi phạm hành chính. 2 Vi phạm nghĩa vụ quân sự và nộp thuế. 3 Bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng; phòng cháy, chữa cháy và bảo vệ môi trường. 4 tảo hôn hay hôn nhân quý tộc. 5 Bạo lực gia đình bị xử phạt hành chính. 6 Mắc các tệ nạn xã hội, ma túy, mại dâm, trộm cắp, tổ chức đánh bạc, may rủi. 7 Tham gia tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự xã hội. biệt phái Tiêu chí tự đánh giá kết quả công việc Đầu tiên Các thành viên trong gia đình tôn trọng các quy định của pháp luật; Kỷ luật trong công việc và học tập. 2 Tuân theo các hương ước, quy ước của cộng đồng nơi mình cư trú. 3 Treo Quốc kỳ trong các ngày lễ, sự kiện chính trị của đất nước theo quy định. 4 Tham gia một trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại nơi cư trú Luyện tập thể dục đều đặn. 5 Thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội theo quy định.
Tìm hiểu thêm: Cho tôi biết về các trường hợp có thể lây nhiễm phần mềm độc hại và các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát liên quan
READ  Chinthe là con gì? Điều đặc biệt về Chinthe
6 Tham gia bảo vệ di tích lịch sử – văn hóa, danh lam thắng cảnh, cảnh quan thiên nhiên của địa phương. 7 Chấp hành nội quy giữ gìn vệ sinh môi trường, đổ rác thải, chất thải đúng giờ, đúng nơi quy định. số 8 Tham gia đầy đủ các phong trào nhân đạo, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, khuyến học, khuyến tài; sinh hoạt cộng đồng tại nơi cư trú. 9 Vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và phòng chống dịch bệnh. mười Vi phạm quy định về phòng cháy và chữa cháy. 11 Vi phạm pháp luật về trật tự an toàn giao thông như: vi phạm lòng đường, vỉa hè, tham gia giao thông trái luật. thứ mười hai Ông, cha, mẹ và những người thân trong gia đình chăm sóc, nuôi dưỡng, nuôi dưỡng. 13 Hôn nhân tự nguyện, tiến bộ, một vợ, một chồng, bình đẳng, hòa thuận, chung thủy. 14 Thực hiện chính sách dân số; thực hiện bình đẳng giới. 15 Các thành viên trong gia đình có bảo hiểm y tế và được chăm sóc sức khỏe. 16 Các thành viên trong gia đình có nếp sống lành mạnh, văn minh, ứng xử có văn hóa trong gia đình, cộng đồng và xã hội. 17 Hỗ trợ, giúp đỡ mọi người trong cộng đồng lúc khó khăn, hoạn nạn. 18 Kinh tế gia đình ổn định và phát triển từ nguồn thu nhập chính đáng.
Tìm hiểu thêm: Dương Mịch là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của nữ diễn viên
READ  GOOGLE PIXEL 4A – CAMERA XUẤT SẮC VỚI CHẾ ĐỘ CHỤP ẢNH THIÊN VĂN ?
19 Tham gia các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương. 20 Người trong độ tuổi lao động có việc làm và thu nhập ổn định. 21 Trẻ em đến tuổi được cắp sách đến trường. 22 Sử dụng nước sạch. 23 Có thiết bị vệ sinh. 24 Có phương tiện nghe, nhìn và tiếp cận thường xuyên các thông tin kinh tế, văn hóa, xã hội.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bảng tự đánh giá tiêu chí bình xét Gia đình văn hóa . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *