Astra được tăng sức mạnh, Raze bị nerf trong bản cập nhật 2.07 của Valorant

Rate this post

Astra đang được Riot chú ý rất nhiều khi liên tục nhận được những lợi thế về sức mạnh.

Chỉ còn vài ngày nữa là bản cập nhật Valorant 2.07 cập bến máy chủ chính thức. Trong bản cập nhật này, Astra và Raze là hai đặc vụ nhận được những thay đổi đáng kể về bộ kỹ năng của họ. Ngoài ra, Yoru và Viper cũng tiếp tục nhận được một số thay đổi để cân bằng hơn trong trò chơi. Hãy cùng điểm qua một số cập nhật đáng chú ý trong bản vá 2.07 sắp tới.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Đặc vụ mới của Valorant: Astra được coi là một trong những nhân vật tương đối mạnh trong trò chơi. Tuy nhiên, khả năng Gravity Well của anh ấy vẫn còn một số vấn đề cần giải quyết. Chiêu thức này khi được sử dụng sẽ có thể hút kẻ thù ở trung tâm của kỹ năng, nhưng không thể hút kẻ thù đang hủy kích hoạt bom.

Do đó, trong bản cập nhật này, Riot đã quyết định thay đổi cơ chế hút của Gravity Well, cho phép khả năng này hút kẻ địch là bom debuff và làm gián đoạn quá trình gỡ buff. Thay đổi này sẽ làm cho khả năng của Astra trở nên hiệu quả hơn trong các tình huống đối mặt với kẻ thù và khiến chúng phải thận trọng trước khi quyết định gỡ bom.Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Kể từ khi ra mắt, Raze luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi ở cả chế độ xếp hạng lẫn chuyên nghiệp. Trong bản cập nhật này, Raze sẽ bị giảm sức mạnh đi một chút để giảm tầm ảnh hưởng của hắn lên trận đấu. Người chơi Raze thường cần tận dụng Blast Pack để bay nhanh và xa trên bản đồ.

READ  Thuật toán là gì? phân loại và ý nghĩa của thuật toán

Tuy nhiên, thường thì người chơi sẽ khó nghe thấy tiếng nổ của chiêu thức này và sẽ không thể chờ đợi sự xuất hiện bất ngờ của Raze. Trong bản cập nhật 2.07 sắp tới, Riot sẽ thêm nhiều âm thanh hơn khi Raze sử dụng Blast Pack để nhảy lên không trung. Ngoài ra, hiệu ứng của các đốm sơn trong khu vực bị tấn công sau khi sử dụng Showstopper (X) sẽ biến mất nhanh hơn.

Yoru và Viper cũng là 2 vị tướng cực kỳ mạnh trong game sau những thay đổi ở 2.06 vừa qua. Trong bản cập nhật này, Riot chỉ sửa một số lỗi nhỏ liên quan đến bộ kỹ năng của hai vị tướng này và giúp cân bằng trò chơi.

XEM THÊM: Minh Nghị đá ‘áo xịn’ Valorant, ráo riết tìm team nữ nhập ngũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *