Bài hát chính thức của Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII?

Rate this post

Bài hát chính thức của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII? Mọi thông tin sẽ được thông tin tới bạn đọc dưới đây:

Bài hát chính thức của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII?

Câu hỏi: Bạn có thể cho tôi biết bài hát chính thức của Đại hội Công đoàn toàn quốc lần thứ XII?

Trả lời: Bài hát “Sứ mệnh thanh niên” đã chính thức trở thành Quốc ca của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Giải thích: Trên cơ sở ý kiến ​​của Hội đồng nghệ thuật, Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã thống nhất chọn bài hát “Sứ mệnh thanh niên” (Văn: Quan Vân Hải, nhạc Quang Huy) là bài hát chính thức của Đài. Đoàn toàn quốc lần thứ 12; đồng thời xếp hạng và phân phối rộng rãi 11 bài hát kiếm được bởi A; tặng bằng khen, giấy khen cho tác giả 29 ca khúc đoạt giải B.

Bài hát chính thức của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII?
Trao giải Nhất cho 2 tác giả sáng tác ca khúc “Sứ mệnh thanh niên” (Lời Quản Vân Hải, nhạc Quang Huy) được chọn làm bài hát chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII – Ảnh: HÀ THÀNH

Ca khúc sẽ trở thành thử thách bắt buộc trong cuộc thi cover “Giai điệu tuổi trẻ” và nhân dịp này, Trung ương Đoàn sẽ huy động các nghệ sĩ tên tuổi thể hiện ca khúc chính thức của Đại hội, với mục đích nêu gương, vì thanh niên sống vì mình. cộng đồng. . các hoạt động.

READ  Hướng dẫn sử dụng hàm Floor trong Excel đơn giản nhất 2022

Nhạc sĩ Quang Huy chính là người thổi hồn cho ca khúc, tôn vinh hình ảnh thanh niên Việt Nam với giai điệu nhẹ nhàng, trang nghiêm, hào sảng, sau này phát triển thành một không gian âm nhạc trẻ trung, sôi nổi và có hồn. tâm hồn vui tươi theo tinh thần thời đại.

Tìm hiểu thêm: Tại sao mây thường có màu đen trước khi trời mưa?

Văn bản “Sứ mệnh thanh niên”.

Khi tuổi trẻ khao khát kiêu hãnh khoác lên mình bộ áo của tuổi trẻ. Huy hiệu trên ngực. Ngọn cờ đỏ sao thiêng bay cao. Bao khát vọng tỏa sáng từ trái tim trẻ Việt Nam Khi niềm tin thôi thúc Khi ánh sáng tuổi trẻ tỏa sáng trong em Nơi tiếng gọi con trẻ Nơi người cần hơi ấm yêu thương Đã đến lúc sẵn sàng lên đường xây dựng đất trời yêu thương

ĐIỆP KHÚC:

Tuổi trẻ Việt Nam cùng chung quyết tâm Xung kích sáng tạo vững bước tiên phong Tiếp bước truyền thống vẻ vang của cha ông Đưa sức mạnh Việt Nam vươn ra thế giới Vì đất nước hòa bình thịnh vượng Vì một nước Việt Nam tươi sáng Vì sứ mệnh của niềm tin và hy vọng Vì một niềm tin tuổi trẻ sẽ trôi đi vì chúng ta còn trẻ

Phần kết luận:

CHƯƠNG +

Thắp sáng tiếng gọi tuổi trẻ Khát vọng cháy bỏng của tuổi trẻ Việt Nam Vì chúng ta là tuổi trẻ Việt Nam

READ  Tìm hiểu Ai xứng đáng là Maknae biểu tượng của JYP Entertainment? mới nhất tháng

Bài hát đoàn viên bản chuẩn, bài hát chính thức ĐH Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Đây là bản phối do chính tác giả cung cấp và được chọn biểu diễn trực tiếp tại Lễ trao giải Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và Lễ công bố Bài hát chính thức.

Link Karaoke Chuẩn Gốc:

Link beat/karaoke chuẩn:

Tìm hiểu thêm: Mã Bưu Chính Quảng Trị – Mã Bưu Chính Quảng Trị Mới Nhất

Kết hợp Karaoke khiêu vũ:

Đây là ca khúc đạt giải nhất trong cuộc vận động ca nhạc sĩ truyền thống Đại hội Đoàn Thanh niên toàn quốc lần thứ XII, ca khúc đã vượt qua 131 ca khúc của 126 tác giả chuyên và không chuyên, đến từ 43 địa phương trên cả nước. được chọn là bài hát chính thức của Đại hội Công đoàn toàn quốc lần thứ XII.

Tìm hiểu thêm: Trẻ vị thành niên là gì? Quy định đối với người chưa thành niên phạm tội?

Ca khúc sẽ trở thành thử thách bắt buộc trong cuộc thi cover “Giai điệu tuổi trẻ” và nhân dịp này, Trung ương Đoàn sẽ huy động các nghệ sĩ tên tuổi thể hiện ca khúc chính thức của Đại hội, với mục đích nêu gương, vì thanh niên sống vì mình. cộng đồng. . các hoạt động.

  • Tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022 và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2027.
  • Thảo luận, góp ý vào dự thảo Văn kiện Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII
  • Bầu BCH nhiệm kỳ 2022 – 2027.
  • Hoàn thiện, sửa đổi Điều lệ Đoàn, thông qua Điều lệ Đoàn sửa đổi (nếu có)
READ  Park Bo Gum là ai? Tiểu sử, sự nghiệp và đời tư nam diễn viên

***************

Đăng bởi: Cakhia TV

Nguồn thông dụng:

//

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bài hát chính thức của Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *