Bạc 925 là gì? Bạc 925 có bị xỉn màu, có tác dụng kỵ gió không?

Rate this post

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu trang sức uy tín sử dụng bạc 925 để chế tác trang sức. Vậy bạn đã biết bạc 925 là gì, bạc 925 có bị xỉn màu không, bạc 925 có tác dụng cản gió không? Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về bạc 925 trong bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

1. Bạc 925 là gì?

Bạc 925 còn được gọi là bạc Ý hay bạc Ý 925 bởi nó có nguồn gốc từ nước Ý, nơi nổi tiếng với chất lượng bạc chuẩn và là cái nôi của ngành trang sức thế giới.

bạc 925

Bạn đang xem: Bạc 925 là gì? Bạc 925 có bị xỉn màu không, có cản gió không?

2. Thành phần của Bạc Ý

Thành phần của bạc 925 bao gồm 92,5% là bạc nguyên chất, 7,5% còn lại sẽ là các thành phần kim loại khác. Tỷ lệ pha trộn này giúp bạc Ý giữ được độ sáng bóng nhưng không mềm như hắc ín (bạc 9999), giảm thiểu các vết rỗ nhỏ thường thấy ở bạc sterling giúp dễ dàng tạo kiểu khi gia công các vật phẩm. Trang sức tinh tế và chính xác đến từng milimet.

Thành phần của bạc 925 bao gồm 92,5% là bạc nguyên chất, 7,5% còn lại sẽ là các thành phần kim loại khác.

3. Bạc 925 có bị xỉn màu không?

Ngoại trừ bạc sterling, tất cả các hợp kim bạc kể cả bạc 925 đều dễ bị oxy hóa. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng, trang sức bạc thường bị xỉn màu, mất đi vẻ đẹp lấp lánh ban đầu. Tốc độ bạc bị xỉn màu tùy thuộc vào cơ thể mỗi người.

Tìm hiểu thêm: Đơn đăng ký tham gia chương trình Ai Là Triệu Phú
READ  'Bỏ túi' 6 quán bar Phú Quốc đẹp chất ngất khiến bạn quên lối về

Tuy nhiên, hiện nay, các cửa hàng, đại lý trang sức đều miễn phí tẩy trắng bạc cho khách hàng. Do đó, vấn đề bạc 925 bị xỉn màu không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Bạc 925 có bị xỉn màu không?

3. Bạc 925 có cản gió không?

Bạc 925 không chỉ có tác dụng làm đẹp mà còn có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe người đeo. Tương tự như bạc ta, bạc Ý cũng có khả năng kháng khuẩn, kỵ khí, phản ứng mạnh với khí H2S tạo thành hợp chất mới an toàn cho sức khỏe người dùng.

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/bac-925-la-gi-bac-925-co-bi-xin-mau-co-tac-dung-ky-gio-khong/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bạc 925 là gì? Bạc 925 có bị xỉn màu, có tác dụng kỵ gió không? . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *