999+ Lời chúc 20/11 cho thầy giáo chủ nhiệm hay nhất, ý nghĩa nhất

Rate this post

Cùng Cakhia TV tìm hiểu những lời chúc 20/11 cho thầy giáo chủ nhiệm hay nhất hiện nay. Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò tri ân thầy cô giáo chủ nhiệm, những người truyền tải tri thức, cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Ngoài những bó hoa, món quà thì lời chúc 20.11 là phần không thể thiếu để gửi gắm tình cảm của học sinh đến thầy cô giáo.

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc 20.11 cho thầy giáo chủ nhiệm hay nhất, ý nghĩa nhất dành tặng trong ngày nhà giáo Việt Nam.

Những lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy giáo

 1. Cảm ơn thầy vì đã luôn chấp cánh cho những ước mơ của em để vươn tới thành người như ngày hôm nay
 2. Cảm ơn thầy, người đã làm cho thế giới của em thêm tốt đẹp, tươi sáng hơn.
 3. Thầy chính là ánh sáng, chỗ dựa tinh thần vững chắc, là người dẫn đường, ngọn hải đăng của thế hệ học trò chúng em. Chúng em cảm ơn thầy vì đã là người thầy đáng kính của chúng em.
 4. Cho dù có lúc em không ngoan, không đạt điểm cao nhưng em biết thầy luôn theo dõi, quan tâm đến em. Nhờ có thầy mà tương lai của em tràn đầy ánh sáng, hi vọng. Nhân ngày 20/11, em xin gửi những lời tốt đẹp đến người thầy mà em luôn kính mến.
 5. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp nhất. Em cảm ơn những gì đã luôn dạy bảo, hướng dẫn cho em trong suốt thời gian học .
 6. Không phải dạy học ở trường mới được gọi là thầy. Con rất biết ơn những gì mà con đã được học từ thầy.
 7. Em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy, cảm ơn thầy luôn giúp đỡ và quan tâm.
 8. Mặc dù thầy luôn viết chữ bằng phấn trắng trên bảng đen nhưng thầy chính là người đã mang đến cho con cuộc đời tươi sáng, màu sắc tràn đầy.
 9. Thầy không chỉ dạy con những kiến thức trong sách vở mà còn dạy con kiến thức trong cuộc sống. Con thật hạnh phúc và cảm thấy may mắn khi được người thầy là thầy. Nhân ngày 20/11, con xin gửi tới thầy lời chúc tốt đẹp nhất.

10. Một người thầy tốt luôn mở cánh cửa để cho bạn tự bước vào. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

11. Nghề giáo là nghề duy nhất giúp bạn hiểu được mọi thứ trên đời, trong đó có nghề nghiệp. Chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11.

12. Em cảm thấy thật hạnh phúc và may mắn vì có một người thầy luôn giúp em nhận ra được các năng khiếu của mình, là người soi bước và chỉ dẫn để em bước tiếp.

13. Chúc em sẽ ghi nhớ ơn thầy đã luôn miệt mài làm việc và cống hiến hết mình vì thế hệ học trò chúng em. Nhân ngày 20/11 đã đến, xin gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp nhất.

14. Cảm ơn thầy, người dạy chúng em biết đọc, biết viết, biết đúng sai, biết những điều hay lẽ phải, đặc biệt là dạy chúng em biết ước mơ và vươn tới những ước mơ đó. Cảm ơn thầy vừa là người thầy, người hướng dẫn vừa là người bạn của chúng em.

15. Thầy không chỉ là người mang đến cho em các kiến thức mà còn là người mang tới cho em nguồn cảm hứng, dạy em các bài học hay về tính kỷ luật, trung thực. Chúc thầy luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào để tiếp tục dạy dỗ những lứa học trò tiếp theo.

16. Thầy đã dạy cho chúng em kiến thức, ý nghĩa thực sự trong cuộc sống, làm cho tương lai của chúng em thêm màu sắc, tươi sáng hơn. Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi tới thầy lời chúc tốt đẹp nhất.

17. Sự kiên nhẫn, đức hi sinh của thầy cô cần được tôn vinh mỗi ngày mỗi giờ, chứ không chỉ có một ngày trong năm. Chúng em chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Thầy chính là người thầy đáng kính nhất của chúng em.

18. Thầy không chỉ mang đến cho em kiến thức mà còn dạy em biết cách cư xử sao cho lễ phép, tử tế, dạy em những bài học vô giá. Chúng em cảm ơn thầy vì những gì thầy đã làm cho chúng em.

19. Em cảm ơn thầy vì luôn là ngọn hải đăng soi sáng, dẫn đường cũng như truyền cảm hứng cho em để em luôn nỗ lực trong học tập và trong cuộc sống. Thầy là người mà em đáng kính nhất.

20. Cảm ơn thầy/cô đã dạy em môn học mà em tưởng em sẽ không bao giờ hiểu hay yêu thích nó. Cảm ơn thầy đã làm cho tiết học của chúng em thêm phần hấp dẫn, thú vị. Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt nam tràn ngập hạnh phúc, niềm vui và nhận được nhiều bó hoa tươi thắm.

21. Thầy là người truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ học sinh và làm cho cuộc sống của em thêm phần ý nghĩa hơn. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc thầy luôn hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.

READ  Valorant: Top 5 pha xử lý 'đỉnh của chóp' tại giải đấu VCT Masters Stage 2

23. Em thật hạnh phúc và cảm thấy may mắn khi có người thầy như thầy. Chúc thầy ngày 20/11 nhiều niềm vui và hạnh phúc.

24. Có lẽ một lời “cảm ơn” không bao giờ đủ diễn tả được tấm lòng chân thành của em, công lao to lớn của thầy. Chúc thầy luôn mạnh khỏe, công tác tốt, đạt được nhiều thành tích tốt trong sự nghiệp trồng người.

25. Thầy là người soi sáng, chỉ đường cho em khi em mất phương hướng, giúp đỡ em khi em gặp khó khăn. Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến thầy những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc thầy luôn vững tâm, khỏe mạnh để dạy những lứa học trò như chúng em.

Tham Khảo Thêm:  Hoa hậu Phương Lê là ai? Tiểu sử, lý lịch hoa hậu Phương Lê

27. Em từng thấy môn Toán là môn học tẻ nhạt, chán ngắn cho đến khi họcThầy. Chính cách dạy của thầy làm cho em háo hức và mong chờ đến tiết Toán để học. Nhân ngày 20/11, em xin gửi thầy lời chúc tốt đẹp nhất.

29. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy vì tất cả những gì thầy làm cho chúng em. Thầy không chỉ dạy học, định hướng nghề nghiệp mà còn là người giúp chúng em trở nên tốt đẹp hơn. Chúc thầy mạnh khỏe, vui vẻ và công tác tốt.

Lời chúc 20/10 cho Thầy giáo hay nhất, dí dỏm

Ngoài hoa, tấm thiệp, món quà thì lời chúc cũng được nhiều lựa chọn để thể hiện lòng biết ơn, tri ân thầy cô. Nếu như thầy cô của bạn là người vui tính, thì gửi lời chúc 20/11 hài hước nhất sẽ mang lại tiếng cười cho Thầy Cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngay bây giờ, hãy học thuộc một vài lời chúc 20 tháng 11 hài hước nhất dưới đây, để chuẩn bị cho ngày Nhà giáo Việt Nam nhé.

 1. Nếu hỏi:”Thành công bắt nguồn từ đâu?” Em sẽ trả lời rằng “Là Thầy – người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.
 2. Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm Thầy buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của Thầy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc Thầy thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để Thầy phải buồn nữa!
 1. Thầy giáo ơi sao mà nhanh đến thế, mới ngày nào Thầy bước vào lớp học tụi chúng em ríu rít như chim non. Giờ chúng em đã khôn lớn rồi, nhưng vẫn nhớ như in ký ức năm nào. Nhân ngày 20/11 em chúc Thầy mãi mãi trẻ trung và hiền hậu.
 2. Học sinh như trang giấy trắng, năm tháng qua đi Thầy viết thêm vào. Lời hay ý đẹp giấy thêm sáng, tri thức mênh mông giấy thêm dày. Cảm ơn Thầy đã dãi dầu sương gió, viết thêm đầy trang giấy trắng năm xưa.
 3. Lại một mùa 20/11 để em có cơ hội gửi đến Thầy những gì tốt đẹp nhất. Chúc Thầy luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người Thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc Thầy luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. Mong Thầy luôn tự hào và nhớ tới em. Ký tên: Học sinh nguy hiểm và xuất sắc nhất của Thầy.
 1. Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là Thầy, chẳng phải họ những vẫn được gọi là Thầy. Vì cha là người sinh thành ra con, nhưng Thầy là người chèo đò đưa con cập bến.
 2. Ở phương xa theo đại ngàn mây gió, con gửi niềm tôn kính đến Thầy yêu.
 1. Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy con mãi ghi lòng. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin kính chúc Thầy mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.
 2. Ngày 20/11, em xin được dành những lời chúc, những bó hoa tươi thắm nhất của những của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho các Thầy, các Thầy, em được như ngày hôm nay đó là kết quả của các Thầy các Thầy mang lại cho em.
 1. Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.
 2. Xin các Thầy, các Thầy hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập.

Lời chúc 20/10 cho Thầy giáo hay nhất, ngắn gọn

– Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình, em muốn gửi đến Thầy lời chúc, kính chúc Thầy luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

Tham Khảo Thêm:  Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Meitu trên điện thoại

Kính chúc thầy nhân ngày 20/11. Mong thầy sẽ luôn mạnh khỏe, nhiều niềm vui và ngập tràn hạnh phúc.

Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương

Kỷ niệm ngày hiến chương, của các Thầy giáo

– Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc các Thầy mạnh khỏe để dìu dắt chúng em thành con ngoan, trò giỏi và thành những người công dân tốt cho xã hội.

READ  Tờ khai thay đổi thông tin cư trú

– Thầy coi học sinh như con ruột của mình. Cũng từ lâu, em đã coi Thầy như một người mẹ thứ hai. Nhân ngày 20/11, em kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!

– Những gì Thầy dạy, em luôn khắc ghi trong lòng. Hôm nay, em đã lớn. Cảm ơn Thầy giáo vì những tình yêu thương, sự nhiệt tình đã trao trọn cho chúng em.

– Thầy kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Thầy như gió mùa xuân, như cơn mưa lành mùa hạ, em khắc sâu mãi trong lòng. Nhân ngày 20/11, em chúc Thầy luôn vui khỏe, như ý!

– Thầy là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Nhân ngày 20/11 chúng em chúc Thầy sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc! Yêu Thầy!

Em chúc tất cả các Thầy giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 chúc tất cả các Thầy giáo trên mọi miền đất nước sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đặc biệt với Thầy đang đọc tin nhắn này em chúc Thầy ngày 20/11 thật vui.

– Nhân dịp 20/11, em gửi tới các Thầy lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc Thầy luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

– Ngày 20/11 là một ngày thật sự ý nghĩa. Càng trưởng thành em lại càng thấy thấm thía những gì Thầy đã chỉ dạy! Nhân ngày 20/11, em xin chúc các thầy các Thầy sức khỏe, luôn tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết với sự nghiệp.

-Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc Thầy thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để Thầy phải buồn nữa!

– Với những gì thầy dành cho con, hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn cũng chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy luôn khỏe để đồng hành cùng con trên suốt chặng đường.

– Xin cảm ơn Thầy – người cho em những nét chữ đầu tiên. Những lời dạy của Thầy ngày đó con vẫn nhớ ghi. Em kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

– Thầy như người mẹ, người cha thứ hai nâng đỡ em những lúc khó khăn, hoang mang trên hành trình trưởng thành của mình. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin cảm ơn và chúc Thầy những điều tốt đẹp nhất!

– Thầy coi học sinh như con ruột của mình. Cũng từ lâu, con đã coi Thầy như một người mẹ thứ hai. Nhân ngày 20/11, con kính chúc Thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!

– Sự lớn khôn của em khắc trên trán Thầy những nếp nhăn. Sự sai lầm của em làm đôi mày của Thầy nhíu lại. Sự thành công của em khắc trên khóe môi Thầy nụ cười… Tự đáy lòng mình, em muốn gửi tới Thầy lời cảm ơn sâu sắc nhất. Chúc Thầy một ngày 20/11 thật ý nghĩa!

– Trán thầy đã hằn sâu vết thời gian, mái tóc thầy đã bạc thêm vì bụi phấn nhưng tình yêu của thầy dành cho mỗi lứa học trò thì vẫn còn mãi, chẳng thể nào phai nhòa được. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con xin gửi tới thầy lời cảm ơn sâu sắc nhất của con. Con chúc thầy luôn mạnh khỏe, vui vẻ và yên tâm công tác để mang đến nhiều quả ngọt cho đời.

– Cuộc sống là một cuộc hành trình dài và những bài học ý nghĩa, sâu sắc của Thầy như ánh sáng dẫn đường cho em suốt hành trình đó. Chúc cho mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Thầy của em nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

– Mọi lời hay ý đẹp đều chẳng đủ để nói hết được công ơn của Thầy dành cho chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em kính chúc Thầy mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn vui vẻ Thầy nhé! Chúng em yêu Thầy!

– Cảm ơn Thầy đã dành cho con những bài học vô cùng quý báu để em có được hành trang tốt đẹp bước vào đời. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin kính chúc Thầy mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

– Chẳng có câu chữ nào có thể nói hết được công lao của Thầy đã dành cho con. Nhân ngày đặc biệt này, con chỉ mong Thầy luôn mạnh khỏe, yêu đời để tiếp tục đồng hành với bao thế hệ học trò trên con đường chinh.

– Dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các Thầy giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Em cũng xin gửi lời chúc các Thầy luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

Tham Khảo Thêm:  Cựu vương là gì? – Cakhia TV

– “Nghĩa Thầy như nước biển khơi/ Công mẹ cha con luôn tạc dạ/ Ơn Thầy con mãi ghi lòng”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, con xin kính chúc Thầy mạnh khỏe, thành công trong sự nghiệp trồng người.

– Thầy là một biển lớn kiến thức, em lái con thuyền nhỏ thả sức quăng lưới đánh bắt, phải không thưa thầy? Chúc thầy luôn mạnh khỏe và thêm nhiều thành công trong công việc.

READ  Hàm Index và Match được coi là hàm thay thế vlookup tốt nhất 2022

– Bài giảng của Thầy luôn phong phú nhiều màu sắc, mỗi chương mỗi tiết đều tựa như mở ra một cửa sổ trước mắt, khiến em thấy một thế giới rực rỡ sắc màu. Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy giỏi. Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành.

– Em xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến thầy vì tất cả những gì thầy làm cho chúng em. Thầy không chỉ dạy học, định hướng nghề nghiệp mà còn là người giúp chúng em trở nên tốt đẹp hơn. Chúc thầy mạnh khỏe, vui vẻ và công tác tốt.

– Chúc các Thầy dồi dào sức khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với những bến bờ tri thức,

Lời chúc 20/11 hay nhất cho Thầy giáo bằng Tiếng Anh

Những lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh ngắn gọn dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn gửi tới những Thầy dạy tiếng Anh hay các Thầy giáo nước ngoài.

– Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Thầy kính yêu, cảm ơn Thầy đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc Thầy một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

– I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day 20/11!

Con thấy mình rất may mắn vì có một người giáo viên như Thầy. Thầy là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng Thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

– All of your hard work and efforts are greatly appreciated. Happy Teacher’s Day!

Em biết ơn những nỗ lực và sự vất vả của Thầy. Chúc mừng Thầy nhân ngày nhà giáo!

– Wish you Happy Vietnamese Teachers’ Day! A good teacher is like a candle. It consumes itself to light the way for others.

Kính chúc Thầy nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Người thầy giỏi giống như một ngọn nến rực cháy để soi đường cho trò ngoan.

– The further I am away from you, the more I think about you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, peace and happiness.

Càng đi xa, con càng nghĩ nhiều hơn về Thầy. Những lời Thầy dạy bảo chưa bao giờ phai mờ trong tâm trí của con. Chúc Thầy luôn mạnh khỏe, bình an và mãi hạnh phúc.

– Teachers! It is not only on November 20th that I remember you. For me, every day is November 20th. I wish you to be happy forever and be proud of your students who are always your good and excellent students.

Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến Thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11.Con kính chúc Thầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

– I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart.

Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em, nhưng thật khó nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

– A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives

Xin cảm tạ Thầy – là Thầy của chúng em, đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.

I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments!

Em thật may mắn vì có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thật nhiều niềm vui!

Lời chúc 20/10 hay nhất cho Thầy giáo dạy Toán

1. Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng cùng họ những vẫn được gọi là cô. Vì cha là người sinh thành ra con, nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến.

2. Chí phèo có bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ, còn những đứa học trò nghịch ngợm như chúng em nhờ có các bài giảng của Thầymà trưởng thành hơn. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 chúng em chúc Thầy mãi mãi hạnh phúc.

3. Người lái đò sông Đà phải vượt qua bao ghềnh thác thì các Thầy cũng không kém phần để đưa đến cho chúng em kiến thức hôm nay. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 chúng em gửi ngàn lời tri ân đến thầy cô.

4. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 chúng em chúc Thầy Vui trong sức khỏe/ trẻ trong tâm hồn/ trường tồn trong lý tưởng và giúp được nhiều thế hệ học sinh trưởng thành hơn trong tương lai.

Trên đây là tổng hợp những lời chúc 20/11 cho thầy giáo chủ nhiệm hay nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo những lời chúc 20/11 hay nhất cho Thầy giáo tại Cakhia TV.

Đăng bởi: Cakhia TV

Chuyên mục: Tổng hợp

Bản quyền bài viết thuộc Cakhia TV. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ:

/loi-chuc-20-11-cho-thay-giao/

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 999+ Lời chúc 20/11 cho thầy giáo chủ nhiệm hay nhất, ý nghĩa nhất . Đừng quên truy cập Cakhia TV Trang web xem trực tiếp bóng đá không quảng cáo hot nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *