Bà Trần Uyên Phương là ai? Chân dung con gái Trần Quí Thanh

Rate this post

Bà Chân Uẩn Phượng là ai?

Chân Uông Phương là con gái của ông Chân Cự Thành, một doanh nhân thành đạt, đồng thời là người sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát, một tập đoàn kinh doanh nước giải khát lớn tại Việt Nam. Một người đàn ông. Bệnh đa xơ cứng. Bà Phương hiện là Phó Tổng Giám đốc Tân Hiệp Phát, chịu trách nhiệm trực tiếp về các hoạt động tiếp thị sản phẩm, đối ngoại, quan hệ công chúng và các chương trình trách nhiệm xã hội trên toàn quốc.

3

Ông Trần Uẩn Phương gia nhập Tân Hiệp Phát từ năm 2004 và hiện giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn. Cô chịu trách nhiệm chính về tiếp thị sản phẩm, quan hệ công chúng, quan hệ đối ngoại và các chương trình trách nhiệm xã hội trên toàn quốc. Ngoài ra, nó còn quản lý việc tiếp thị sản phẩm Tân Hiệp Phát tại 16 quốc gia.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và marketing, Trần Uyên Phương đã thực hiện thành công các chiến lược truyền thông và xây dựng thương hiệu cho 12 sản phẩm Tân Hiệp Phát trong những năm qua. Bà cũng là người giúp Tan Heep đưa thương hiệu ra thị trường quốc tế. Nhờ những thành tựu này, các sản phẩm của nhóm như Dr. KHÔNG. 1 Trà Xanh Không Đường, Nước Tăng Lực và Thanh đã được công nhận trên toàn quốc trong nhiều năm.

Ngoài công việc tại Tân Hiệp Phát, Phương còn là thành viên của Young Presidents Organization (YPO), một tổ chức toàn cầu quy tụ những nhà lãnh đạo trẻ tài năng. Ngoài ra, bà còn được bổ nhiệm làm Lãnh sự danh dự Cộng hòa Sudan tại TP.HCM từ tháng 8/2018 đến tháng 7/2019, một minh chứng cho vai trò và quyền hạn của bà trong cộng đồng quốc tế.

READ  Valorant: 'Đóng cửa' Pearl với những vị trí dựng tường đắc địa của Sage

Năm 2018, cộng đồng dậy sóng với thông tin bà Trần Ôn Phương có chuyến công tác dài ngày tới trụ sở Forbes tại New York, Mỹ. Truyền thông đưa tin, động thái này của bà được cho là nhằm chuẩn bị để Forbes vinh danh ông Chân Thời Thanh – bố của bà Phương – là tỷ phú đô la Mỹ. Thông tin này đã thu hút sự chú ý của công chúng và được thảo luận rộng rãi trên các phương tiện truyền thông.

Tìm hiểu thêm: Jenny Huỳnh là ai? Jenny Huỳnh là con của ai? Tiểu Sử Jenny Huỳnh

Cũng trong năm 2018, Mrs. Trần Bật Phiên, con gái ông. Ông Trần Cửu Thành – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hiệp Phát thu hút sự chú ý của dư luận khi có chương trình hợp tác với Forbes tại trụ sở chính ở New York, Mỹ. Được biết, bà đang tổ chức chương trình làm việc để Forbes công nhận ông Chân Thời Thanh là tỷ phú đô la tiếp theo của Việt Nam sau 4 tỷ phú được công nhận trước đó là ông Trần. Phạm Nhật Vượng, Mr. Nguyễn Phiêu Thảo và Mr. Nguyễn Phiêu Thảo. Chân Bá. Hùng và Mr. Chân Đình Long.

Trần Uyên Phương 1

Từ một doanh nhân đến một nhà văn

Tuy nhiên, cuối tháng 8/2018, bà Phương đã xuất bản cuốn sách “Competing with the Giants” với sự hỗ trợ của ForbesBook. Đây là cuốn sách kể về hành trình xây dựng Tân Hiệp Phát trở thành một trong những tập đoàn nước giải khát lớn nhất Việt Nam.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát là công ty gia đình, không niêm yết trên sàn chứng khoán và không cung cấp thông tin ra công chúng. Tuy nhiên, trong thời gian qua, Tân Heep Phát đã có nhiều nỗ lực tạo dựng hình ảnh và tương tác với công chúng bằng cách cập nhật thông tin trên website tập đoàn và trang cá nhân của gia đình ông Chan Kui. Thanh, đồng thời tương tác trên mạng xã hội Facebook.

READ  Hướng dẫn cách chụp ảnh trên Tiktok cực đơn giản

Bệnh đa xơ cứng. Ông Chấn Uông Phương gia nhập Tập đoàn Tân Hiệp Phát từ năm 2004 và hiện là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn. Bà chịu trách nhiệm về các chương trình marketing, quan hệ công chúng, đối ngoại và xã hội của Tân Hiệp Phát trên toàn quốc. Bà cũng quản lý các chương trình tiếp thị của Tân Hiệp Phát trên 16 quốc gia. Bệnh đa xơ cứng. Phương đã quản lý để thực hiện các chiến lược truyền thông hiệu quả cho 12 thương hiệu Tân Hiệp Phát và quảng bá thương hiệu Tân Hiệp Phát ra toàn cầu. Ngoài ra, bà Phiên còn là tác giả của hai cuốn sách The History of Dr. Thane” và “Cạnh tranh với người khổng lồ”.

Tìm hiểu thêm: Tìm hiểu xem Vũ Ngân Hà là ai? Cựu hoa khôi Đại học Ngoại thương này là ai? tháng trước

Bệnh đa xơ cứng. Bà Phượng đóng vai trò then chốt trong việc tạo đòn bẩy cho mảng bất động sản ở Tân Hiệp Phát và gặt hái thành công trong nhiều lĩnh vực bất động sản. Tuy nhiên, bà Phương đã không thể đầu tư vào Yeah1 và buộc phải bán với mức lỗ 65-70% so với giá đầu tư ban đầu. Trước đó, ông đã chi khoảng 350 tỷ đồng để mua 22% cổ phần của Tập đoàn Yeah1, nhưng không thành công.

Năm 2022, bà Phiên mua gần 3,7 triệu cổ phiếu YEG thông qua thỏa thuận với Chủ tịch Yeah1 Nguyễn Ảnh Nhượng Thông để nắm giữ hơn 14% vốn cổ phần. Tuy nhiên, chỉ sau vài tháng, bà Phương đã bán toàn bộ cổ phần và không còn là cổ đông lớn của Yeah1.

Trần Uyên Phương 2

Bệnh đa xơ cứng. Bài Chân Ngọc

Chân Ngọc Beach là con gái thứ hai của ông Chan Kui Thanh. Bà tốt nghiệp ngành Quản trị tài chính tại Đại học Manchester (Anh) và hiện là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát kiêm Giám đốc Number One Hà Nam.

READ  VCT SEA Stage 3 - Ngày 1: Khởi đầu chậm từ các đại diện Việt Nam
Dịch sang tiếng Anh
Bãi biển Chân Ngọc, Chân Uẩn Phương gần Mr. Chân Thới Thành

Cô Beach cho biết cô không thích ra ngoài nhưng muốn dành thời gian cho nhân viên của tập đoàn. Tuy nhiên, cô con gái thứ hai của ông Thành vẫn có trang cá nhân và thường xuyên chia sẻ triết lý sống, phương châm làm việc như “nếu mình chịu khó, mình cô đơn và hòa nhập với thực tại, nếu mình có thể, nếu mình dám dấn thân và chịu trách nhiệm”. cuộc sống, cuộc sống sẽ quý giá” hay “Trưởng thành không phải là trải qua thất bại một lần, mà cần nhiều lần để tích lũy trí tuệ và kinh nghiệm. Kinh nghiệm sống”.

Tìm hiểu thêm: Cách chuyển từ pdf sang word 2021 đơn giản nhất

Trần Ngọc Bích và Trần Uyển Phiên là hai chị em sở hữu công ty mua bán nợ VNAMC, mỗi người nắm 50% vốn. Bà Beach giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành. Công ty này được thành lập đầu năm 2018 với vốn điều lệ ban đầu 100 tỷ đồng và hoạt động chủ yếu ở 2 mảng là mua bán nợ và dịch vụ môi giới, tư vấn mua bán nợ.

2
Chân Ngọc Beach là con gái thứ hai của ông Chan Kui Thanh

Bà được Bộ Công Thương Hà Nội và tỉnh Bình Dương, Hiệp hội các nhà sản xuất Bia Rượu Nước giải khát Việt Nam tặng Bằng khen vì những đóng góp tích cực cho sản xuất kinh doanh và nền kinh tế. và phát triển xã hội.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Bà Trần Uyên Phương là ai? Chân dung con gái Trần Quí Thanh . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *