5 mẹo giúp người chơi Yoru đối đầu với các đối thủ trong Valorant

Rate this post

Những mẹo này sẽ giúp bạn vượt qua đối thủ và mở ra cơ hội để bạn kết liễu họ.

Chúng tôi khá chắc chắn rằng tất cả chúng tôi đều rất hào hứng khi trải nghiệm đặc vụ mới nhất của Valorant, Yoru. Nhưng trước khi bạn sẵn sàng, hãy nắm vững những mẹo sau để đối phó với những kẻ thù khó chịu ở bên kia chiến tuyến.

1. Yoru đấu với Killjoy

Đầu tiên, bạn nên hiểu bộ kỹ năng của Yoru tương tác với Killjoy như thế nào. Nếu muốn thống trị vị tướng này trong tương lai, bạn cần lưu ý kỹ năng 1 – Fakeout của Yoru có thể thu hút các ụ vũ khí của Killjoy. Điều này khiến kẻ thù bất ngờ và chúng có thể không phản ứng kịp với những gì sắp xảy ra.

Chiêu cuối của Yoru cũng có thể giúp anh ta thoát khỏi ảnh hưởng của chiêu cuối của Killjoy.

2. Yoru so với Cypher

Tương tự như Killjoy, nước đi 1 của Yoru có thể được sử dụng để đánh lạc hướng người chơi Cypher đối phương. Fakeout skill 1 Fakeout có thể cảnh báo bẫy của Cypher, và nếu fakeout này đi qua chiêu thức Lồng Điện Ảo của Cypher, nó cũng sẽ phát ra âm thanh tương tự khi tướng đi qua.

READ  Thủ tục kiểm tra chất lượng hàng hóa nhập khẩu


Tuy nhiên, một lưu ý cho người chơi Yoru là camera của Cypher hoàn toàn có thể phát hiện các bước di chuyển Fakeout, bạn nên chú ý kiểm tra kỹ mọi ngóc ngách trước khi sử dụng Fakeout để đánh lạc hướng đối thủ.

3. Yoru đấu với Raze

Khá bất ngờ, quả bom của Raze cũng sẽ theo bước chân được tạo ra bởi chiêu Fakeout của Yoru. Người chơi Yoru hoàn toàn có thể tận dụng chiêu thức này để lừa Raze của đối phương và khiến họ gặp bất lợi trong những tình huống muốn tấn công bãi bom của đối phương.

4. Yoru vs Hiền nhân

Yoru’s Fakeout sẽ không thể đi qua tường băng của Sage và cũng không thể đi xuyên qua địa hình, chiêu thức này chỉ có thể phát huy hết tầm nếu có khoảng không trống trải và không có chướng ngại vật phía trước. Tuy nhiên, các quả cầu dịch chuyển của Yoru vẫn có thể xuyên qua các bức tường nếu chúng bị phá hủy.

5. Yoru đấu với Sova

Drone của Sova có thể phát hiện ra vị trí của quả cầu dịch chuyển trên tay Yoru, kẻ địch có thể lợi dụng điều này để tiến vào và giết bạn ngay khi bạn xuất hiện ở vị trí đó. Tuy nhiên, khi ở chế độ tàng hình tối thượng, Yoru sẽ không bị phát hiện bởi khả năng của Sova.

XEM CSONG: Valorant: Riot Games phản ứng với gian lận gia tăng trong quá khứ

READ  Bài dự thi Thầy cô trong mắt em 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *