Abigail Western là ai? Câu chuyện về Abigail Western

Rate this post

Abigail phương Tây là ai?

Albert Western, một nhà khoa học nổi tiếng hơn vào thời điểm đó, và Abigail Western, con gái của ông, cũng là một phần của chiến dịch tạo ra chiến tranh sinh học để đe dọa chính phủ Đức khi đó.

Tuy nhiên, do quá trình nghiên cứu và thử nghiệm quá mạo hiểm nên không có ai tham gia. Albert Western đã đề nghị con gái mình là Abigail Western làm vật thí nghiệm, nhưng không may trong quá trình thí nghiệm, Abigail Western bắt đầu thay đổi: Rụng tóc và thay đổi cấu trúc cơ thể khiến cô mất trí. Trong khi đó Albert Western tự sát và đồng đội của anh ta cố gắng tiêu diệt Abigail Western nhưng cô ta đã đánh gãy xương và chặt đầu 2 lính canh.

Chuyện gì đã xảy ra với Abigail Western?
Chuyện gì đã xảy ra với Abigail Western?

Câu chuyện về phương Tây của Abigail

Câu chuyện của Abigail Western hiện đang lan truyền trên mạng xã hội. Có rất nhiều người nghi ngờ về độ chính xác và xác thực của các chi tiết trong câu chuyện này.

Câu chuyện về Abigail Western là một câu chuyện có thật về Thế chiến thứ hai. Vào thời điểm đó, Đức quốc xã đang làm việc để chuẩn bị tạo ra những siêu chiến binh nhằm gây áp lực buộc các chính phủ phải thành công. mục tiêu thống trị thế giới của họ. Vì đây là một thí nghiệm cực kỳ nguy hiểm nên không có ai tình nguyện được thử nghiệm, lúc bấy giờ nhà khoa học Albert Western đã đưa con gái Abigail Western của mình đến để thực hiện thí nghiệm. Trong quá trình thí nghiệm, tóc của Abigail Western bắt đầu rụng và cấu trúc xương thay đổi, sau đó Abigail Western bắt đầu mất trí nhớ. Nhà khoa học Albert Western thấy vậy đã lấy mạng ông, đồng nghiệp nhanh chóng tìm cách tống khứ Abigail Western. Tuy nhiên, do tác dụng của thuốc, Abigail Western trong lúc cố gắng chống trả đã lao vào và chặt đầu 2 nhân viên bảo vệ.

Tìm hiểu thêm: tồn đọng là gì? Hỗ trợ sản phẩm là gì? Tại sao Đăng ký lại quan trọng?
READ  Leo rank thần tốc bằng combo 'phế' nhất Valorant

Khu dự án đặc biệt Abigail Western 51

Hồ sơ thật của Abigail Western nói rằng Khu vực Đặc biệt 51 là nơi Abigail Western bị bắt và giam giữ. Nhưng các nhân chứng an ninh khi đó khẳng định Abigail Western không bị bắt mà trốn thoát và ẩn náu ở vùng núi phía Nam, nơi người ta tìm thấy nhiều thi thể không mảnh vải che thân.

Mọi người đều tin rằng câu chuyện về Abigail Western District 51 là một câu chuyện có thật. Câu chuyện về Abigail Western này rất có thể bắt nguồn từ một thí nghiệm có tên Biosphere 2, được tiến hành vào khoảng năm 1991. Mục đích của thí nghiệm này là để xác định xem cơ thể con người có thể chịu đựng được hay không. ở bất cứ đâu, trong bất kỳ tình huống khắc nghiệt nào.

Câu chuyện về phương Tây của Abigail
Câu chuyện về phương Tây của Abigail

Abigail Western còn sống hay đã chết?

Khu vực 51 của Mỹ là nơi ẩn chứa nhiều điều kỳ lạ, nhiều bí mật chưa được khám phá và người ta tin rằng Abigail Western đã bị đưa đến đó. Tuy nhiên, theo một số nhân chứng, họ xác nhận rằng Abigail Western không được gửi đến đó và đang lẩn trốn trên núi.

Qua đây có thể thấy chiến dịch vũ khí sinh học rất nguy hiểm, tuy nhiên một số cá nhân cho rằng đây là một thí nghiệm khoa học có thật mang tên Biosphere 2, được thực hiện vào năm 1991. Mục đích của họ là xác định xem con người có thể sống sót trong những tình huống khắc nghiệt nào.

Tìm hiểu thêm: Ngày 31 tháng 10 là ngày gì? – Trường Cakhia TV
READ  Cách tính và đặt tên cho con trai theo thần số học

******************************

Đăng bởi: Cakhia TV

Danh mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc trường Cakhia TV. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn thông dụng:

/abigail-tây-la-ai-cau-chuyen-ve-abigail-tây/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Abigail Western là ai? Câu chuyện về Abigail Western . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *