Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức

Rate this post

Để buổi hội nghị cán bộ diễn ra thành công tốt đẹp thì một bài phát biểu khai mạc hay và chuẩn mực là vô cùng cần thiết. Nhận thấy điều này, trường Cakhia TV xin gửi tặng các bạn bài văn mẫu diễn văn khai mạc hội nghị người lao động hay nhất để các bạn tham khảo.

Hội nghị cán bộ được tổ chức hàng năm ở các trường học hoặc cơ sở giáo dục trong cả nước, nội dung thể hiện là lắng nghe ý kiến ​​của đội ngũ cán bộ trong cơ sở đồng thời tổng kết năm học cũ, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học tới. năm. Sau đây là thông tin chi tiết, mời bạn đọc tại đây.

Diễn văn khai mạc Đại hội Công nhân viên chức

diễn văn khai mạc
(Hội nghị người lao động năm……………………..)

Bạn đang xem: Diễn văn khai mạc hội nghị người lao động

Thưa quý ông quý bà!

Kính thưa Trưởng Ban giám hiệu!

– Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm học. Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học…………………… chính thức khai mạc. Thay mặt BGH nhà trường…………. Xin chào và chúc sức khỏe các đồng chí đại biểu, các đồng chí và chúc đại hội thành công tốt đẹp. Hôm nay tôi xin trân trọng giới thiệu với quý vị đại biểu dự hội nghị của chúng ta:

Tìm hiểu thêm: Việt Nam có bao nhiêu tỉnh thành phố?
READ  Cậu bé 8 tuổi đột tử sau một buổi học võ

1…………………… – TP.

2.…………………… – Phòng Giáo dục

3.…………………… – Đô thị (sở)

Chúng tôi nồng nhiệt chào đón sự hiện diện của bạn.

Xin chào hội nghị!

– Trường học………………………………. được sự quan tâm chỉ đạo của BGDGD thành phố…………….., sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền địa phương và nhân dân khu phố (phường)…………….. Với sự nỗ lực phi thường của tập thể. Cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường, năm học vừa qua, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả tích cực, cơ bản hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục trên địa bàn. Đặc biệt chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn và khả năng thi đậu của học sinh ………… được nâng lên rõ rệt.

Bạn:

– Hội nghị CBGV luôn có ý nghĩa quan trọng trong suốt năm học. Trước những bước ngoặt trọng đại của đất nước, yêu cầu về chất lượng con người ngày càng cấp thiết, sự kỳ vọng của địa phương, nhân dân… đối với sự lớn mạnh của trường ta ngày càng cao.

– Năm học này nhiều nhiệm vụ lớn đang chờ đợi chúng ta, đó là thực hiện chuyên đề năm: …………. Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số ….. của Bộ Chính trị về Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, Chỉ thị số. của Thủ tướng Chính phủ với chủ đề “Chống tiêu cực và khắc phục bệnh thành tích trong giáo dục” và cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” và triển khai phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học, tự sáng tạo”.

Tìm hiểu thêm: Thông báo đẩy là gì?
READ  Sự khác biệt giữa HDR và 4K là gì?

– Vì vậy, kết quả của đại hội năm nay có ý nghĩa quyết định cho hành động của chúng ta trong những ngày tới, đòi hỏi mỗi đại biểu tham dự đại hội phải phát huy tinh thần dân chủ, nhiệt tình. thảo luận, bổ sung hoàn thiện báo cáo quản lý nhà trường. kế hoạch hàng năm ………….

– Đứng trước trách nhiệm to lớn của năm học mới và yêu cầu cấp thiết nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn, tập thể cán bộ, viên chức trường ………… sẽ đoàn kết nhất trí để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với tinh thần đó, tôi xin tuyên bố khai mạc hội nghị CBGVNV năm học…………………….

Chúc các đại biểu sức khỏe!

Danh mục: Tổng hợp

Nguồn thông dụng:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bài diễn văn khai mạc hội nghị công nhân viên chức . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *