6 lưu ý khi bố trí gương trong nhà hợp phong thủy

Rate this post

Theo chuyên gia phong thủy – kiến ​​trúc sư Phạm Cương, trong phong thủy, gương được cho là vật có khả năng nhân lên nguồn năng lượng. Phản xạ các tia sáng và hiển thị hình ảnh trên gương khiến nó trở thành một vật thể “hội tụ năng lượng”.

Những lưu ý khi bố trí gương trong nhà

Đặt gương trong bếp

Trong bếp có những vị trí được coi là bất lợi về mặt phong thủy nếu đặt gương và ngược lại. Theo chuyên gia Phạm Cương, gương được coi là hành thủy, biểu tượng của nước, trong khi bếp đại diện cho lửa. Vì vậy, không nên đặt gương đối diện với bếp nấu để tránh ảnh hưởng đến hôn nhân, gia đình và tình cảm vợ chồng.

6 lưu ý khi bố trí gương trong nhà theo phong thủy - 1

Không nên đặt gương đối diện bếp nấu.

Vị trí tốt nhất để treo gương trong nhà bếp là ở những nơi nó có thể phản chiếu, chẳng hạn như tủ đựng thức ăn và đồ uống. Theo quan niệm phong thủy, điều này sẽ mang lại cảm giác no đủ, sung túc do thực phẩm vào nhà luôn dồi dào, niềm tin làm ăn sẽ phát đạt. Ngoài ra, chiếc gương đặt trước bàn ăn có thể nhân đôi thức ăn trên bàn, như vậy cũng mang lại cảm giác nhân đôi vượng khí cho gia đình.

READ  Tổng hợp ý kiến nhận xét của chi ủy nơi cư trú đối với đảng viên dự bị

Đặt gương trong phòng khách

Theo các chuyên gia, với những ngôi nhà nhỏ, cần nới rộng ra thì nên đặt gương trong phòng khách, bởi gương giúp nới rộng không gian, có tác dụng rất tốt. Nhưng bạn cũng cần đặt gương sao cho phù hợp, vì trong phong thủy, gương cũng là một yếu tố gây áp lực. Không nên đặt gương quá lớn trong phòng khách, nếu gương quá lớn sẽ tạo áp lực năng lượng khiến khách không ở lâu.

Nên đặt gương gần cửa sổ hoặc ban công, phòng khách để nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện năng, tạo chiều sâu cho ngôi nhà và năng lượng lưu thông tốt hơn. Ngoài ra, gương sẽ phản chiếu thiên nhiên bên ngoài, giúp các thành viên trong nhà luôn cảm thấy thoải mái, thư thái.

Đặt gương trong phòng ngủ

Theo chuyên gia Phạm Cương, gương chiếu vào đầu giường đa phần là không tốt nhưng đôi khi lại có lợi. Gương phản xạ năng lượng, phát ra năng lượng rất mạnh, có thể ảnh hưởng đến người ngủ trên giường, vì vậy người thần kinh yếu không nên đặt gương trên giường.

Nếu đặt gương trong phòng ngủ không đúng vị trí có thể gây ra những tác dụng không mong muốn, ảnh hưởng đến tình cảm, suy nghĩ và hành vi. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, gương “siêu thoát” sang một không gian khác nên đặt nhiều gương sẽ tạo ra nhiều chiều không gian, ảnh hưởng đến con người và có thể gây ra tâm trạng bồn chồn, bất ổn.

READ  Rủi ro là gì? Nguyên nhân dẫn đến rủi ro

Gương treo trên trần nhà

Chủ nhân của một số ngôi nhà nhỏ sử dụng gương trần để mở rộng không gian. Nếu gương treo trên trần nhà chỉ chiếu vào bên trong bàn cà phê chứ không chiếu vào ghế ngồi thì sẽ không gây ảnh hưởng xấu.

Theo chuyên gia Phạm Cương, gương là biểu tượng của “một loại khí”, nếu gương bị tách ra và chiếu vào người thì trường năng lượng của người đó sẽ dịch chuyển và đứt gãy, về lâu dài họ dễ bị ảnh hưởng. . Do đó, việc sử dụng gương phân chia không được khuyến khích.

6 lưu ý khi bố trí gương trong nhà theo phong thủy - 2

Các chuyên gia khuyên không nên sử dụng gương chia.

Gương trên bàn

Gương trên bàn rất tiện lợi cho chị em phụ nữ, vì có thể quan sát qua gương, hay trang điểm. Nhưng theo phong thủy, gương là vật không nên để trên bàn vì nó có tác dụng phản chiếu, phát tài, nhìn thấy mình trong gương khi làm việc được cho là chủ nhân dễ phát tài. .

Gương ở cửa

Gương đặt trước cửa chính là một trong tam đại kỵ khi vào nhà, gọi là “tam bất đồng”. Vì cửa chính là cửa chính, theo phong thủy đó là nơi các nguồn năng lượng lưu thông trong nhà, thành bại đều do cửa.

Các chuyên gia lưu ý rằng gương nhân đôi không gian, phản chiếu ánh sáng và cũng phản xạ các dòng năng lượng, phản xạ khí. Vì vậy, nếu đặt gương trước cửa chính, năng lượng đi vào nhà cũng sẽ bị ảnh hưởng, vượng khí vào nhà sẽ bị suy yếu đi rất nhiều. Một số người dùng gương để trấn tĩnh, nhưng nếu dùng không đúng cách hoặc dùng quá mạnh có thể gây tác dụng ngược.

READ  Axit metacrylic là gì? Tính chất của axit metacrylic

Trên đây là những chia sẻ của chuyên gia phong thủy – KTS Phạm Cương về cách bố trí gương trong nhà, vị trí nào quyết định đến phong thủy, những thông tin này sẽ giúp bạn đọc có cơ sở tham khảo và nghiên cứu thêm. .

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo


Nhật Thủy

Hữu ích

cảm xúc

ĐỘC NHẤT

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết 6 lưu ý khi bố trí gương trong nhà hợp phong thủy . Đừng quên truy cập Cakhia TV kênh trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *