Bạn trai soái ca cầu hôn, nhưng nỗi ám ảnh từ thơ ấu khiến tôi sợ lấy chồng

Rate this post

Tuổi thơ của tôi không được sung sướng như những đứa bạn cùng trang lứa. Bố mẹ tôi mai mối lấy chồng. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, bố tôi có tính trăng hoa và thường xuyên ngoại tình. Mẹ tôi đau khổ khi thấy chồng cặp kè với hết tình nhân này đến tình nhân khác, rồi cũng ngã vào vòng tay của nhiều người đàn ông. Năm tôi học lớp 6, sau nhiều năm chung sống không hạnh phúc, bố mẹ tôi quyết định ra tòa ly hôn.

Sau khi ly hôn, bố mẹ tôi không nhận tôi làm con nuôi mà đều đi lấy chồng. Kể từ đó, tôi được ông bà ngoại nuôi nấng. Tôi cũng có về thăm bố mẹ nhưng mẹ kế và bố dượng tỏ ra không bằng lòng nên tôi ít về thăm. Mỗi khi ai đó hỏi về bố mẹ, tôi luôn cảm thấy xấu hổ, tội lỗi và tìm cách lảng tránh chủ đề này. Vì vậy, tôi luôn sống thu mình, ít giao tiếp với người khác, cho đến khi gặp bạn trai hiện tại.

Được trai đẹp cầu hôn nhưng nỗi ám ảnh tuổi thơ khiến tôi sợ lấy chồng - 1

Được trai đẹp cầu hôn nhưng nỗi ám ảnh từ nhỏ khiến tôi sợ lấy chồng

Chúng tôi làm việc cho cùng một công ty. Anh là người hướng ngoại, đẹp trai và tài giỏi, anh vừa du học ở Úc về và được công ty nhận làm trưởng phòng kinh doanh. Ngoài ra, anh rất hay nói và quan tâm đến phụ nữ nên từ khi bắt đầu đi làm, anh đã được rất nhiều phụ nữ vây quanh. Anh là người bắt chuyện và quan tâm đến tôi khi luôn thấy tôi cô đơn. Và rồi chúng tôi yêu nhau hết lần này đến lần khác.

READ  Rơi xuống nước được cứu, sói hoang cúi đầu cảm tạ khi được thả về rừng

Quen nhau được 1 năm, anh tính đưa tôi về ra mắt gia đình. Nhưng nghĩ đến chuyện của bố mẹ, tôi lại chần chừ. Hơn nữa, anh ấy cũng đẹp trai và phong độ; Liệu có còn cơ hội nào để có một mối tình như cha tôi trước đây không?

Tôi năm nay 30 tuổi, ông bà, bố mẹ cũng thúc giục chồng con rất nhiều. Tôi biết tuổi mình không còn trẻ nữa, nếu không nắm lấy cơ hội tốt này thì sẽ không có lần sau. Nhưng tôi sợ bị gia đình anh bỏ rơi khi biết hoàn cảnh của mình. Theo mọi người thì mình phải làm sao?

Tiểu Tiến/VOV


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bạn trai soái ca cầu hôn, nhưng nỗi ám ảnh từ thơ ấu khiến tôi sợ lấy chồng . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *