Abbott cùng Real Madrid và Quỹ Real Madrid hợp tác ‘Đẩy lùi suy dinh dưỡng’

Rate this post

Đầu năm nay, năm cơ quan của Liên Hợp Quốc đã xác định suy dinh dưỡng là mối đe dọa đối với sức khỏe và sự phát triển lâu dài của trẻ em và kêu gọi hành động khẩn cấp để giải quyết vấn đề. Trên toàn thế giới, cứ 3 người thì có 1 người bị suy dinh dưỡng. Suy dinh dưỡng ước tính gây thiệt hại cho nền kinh tế toàn cầu lên tới 3 nghìn tỷ đô la mỗi năm.

Tại Việt Nam, UNICEF ước tính có tới 230.000 trẻ em bị suy dinh dưỡng cấp tính nặng, trong đó 90% không được điều trị. Báo cáo công bố năm 2021 của Bộ Y tế cho thấy, cứ 5 trẻ dưới 5 tuổi thì có tới 1 trẻ bị suy dinh dưỡng, thấp còi. Chính vì vậy, Bộ Y tế đã ban hành Kế hoạch hành động thực hiện Chiến lược quốc gia về dinh dưỡng đến năm 2025, trong đó tập trung giải quyết 3 gánh nặng dinh dưỡng là suy dinh dưỡng (thấp còi, gầy còm); thừa cân béo phì; và thiếu vi chất dinh dưỡng.

Không có giải pháp duy nhất để loại bỏ tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em. Tuy nhiên, việc tích hợp các hành động và hợp tác chặt chẽ giữa các tổ chức và chính phủ có thể giúp tạo ra những tác động tích cực trong việc giải quyết các thách thức về chăm sóc sức khỏe cho trẻ em và cộng đồng.

READ  Tìm hiểu Ý Nghĩa 1111 Là Gì? Những điều Bạn Cần Biết Về Con Số 1111? mới nhất tháng
Abbott cùng Real Madrid và Quỹ Real Madrid hợp tác 'Chống suy dinh dưỡng' - 1

Abbott hợp tác với AmeriCares và Tổ chức nhân đạo liên ngành triển khai chương trình hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em vùng có tỷ lệ suy dinh dưỡng cao tại Việt Nam.

Mới đây, công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu Abbott, cùng với Real Madrid và Quỹ Real Madrid, đã công bố khởi động chiến dịch ‘Chống suy dinh dưỡng’, trao quyền cho các cộng đồng để hỗ trợ trẻ em phát triển. chu vi giữa cánh tay (MUAC) z-score.

Với tư cách là đối tác Khoa học Dinh dưỡng và Sức khỏe của Câu lạc bộ Bóng đá Real Madrid và là Đối tác Toàn cầu của Quỹ Real Madrid, Abbott và Trung tâm Giải pháp Suy dinh dưỡng đang hợp tác để giải quyết tình trạng suy dinh dưỡng thông qua các chương trình giáo dục và sàng lọc suy dinh dưỡng trên khắp thế giới.

Bệnh đa xơ cứng. Ann Smith – Đồng Giám đốc Trung tâm Giải pháp Suy dinh dưỡng của Abbott cho biết: “Không phải lúc nào suy dinh dưỡng cũng được phát hiện sớm, vì vậy điều cần thiết là mọi người phải được nâng cao nhận thức và cung cấp các công cụ để phát hiện suy dinh dưỡng thông qua sàng lọc và theo dõi trẻ em thường xuyên.

Thông qua quan hệ đối tác với Real Madrid và chiến dịch ‘Chống lại suy dinh dưỡng’, chúng tôi dạy cho trẻ em lối sống lành mạnh và huấn luyện cộng đồng phát hiện tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em để chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp nhiều nguồn lực cần thiết hơn cho trẻ em”.

Abbott và Real Madrid và Quỹ Real Madrid hợp tác trong dự án này

Cựu thủ môn huyền thoại Iker Casillas, Dr. Susan Abdel-Rahman và đại diện Abbott tại buổi phát động chiến dịch Chống suy dinh dưỡng.

Các hoạt động do Trung tâm Giải pháp Suy dinh dưỡng đồng thực hiện còn có sáng kiến ​​Future Well Kids của Quỹ Abbott và Discovery Education. Đây là chương trình giáo dục sức khỏe và dinh dưỡng nhằm giúp thanh thiếu niên sớm hình thành lối sống lành mạnh, từ đó tránh nguy cơ mắc các bệnh không lây nhiễm như tiểu đường, tim mạch trong tương lai.

READ  Hướng dẫn tạo ảnh đầu to bằng PicsArt

Sự hợp tác giữa Trung tâm Giải pháp Suy dinh dưỡng Abbott và Quỹ Real Madrid là một trong những hoạt động thực hiện kế hoạch hành động vì sự phát triển bền vững của công ty. Trọng tâm của Kế hoạch hành động là phá vỡ các rào cản và đưa ra các giải pháp chuyển đổi chăm sóc suy dinh dưỡng, bệnh mãn tính và bệnh truyền nhiễm để cải thiện cuộc sống của 3 tỷ người vào năm 2030.

Tại Việt Nam, công ty này đã hợp tác chặt chẽ với chính phủ, các tổ chức liên quan và các đối tác để tìm ra giải pháp đẩy lùi tình trạng suy dinh dưỡng. Từ năm 2006, Abbott đã hợp tác với Americares và Tổ chức nhân đạo Giao lộ thực hiện các chương trình hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em tại các khu vực có tỷ lệ suy dinh dưỡng cao như Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế…

Không chỉ vậy, công ty này còn làm việc với Hội LHPN Việt Nam hơn một thập kỷ để xây dựng các chương trình giáo dục về lợi ích của sữa mẹ và hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ cũng như nâng cao kiến ​​thức chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng cho cả gia đình.

Đến nay, Abbott và Quỹ Abbott đã đầu tư khoảng 280 tỷ đồng (tương đương 12 triệu USD) vào Việt Nam để giúp giải quyết các vấn đề sức khỏe quan trọng, cải thiện dinh dưỡng, phòng ngừa và điều trị các bệnh mãn tính như tiểu đường, tim mạch, đào tạo nhân viên y tế và nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

READ  Tại sao nhiều cặp vợ chồng giống nhau?

Tốc độ cập nhật


Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Abbott cùng Real Madrid và Quỹ Real Madrid hợp tác ‘Đẩy lùi suy dinh dưỡng’ . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *